Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 213 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Coi Địa Lư (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 Tử Vi Lư Số : Coi Địa Lư
Tựa đề Chủ đề: Phong Thủy Nhà - Nhờ Các Anh/Chị giúp dùm Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
anhlong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 22 April 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5
Msg 1 of 13: Đă gửi: 22 April 2006 lúc 9:59pm | Đă lưu IP Trích dẫn anhlong

Nhờ các Anh/Chị coi dùm cái nhà ḿnh đang ở sao đường t́nh duyên của mọi người trong nhà đêù có trắc trở hết và có nhữmg ǵ cần sửa đổi cho tốt hơn th́ cũng xin hướng dẫn dùm. Xin cám ơn

 

Floor Plan

 

 

 

 

 

 

 

 

Quay trở về đầu Xem anhlong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi anhlong
 
phuong53
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 18
Msg 2 of 13: Đă gửi: 22 April 2006 lúc 11:13pm | Đă lưu IP Trích dẫn phuong53

Anh Long thân mến,
Tôi thấy nhà của anh rất đẹp,căn bản là anh và gia đ́nh ở có thấy thoải mái về môi trường hay không?Có cảm thấy bực bội khi trở về nhà không?Theo tôi phong thủy không làm cho tất cả mọi người bị ảnh hưởng xấu về t́nh duyên,nếu có ảnh hưởng th́ chỉ trên một vài người nào đó thôi.
Vài ḍng nhận xét của cá nhân,mong các cao nhân giúp đỡ anh thêm về lănh vực này.H́nh như anh phải chú thích tuổi nào là nam hay nữ nữa mới đủ.
Quay trở về đầu Xem phuong53's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phuong53
 
anhlong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 22 April 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5
Msg 3 of 13: Đă gửi: 23 April 2006 lúc 6:37am | Đă lưu IP Trích dẫn anhlong

Chào phuong53,

Cám ơn lời khen của bạn, trước khi xây nhà th́ ḿnh đi ḍng ḍng xem nhà mẫu rồi chế ra đôi chút từ mấy nhà đó.  Lúc xây nhà th́ ḿnh không có biết về Phong Thủy nên sắp xếp các pḥng có thể không hợp!?!  Ở nhà này th́ ai cũng thỏai mái, công việc làm tương đối ổn định, sức khoẻ thí cũng tốt nhưng chỉ có t́nh duyên hơi rắc rối không ai suông sẻ và nhà bị trộm vào viếng đă 3 lần rồi.  Số 1 & 4 là nam c̣n mấy số kia là nữ hết.

Quay trở về đầu Xem anhlong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi anhlong
 
ThiênY
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 25 April 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 412
Msg 4 of 13: Đă gửi: 25 April 2006 lúc 12:04pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThiênY

Với cách thiết kế hiện giờ là thuộc quẻ "Đồng Nhân" v́ vậy người cư ngụ khổ v́ "cô tuyệt".

Cách sửa đổi dễ dàng nhất là chuyển tâm nhà vào đường tuyến có chữ STOVE ngay mũi tên chỉ để biến thành quẻ "Thủy Hỏa Kư Tế" ứng cho nam nữ có phước và trường thọ.

Quay trở về đầu Xem ThiênY's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThiênY
 
phi hung
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 17 March 2006
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 231
Msg 5 of 13: Đă gửi: 25 April 2006 lúc 7:59pm | Đă lưu IP Trích dẫn phi hung

chào long ! xem qua tuổi của chủ nhà và các người trong nhà ,đă ở sai hướng nhà chỉ có người tuổi tân mẹo 1951 và tuổi nhâm th́n 1952 la2 hap huong .theo sơ đổ nhà long cửa chính quay mặt hướng nam ,cửa ngỏ quay mặt hướng đông nam .luận theo tuổi chủ nhà nam 1976 bính th́n ,mạng thổ ,cung phi càn .thuộc tây tứ trạch .do đó mua nhà hay cất nhà phải theo hướng tây tứ trạch .mới thuận vá may mắn cho ḿnh .tuổi long tốt với những hướng tốt nhất tây nam (phúc đức ).đông bắc (thiên y),tây bắc (phụ vị) .hướng nhà bây giờ đang ở là hướng nam phạm tuyẹt mạng . cửa ngỏ đông nam phạm hại hoạ .chu kỳ ành hưởng tốt xấu trong ṿng 10 năm .pḥng ngủ chủ nhà phải toạ hướng tây trong ngôi nhà ,cửa pḥng quay về hướng tây nam .đặt giường ngủ .khi mằm chân hướng về tây nam th́ đúng .và các tuồi từ năm 1981 đến 1993 .đều thuộc tây tứ trạch nên nhà ở và pḥng ngủ theo hướng tây hết .nếu long cất nhà theo tây tứ trạch rất tốt cho những người trẻ tuổi trong nhà .tạm thời những thứ long cần sừa .pḥng ngủ cùa long đúng hướng tây nam ,chỉ quay giường ngủ và khi nằm chân quay về hướng tây nam .sơn màu hàng rào đen thành trắng ,v́ chủ nhà mạng thổ . cho hỏi thêm trong pḥng ngủ của bạn có toilet không ? trong sơ đ̣ hướng s thấy chữ nhà thờ (nói thêm phần này ) luận về phong thuỷ nh́n bao quát trước và xung quanh nhà bạn cây to nhiều không tốt cho mạng thổ của bạn .tóm lại những người trong nhà long và long đă ở sai hướng nên mọi việc không như ư .vài lời bàn luận .
Quay trở về đầu Xem phi hung's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phi hung lần thăm phi hung's Homepage
 
tphong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 14 April 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 363
Msg 6 of 13: Đă gửi: 25 April 2006 lúc 9:34pm | Đă lưu IP Trích dẫn tphong

hi...hi...chào bạn sao lại v́ căn nhà mà t́nh duyên của mọi người đều trắc trở được nhỉ,ở nhà chắc cũng không có đào giếng mà chỉ có nước máy thôi phải không bạn, nh́n sơ trên h́nh vẽ th́ phong thuỷ tương đối tốt dù đối diên hướng nhà có nhà thờ đi nữa,hi..hi có lẽ lần sau bạn nên dùng tiếng việt trên h́nh vẽ để những người biết chút ít về phong thuỷ nhưng lại không biết nhiều về tiếng Anh như tôi có thể hiểu được mà tham gia topic của bạn vậy.Chào bạn.
Quay trở về đầu Xem tphong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tphong
 
anhlong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 22 April 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5
Msg 7 of 13: Đă gửi: 26 April 2006 lúc 4:16am | Đă lưu IP Trích dẫn anhlong

ThienY,

Cho ḿnh hỏi là làm sao chuyển tâm nhà vào chỗ chữ STOVE(Bếp) được?  Ḿnh biết rất ít về phong thủy, cám ơn bạn trước

Quay trở về đầu Xem anhlong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi anhlong
 
anhlong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 22 April 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5
Msg 8 of 13: Đă gửi: 26 April 2006 lúc 4:49am | Đă lưu IP Trích dẫn anhlong

anh Phi Hung,

Cám ơn đă góp ư giúp anhlong.  Ḿnh sẽ quay giường để khi ngủ chân hướng về hướng Tây Nam, nhưng mà chẳng lẽ đặt giường ḿnh ở giữa pḥng?  Nếu đổi pḥng th́ pḥng nào hợp với ḿnh mà không làm cho người khác vào pḥng xấu? Nếu mọi người đều quay chân về hướng Tây Nam hết th́ pḥng nào cũng sẽ rối tung lên!?!  Pḥng ḿnh th́ 0 có toilet v́ toilet và pḥng tắm đều ở(hướng Bắc) cuối nhà.

Quay trở về đầu Xem anhlong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi anhlong
 
anhlong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 22 April 2006
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 5
Msg 9 of 13: Đă gửi: 26 April 2006 lúc 4:53am | Đă lưu IP Trích dẫn anhlong

tphong,

Nhà ḿnh không có giếng đâu  Ḿnh sẽ sửa cái h́nh lại thành chữ Việt cám ơn bạn đă nhắc.

Quay trở về đầu Xem anhlong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi anhlong
 
phi hung
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 17 March 2006
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 231
Msg 10 of 13: Đă gửi: 26 April 2006 lúc 8:57am | Đă lưu IP Trích dẫn phi hung

chào long !chắc long không hiểu nhiều về phong thuỷ .phong thuỷ rất quan trọng và kỳ diệu ảnh hưởng đến cuộc sống con người .nếu trong nhà ḿnh đang ở có những điều ḿnh cho không suông sẻ ,th́ chắc phải có một cái ǵ sai phạm .vậy muốn mọi việc như ư bắt buộc ḿnh phải thay đổi hoặc sửa chửa néu ḿnh tin .về giường ngủ của long không cần phải đặt giữa pḥng .nhưng vị trí giường và khi nằm chân về hướng tây nam .không chỉ giường ngủ mà c̣n phải sửa hướng bếp .nhà cửa chính phạm tuyệt mạng ,bếp phải quay về hướng thiên y mới khắc chế được (hướng đông bắc) .nếu nhà long cửa chính đối diện nhà thờ ,thêm vào điều cấm kỵ trong phong thủy .nhà ở tránh tiền đ́nh hậu mộ .(cần tránh chùa ,đền,miếu ,nhà thờ,nhà quàn)nếu long thích thú t́m hiểu thêm về phong thủy,nên mua cuốn cẩm nang phong thủy hay phong thủy thực hành ,tác giả đoàn văn thông .viết tiếng việt bán trong nhà sách VN .
Quay trở về đầu Xem phi hung's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phi hung lần thăm phi hung's Homepage
 
Quang nguyen
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 26 April 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 11 of 13: Đă gửi: 26 April 2006 lúc 11:02pm | Đă lưu IP Trích dẫn Quang nguyen


Chào các bạn. tôi là thành viên mới, cũng muốn học hỏi thêm kiến thức về phong thủy ấy mà. có bạn nào biết cách đào giếng (xuyên tỉnh)như thế nào ? và ỏ đâu? dựa vào dau mà lấy. tôi đă cố t́m tài liệu nhưng không có. lại c̣n một điều nữa phép đào giếng nó lại liên quan đến HUỲNH TUYỀN, mà huỳnh tuyền th́ dựa vào đâu mà có... mong các bạn ai biết chi dùm... [/FONT]
Quay trở về đầu Xem Quang nguyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Quang nguyen
 
tphong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 14 April 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 363
Msg 12 of 13: Đă gửi: 27 April 2006 lúc 9:05pm | Đă lưu IP Trích dẫn tphong

hi...hi..rất tán thành ư kiến của bạn PH,nếu đúng nhà của bạn hướng chính nam phạm tuyệt mạng th́ trước mắt phải xoay miệng bếp về hướng đông bắc (thiên y)và đầu giường ngủ của bạn nên xoay về hướng tây nam(phúc đức)v́ bạn là người đứng chủ gia đ́nh mà(lẽ ra ở phương đông người ta thường để người nam lớn tuổi đứng chủ nhà trong phong thuỷ)c̣n về thế đối diện có nhà thờ bạn cũng chả cần phải bận tâm nhiều,nếu không yên tâm th́ có thể t́m kiếng phong thuỷ treo trước cổng nhà cũng được.Vài gịng góp ư.Chào bạn
Quay trở về đầu Xem tphong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tphong
 
Star
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 October 2004
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 287
Msg 13 of 13: Đă gửi: 30 April 2006 lúc 2:14am | Đă lưu IP Trích dẫn Star

Uổng quá không xem được h́nh 1, với lại quí vị bà con trên này th́ tính theo Bát trạch, chưa có ai thử với Phi tinh...

Theo ư kiến nhỏ bé của tôi th́ có 3 vấn đề bên ngoài trước đă: Hàng cây tạo nên lực "sát" quá mạnh xông vào nhà, gần nhà thờ (có ai đọc bài trường hợp của nhà tôi ở gần nhà thờ chưa?) và thứ ba là cái thùng nước thật là bự ở sau nhà!

Nếu muốn xem phi tinh cần có tọa độ cửa nhà chính xác.
Quay trở về đầu Xem Star's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Star
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ

Powered by Web Wiz Forums version 7.7a
Copyright ©2001-2003 Web Wiz Guide

Trang này đă được tạo ra trong 3.2832 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO