| Tác giả |
|
buonlennet Hội viên

Đă tham gia: 24 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 127
|
| Msg 1 of 4: Đă gửi: 04 July 2008 lúc 8:36am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào các Anh Chị trên diễn đàn,
Các Anh Chị cho BLN hỏi về cây Phát tài và cây Thiết Mộc Lan (Cây Lucky và Happy c̣n có tên là câyThiết Mộc Lan có phải không ? ). Nghe nói 2 cây này là một họ và khi cây trỗ hoa là sẽ đem may mắn đến có phải không ? Nhà Của BLN có cây Happy ở góc đông nam của căn nhà được đặt cạnh hồ cá Gold fish. BLN mua chậu cây này về từ hôm 30 tết 2004, sắp bước vào mùng 1 tết năm Ất Dậu. Cách nay khoảng 4 tháng, Có 2 Nhánh cho ra hoa cùng một lượt. mỗi nhánh hoa dài khỏang 2 gang tay và khi nhánh hoa vươn đủ chiều dài, hoa bắt dầu xoè cánh. mỗi tối tỏa hương rất thơm trong khỏang 4-5 tuần liền.
Các Anh Chị có từng trồng qua loại cây này có chiêm nghiệm qua điều ǵ khi cây cho ra hoa không? Nếu có xin cùng chia sẻ cho BLN biết với. Không biết có may mắn ǵ ng̣ai mong đợi của BLN không? Nhưng bln thấy1điều rất chắc là Cây đă đem nguồn vui đến cho BLN. Ước ǵ mỗi năm cây cho ra hoa 1 lần .
Xin chia sẻ niềm vui cùng diễn đàn.
VLN
__________________ BLN
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 2 of 4: Đă gửi: 06 July 2008 lúc 8:45am | Đă lưu IP
|
|
|
hi,nếu đúng là cây thiết mộc lan th́ hiếm khi ra hoa. Hồi trước cây nhà apollo cũng ra hoa mà chẳng thấy ǵ cả.
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
buonlennet Hội viên

Đă tham gia: 24 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 127
|
| Msg 3 of 4: Đă gửi: 16 July 2008 lúc 6:23am | Đă lưu IP
|
|
|
Cây Happy nhà apollo ra hoa mà appollo không thấy ǵ thiệt hả, Biết đâu rằng từ dạo ấy apollo trở thành cao thủ luận đoán tử vi mà apollo không để ư đó .
Đối với BLN th́ nếu nghiệm kỹ th́ hơi có chút thay đổi là từ khi cây trỗ bông, BLN rất siêng và ghiền đọc kinh. Đọc được thời kinh nào ḷng thấy vui lạ kỳ. kể cả dậy sớm khác thường để hành tŕ là chuyện chưa bao giờ BLN thực hiện được trước đây . Nghĩ thấy cũng vui lắm, BLN có nói là khi cây ra hoa cho BLN ngắm là cũng đủ vui rồi, huống chi là ḿnh tự dưng siêng năng và ngoan ngoăn với ḿnh hơn nhiều .
Các Bác cao thủ về phong thuỷ làm ơn cho BLN hỏi một điều về phong thủy. BLN có quen một em tuổi rất nhỏ mà đă mở một văn pḥng mua bán. shop ở dưới th́ là văn pḥng tiếp khách, và ở trên có dư lầu.
Các dăy shóp khác th́ có dăy nhà sau lưng coi như phiá sau cũng có nơi để tựa lưng. C̣n căn shóp này phiá sau lưng trống không, chỉ có 1 dăy xe đậu. Nh́n vào th́ thấy cheo leo lắm, xem ra th́ như không được người support. cũng giống cô em này (sanh năm Nhâm Tuất 1982). Chưa đến 30 tuổi mà đă tự mở công ty. Số vẫn chưa vững và người nâng đỡ chỉ dẫn cũng không có, th́ không thể cạnh tranh nổi với những cơ sở lân cận.
Giả sử như hướng cửa và các cung đúng hướng tốt so với tuổi cô ta (Nghành làm và mệnh cô này đồng hành thuỷ), nhưng phía sau lưng muốn sắp xếp lại th́ có nên để năm chậu cây để hóa giải bớt sự đơn độc thiếu người hậu thuẫn hay không? Hay có phương pháp nào hoá giải bớt điều này không?. Mong được các bác chỉ dẫn dùm ạ. BLN xin cảm ơn rất nhiều.
BLN
__________________ BLN
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
apollo Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2006 Nơi cư ngụ: Bermuda
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 980
|
| Msg 4 of 4: Đă gửi: 16 July 2008 lúc 12:17pm | Đă lưu IP
|
|
|
apollo có một ư kiến là treo tranh núi non hay ḥn non bộ ở phía sau để hàm ư dựa vào núi. nhưng cái này phải tính toán huyền không cẩn thận chứ không lại phạm lung tung. chị vào quán Phong thủy huyền không của vanhoai tiên sinh bên nhantrachoc.net.vn để hỏi kĩ xem
__________________ Dĩ bất biến ứng vạn biến.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |