| Tác giả |
|
administrator Quản trị

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1
|
| Msg 1 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 2:50am | Đă lưu IP
|
|
|
Apollo có người chị họ muốn hỏi vể khả năng có thể xuất ngoại để có thể tiếp tục việc học hành hay không, nhưng không biết trả lời thế nào nên mong quư vị giúp đỡ. Chị ấy sinh ngày 7 tháng 3 năm Ất măo, giờ Măo. Hiện đă có bằng cao học (master) về kinh tế và có ư định lo thủ tục sang Mỹ tiếp tục học lên cao hơn.
Nếu quư vị cần thêm thông tin ǵ về đương số th́ Apollo có thể cung cấp để xác định cho đúng ngày giờ sinh.
Trước đây Apollo có đọc sách thấy số xuất ngoại cần có các sao Song Hao, Phượng Cát, .. ở Mệnh/Thân - tuy vậy vào hạn ta có cần bộ sao ǵ nữa không?
Apollo
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
DuongTuong Hội viên


Đă tham gia: 25 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 114
|
| Msg 2 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 6:43am | Đă lưu IP
|
|
|
Apollo thân ,
Số này vô chánh diệu Nhật Nguyệt chiếu nên rất thông minh , học cao . Tuy nhiên cung Di ngộ Triệt thành thử khó ḷng xuất ngoại . Thời vận 10 năm cũng đang ảnh hưởng bởi cách Âm Dương này nếu đừng có Triệt th́ Hóa Kỵ phù trợ để thành công , nhưng rất tiếc lại không được thế .
Ở khía cạnh khác thời vận đang ở cung Măo th́ không nên xuất ngoại v́ cung này tượng cho gia tộc , đồng hương th́ làm việc ǵ cũng nên bám vào thân thuộc và hơn nữa được nhị hợp Tử Tướng và đặc biệt Hóa Khoa giúp nên dễ thành công tại quê nhà . Nếu thời điểm này mà xuất ngoại để học thêm tôi nghĩ không tốt v́ lúc đó thời vận chuyển thành cung Dậu và tại đây lại là cung h́nh hại với Hóa Khoa nên việc học khó thành đạt .
Những lá số liên quan đến Nhật Nguyệt Sửu Mùi công b́nh mà nói là những người cực kỳ thông minh cũng như có hoài băo lớn (v́ dám gom Âm dương về một mối), tuy nhiên ông Trời cũng oái oăm lắm , càng kiến thức , càng tài năng th́ lại càng gian truân bất hiển về sự nghiệp và c̣n lận đận về t́nh cảm nữa (!) . Thế nên sự học tuy là việc tốt nhưng đối với số này đôi khi lại có tác dụng phản hồi (?) v́ vậy theo thiển ư của tôi th́ với bằng cao học là quá đủ và hăy dấn thân vào thực tế làm việc sẽ được tốt hơn cho đương số .
Vài lời quê góp ư . Chúc mọi người vui vẻ .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thien Co Hội viên


Đă tham gia: 13 December 2002 Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 148
|
| Msg 3 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 2:02pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thien Co công nhân Duong Tuong b́nh luân tính chât cua Nhat Nguyet Suu Mui rat sâu sac, Thiên Co cũng có cách đó o cung Quan Loc nhung đoc nhièu sách, không tháy nói nhieu, Duong Tuong có the giup Thien Co giái cách dó khong.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
SHoang Hội viên


Đă tham gia: 26 September 2002 Nơi cư ngụ: Thailand
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 161
|
| Msg 4 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 2:37pm | Đă lưu IP
|
|
|
[thời vận đang ở cung Măo th́ không nên xuất ngoại v́ cung này tượng cho gia đ́nh ]
Chào DuongTuong Cách luận Cung nầy rất hay .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Hatucdao Hội viên


Đă tham gia: 12 October 2002 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 24
|
| Msg 5 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 3:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
So này học dịch và Tử Vi hay lắm đó
có câu phú sau :
Những người bất hiển CÔNG DANH
bởi v́ NHẬT NGUYỆT đồng cung SỬU MÙI
xin Dương Tường hay các cao nhân nào nhiễn
về cặp bài trùng này xin cắt nghĩa kỹ cho
bà con học hỏi
chào
Hà Túc Đạo
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
administrator Quản trị

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1
|
| Msg 6 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 6:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn DuongTuong đă có lời luận giải giúp đỡ thật sâu sắc. Mừng nay lại gặp thêm một cao thủ mới.
Thân
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Co Gai Ao Vang Hội viên


Đă tham gia: 19 November 2002 Nơi cư ngụ: Austria
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 12
|
| Msg 7 of 10: Đă gửi: 18 December 2002 lúc 7:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Appollo
Rất tiếc , số này sinh nếu ở Ngoại quốc
chắc giàu có lắm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thien Co Hội viên


Đă tham gia: 13 December 2002 Nơi cư ngụ: Japan
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 148
|
| Msg 8 of 10: Đă gửi: 19 December 2002 lúc 4:17am | Đă lưu IP
|
|
|
Thiên Co có đoc Tu Vi Áo Bí cua Hà Lac Da Phu, có bàn vê cách Nhât Nguyet cu Suu Mui . Nguyên tac chung cua Nhat Nguyet là toa thu không bang chiêu . Nên nêu mênh tai Suu có Nhat Nguyet đong cung th́ moi roi vào cách Nhât Nguyet tranh huy . C̣n néu Nhât Nguyet tai Mùi chieu vào và hôi tu đu các yêu tô khác nhu Van Xuong, Van Khuc, Hoa Ky, Tuan Khong...th́ se lân luot biên thành các cách khác nua . Đó là theo ư kien cua Hà Lac Da Phu , but unsure it's right.
Cung Quan Lôc Vô Chính Diêu tai Mùi, Cung xung chiêu là Suu có Nhât Nguyet đông cung chiêu sang, nhu vây cung Quan Lôc biên thành cách Nhât Nguyet Tinh Minh. Đông thoi bên cung Mùi cũng có Xuong Khúc đông cung, và đac biet là có sao Hóa Ky (Trong truong hop này, Hoa Ky mieu đia, tro thành đám mây tôt lành (Tuong Vân) to rêcieve all of ánh sáng of Nhat Nguyet, và cùng lúc bên cung Suu, Nhat Nguyet cũng bi Tuan Không án ngũ, nên all of ánh sáng of Nhat Nguyet không bi lan toa mà hôi tu vê cung Mùi, create nên cách Tuong Vân âp Nguyet cho cung Quan Lôc .
Thân ái chào các anh chi và các ban.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thomasz28 Hội viên

Đă tham gia: 02 January 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 10
|
| Msg 9 of 10: Đă gửi: 02 January 2003 lúc 7:08am | Đă lưu IP
|
|
|
So^' cu?a Thomas co tha^n cu* Me^.nh: Tham Vu~ dong cung o*? Suu Mu`i va `gia'p Nhat Nguyet O*? Da^`n va` T y'. Xin ho?i tai sao do*`i so^'ng cu~ng ko kha' gia? gi may?
Thomas sinh 29 thang' 12 At Ty.Gio` Ty' ta.i Quinhon. Xin chi? day giu`m. Co' vo*. va` 2 trai mot ga 'i.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Tien Giang Tran Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 41
|
| Msg 10 of 10: Đă gửi: 04 January 2003 lúc 9:30pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đây là một người ham thích đi du học mà,lúc nào cũng muốn hơn người hơn đời, ưa chuộng công danh lắm,...Nếu tiền bạc không thiếu thốn, ngoại ngữ xuất sắc th́ cứ đi du học đi cho biết, không thôi có thể sau này ngẫm nghĩ lại th́ thấy hối hận th́ sao?!
Hơn nữa, Thiên mă tại Quan lộc, Cư Cơ tại Tài bạch th́ có lẽ nên sống và làm việc tại nước ngoài th́ tốt hơn! Phúc đức có vài sao thuộc Thuỷ th́ nên sống xa quê hương. Điền trạch th́ có Phá quân, Thiên không, hội Địa không nữa mà...
Theo TGT, muốn coi 1 lá số có xuất ngoại được hay không th́ nên nh́n vô Phúc Đức, Điền Trạch, Thiên Di, Thân, Mệnh, vị trí của Thiên Mă, Đại tiểu hao,...
Thật ra, có trường hợp rất là ngộ như vầy, người bạn của TGT có Tuần + Triệt cư Di, thế nhưng cô ta đi du lịch rất rất rất là nhiều,...Cô ta đi khắp hết nước VN rồi, đi Thái Lan chơi, đi Đan Mạch, đi qua Mỹ,...nữa! Wow, thiệt là TGT cũng không hiểu Tuần Triệt nằm tại Di th́ có ư nghĩa ǵ khác không?
Có một trường hợp mà TGT biết, khi Quan lộc vô chính diệu tại Sửu gặp Triệt + Tuần, có Âm Dương, Xương khúc, Hoá khoa, Hoá quyền chiếu th́ rất là hiển đạt công danh, phát một cách bất ngờ và lạ thường, có số đi du học nữa!!!
Thôi, nói nhảm nhí đại vậy thôi, chứ đừng có tin TGT làm chi cho...mệt!!!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |