| Tác giả |
|
nhatminh8 Hội viên

Đă tham gia: 22 January 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 194
|
| Msg 1 of 9: Đă gửi: 30 January 2009 lúc 8:56pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào các quư vị trong diễn đàn! tôi là người đam mê chính trị từ nhỏ và luôn có khát vọng lớn về con đường này .Hiện tại tôi cũng có học vị khá ,có một địa vị trong ngành giáo dục tương đối trong xă hội .Mục tiêu của tôi là 5 năm nữa ứng cử chức Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo .Tôi rất tin vào năng lực của ḿnh ,nhưng thực tế th́ con người ta không ai tránh khỏi định mệnh "nhân định không bằng thiên định " . Xin các quư vị hiểu biết tử vi cho tôi đôi lời chỉ bảo để bước đi đúng hướng . Kính cảm ơn quư vị!
lá số tôi:tôi sinh vào ngày 15 tháng 6 năm 1979 giờ dậu (dương lịch ) tôi có một anh trai đi bộ đội hi sinh.
Tôi không vào link được nhờ quư vị link giùm lá số!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
jicker Hội viên


Đă tham gia: 08 March 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 125
|
| Msg 2 of 9: Đă gửi: 30 January 2009 lúc 10:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số đẹp th́ đẹp thật nhưng có lên được bộ trưởng không th́ chắc chẳng thầy nào dám khẳng định đâu anh ạ. Nh́n sơ qua lá số em thấy anh là người sớm có sự nghiệp và sự nghiệp cũng không phải tầm thường đâu . Cung quan và cung thân đẹp thế kia th́ đường công danh xuôi chèo mát mái lắm đây.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
smokey Hội viên


Đă tham gia: 23 December 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 67
|
| Msg 3 of 9: Đă gửi: 30 January 2009 lúc 10:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi link cho lá số : lá số
Cậu đang ở trong đại hạn thái tuế+ bộ tứ linh nên lên nhanh lắm, cố gắng lên, làm bộ trưởng BGD trẻ nhất VN... 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nhatminh8 Hội viên

Đă tham gia: 22 January 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 194
|
| Msg 4 of 9: Đă gửi: 01 February 2009 lúc 7:47pm | Đă lưu IP
|
|
|
xin cảm ơn !so với bạn bè trang lứa công danh tôi có đến sớm hơn và thuận buồm xuôi gió hơn , tuy nhiên cũng đă găy đỗ đôi lần . Mong quư vị cho thêm những lời chỉ bảo .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
| Msg 5 of 9: Đă gửi: 01 February 2009 lúc 8:00pm | Đă lưu IP
|
|
|
Sao không .
Con nhà quan, nhà giàu (không biết là quan văn hay vơ),
học hành khá thông minh, có bằng cấp cao (không cần thổ
lộ cũng biết).
Cách Nhật Nguyệt đồng tranh sửu mùi chiếu hư không chi
địa .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
| Msg 6 of 9: Đă gửi: 01 February 2009 lúc 8:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
@dinhvantan:
Thưa bác,thường khi có 3 sao hội tụ như Xương Khúc Kỵ thêm Thien H́nh đoán là hay bị hưa xuông.Theo Cohon nghỉ việc này ban đầu thấy chắc chắn 100% nhưng chung cuộc lại bị trắc trở hoặc bị hứa xuông,chẳng hạn như cổ động viên từ từ rút lui khỏi hậu trường tranh cử.Nhưng đối với người có lá số này có bị ảnh hưởng 3 sao trên không vậy Bác,Xin cho Cohon vài lời để học hỏi thêm.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nhatminh8 Hội viên

Đă tham gia: 22 January 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 194
|
| Msg 7 of 9: Đă gửi: 01 February 2009 lúc 10:04pm | Đă lưu IP
|
|
|
cháu có cung nô hơi kém phải không ạ ! nghiệm thấy bạn bè không được tốt.nhân viên th́ trước mặt nó rất nể ḿnh sau lưng không biết sao? nhờ được chỉ bảo.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HoaCai01 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3743
|
| Msg 8 of 9: Đă gửi: 01 February 2009 lúc 10:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh này có thể làm lớn nhưng phải đợi già dặn thêm 1 chút nữa để cung Di đươc củng cố
Bát Tự Hà Lạc ghi như sau cho hậu vận
MỆNH - HỢP - CÁCH : Đức cao vọng trọng, trừ tà giúp thiện, trên vun đức trị, dưới sửa tục dân, thành một BẬC - NGUYÊN - LĂO của thời đại.
MỆNH - KHÔNG - HỢP : Cũng thân người hiền xa kẻ gian, điền sản, phong du, hôn nhân hai lần, hoặc làm phu tráng cũng đủ ăn đủ mặc.
XEM - TUẾ - VẬN : _ Quan chức : Làm lớn lắm ( ngày xưa chức Tam cô, Tam công, Hoàng môn, Hoàng đường.) _ Giới sĩ : Đỗ to ( ngày xưa là bảng vàng , và được tiến cử : nhị giáp, Tam giáp, Tiến sĩ ) _ Người thường : Điền sản gia tăng, hoặc là vũ tướng th́ đi trinh phạt, săn bắn, hoặc có việc cải cách 3 lần , tốt lành.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nhatminh8 Hội viên

Đă tham gia: 22 January 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 194
|
| Msg 9 of 9: Đă gửi: 02 February 2009 lúc 6:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn chú hoa cái đă có nhă hứng , xin chú cho biết tiểu vận năm nay đường công danh có ǵ trở ngại không ?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |