Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 158 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Địa Lư Phong Thủy (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Địa Lư Phong Thủy
Tựa đề Chủ đề: xin chi? da^?n hu+o+’ng to^’t dde^? mua nha` Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
songkhanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 11 September 2002
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 1 of 7: Đă gửi: 04 May 2004 lúc 7:00pm | Đă lưu IP Trích dẫn songkhanh

Kính chào các chú bác và anh chi..

Sk dự dịnh sang năm mua nhà . Hông biết nên mua hướng nào tốt và sang năm mua nhà có tốt không? SK sanh ngày 2/5/65 DL .

Mong các anh chị chú bác giúp dở dùm . Thành thật cảm ơn nhiều
SK

Quay trở về đầu Xem songkhanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi songkhanh
 
BINHNGUYENQUAN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 23 December 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 818
Msg 2 of 7: Đă gửi: 06 May 2004 lúc 8:08pm | Đă lưu IP Trích dẫn BINHNGUYENQUAN


     Chào Songkhanh,
   Nếu Songkhanh muốn mua nhà th́ có thể chọn hướng chính NAM hay chính TÂY mua cũng được. Nếu muốn mua nhà hướng chính BẮC hay chính ĐÔNG th́ nhà phải có cửa sau, và nên dùng cửa sau mà ra vào cho 2 hướng này. C̣n nhà hướng chính NAM hay chính TÂY th́ phải dùng cửa trước th́ mới làm ăn khá được. Ngoài ra, nơi những cửa cần xử dụng cần phải được trống, thoáng, không nên có cây cối hay nhà cửa áp sát qúa, kẻo vấn đề tài chánh sẽ ngày 1 khó khăn sau khi dọn vào nhà.
   Tôi vẫn biết Songkhanh sinh năm 1965 là mệnh thuộc cung ĐOÀI (tức phía TÂY) mà lại nói đi mua nhà hướng NAM là bị Ngũ Quỷ. Nhưng Songkhanh đừng lo, nếu mua nhà hướng này sẽ không bị căi lộn hay thị phi ǵ đâu, mà vấn đề tài chánh sẽ rất khá, nhất là trong năn nay và năm tới. C̣n nếu Songkhanh vẫn sợ điều đó th́ có thể chọn nhà hườn TÂY. Nhưng hướng TÂY mà mua nhà năm nay th́ sẽ bị hao hụt tiền của trong 2 năm liên tiếp (năm nay và năm tới). Phải qua tới năm 2007 trở đi th́ nhà hướng TÂY mới thực sự khá được.
   V́ Songkhanh không cho biết ǵ hơn nên tôi chỉ trả lời được có thế. Nếu c̣n ǵ thắc mắc th́ xin lên tiếng, tôi sẽ sẵn sàng trả lời.
   Chúc Songkhanh và gia đ́nh nhiều may mắn.
   BNQ
Quay trở về đầu Xem BINHNGUYENQUAN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi BINHNGUYENQUAN
 
songkhanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 11 September 2002
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 3 of 7: Đă gửi: 11 May 2004 lúc 1:00pm | Đă lưu IP Trích dẫn songkhanh

Chào Anh BNQ,

Cám ơn anh đă chỉ dẩn cho SK.
Anh cho SK hoỉ thêm caí nàỵ Nếu độc thân mà muốn phát triển về vấn đề t́nh cảm gia đ́nh th́ hướng Tây hoặc Nam tốt hả anh ? Nếu sang na(m mua th́ tháng nào tốt vậy anh ?
Cám ơn anh đă tra? lo+i` cho SK. Mong sự trả lớ cuả anh .

SK
Quay trở về đầu Xem songkhanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi songkhanh
 
BINHNGUYENQUAN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 23 December 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 818
Msg 4 of 7: Đă gửi: 13 May 2004 lúc 11:14pm | Đă lưu IP Trích dẫn BINHNGUYENQUAN


      Chào Songkhanh,
   Nếu Songkhanh c̣n độc thân mà muốn phát triển vấn đề t́nh cảm gia đ́nh th́ nên chọn nhà hướng chính NAM, cửa trước nên nằm ngay chính giữa mặt tiền căn nhà. Dù phía trước có garage cũng nên dùng cửa trước mà ra vào nhà hằng ngày. C̣n bếp th́ phải nằm ở khu vực phía sau nhà (tức khu vực phía BẮC của căn nhà). Ngoài ra, nếu cửa pḥng ngủ nằm ở khu vực phía TÂY hay phía TÂY NAM của pḥng ngủ (tính từ tâm pḥng), hoặc cầu thang nằm tại những khu vực này (tức những khu vực phía TÂY và TÂY NAM của căn nhà) th́ càng tốt. Sang năm tới sẽ có rất nhiều cơ hôi (cả về tiền bạc lẫn t́nh cảm đưa tới).
   V́ những điều kiện như trên th́ hơi quá nhiều(ngoại trừ cho những người tự xây lấy nhà), nên không nhất thiết là phải có được hết. Nhưng 2 yếu tố chính phải là được hướng chính NAM và có cửa ngay giữa phía trước căn nhà, và phải có được cái bếp ở khu vực phía sau nhà. Nếu được 2 yếu tố đó th́ Songkhanh sẽ không c̣n phải lo đến vấn đề t́nh cảm nữa.
   Mặt khác, tôi nh́n ngày tháng năm sinh cùa Songkhanh tuy không có giờ, nhưng thấy sinh năm TỴ mà tháng sinh là tháng TH̀N (CANH TH̀N), ngày sinh cũng là TH̀N (BÍNH TH̀N) tức là đă bị phạm Quả Tú nên hôn nhân quả có khó khăn. Hy vọng là đặt bếp tại nơi có sinh khí của Sơn tinh mới có thể phá được vấn đề này. Ngoài ra, v́ 2 phía trước và sau nhà đều có vượng khí của Sơn tinh, nên 2 phía đó phải khô ráo, không được có nước. Nước ở đây không chỉ là việc đặt fountain hay hồ tắm phía trước hay phía sau, mà c̣n để ư tới những nhà hàng xón có hố tắm hay ao hồ ở 2 phía đó của nhà ḿnh không? Không những thế mà ngoài xa xa cách nhà 5, 7 miles có hồ hay sông lớn không? Nếu có th́ phải coi chừng kẻo sẽ bị cô đơn hay tuyệt tự đó.
   Chúc Songkhanh nhiều may mắn về mọi phương diện.
   BNQ
Quay trở về đầu Xem BINHNGUYENQUAN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi BINHNGUYENQUAN
 
songkhanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 11 September 2002
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 5 of 7: Đă gửi: 14 May 2004 lúc 6:08pm | Đă lưu IP Trích dẫn songkhanh

Chào anh BNQ,

Cám ơn anh thật nhiều đă giaỉ thích rỏ ràng cho SK. Vâỵ là nên tránh ở thành phố gần biển luôn phaỉ hông anh?

Anh noi đúng đó, tử vi cuả SK 2 cung phu & tử thật ẹ lắm , nên SK muốn dùng PT hy vọng có thể giúp được chút nào không ...Thôi th́ ḿnh cứ tận lực tri thiên mệnh vậy!

Anh cho SK hoỉ thêm một thắc mắc nưả . Nếu khả năng không cho phép SK mua nhà, SK mua condo th́ có thể áp dụng phương pháp trên không vậy anh?

Cám ơn anh nhiều nha!
SK
Quay trở về đầu Xem songkhanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi songkhanh
 
BINHNGUYENQUAN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 23 December 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 818
Msg 6 of 7: Đă gửi: 20 May 2004 lúc 12:34am | Đă lưu IP Trích dẫn BINHNGUYENQUAN


       Chào Songkhanh,
    Không phải tôi muốn nói là số Songkhanh phải tránh sống ở những nơi gần biển, mà chỉ là nếu Songkhanh chọn nhà hướng chính NAM th́ không nên có nước ở phía trước hay phía sau căn nhà mà thôi.
    C̣n nếu Songkhanh mua condo th́ những phương pháp trên vẫn áp dụng được. Nhưng khi chọn hường th́ phải là hướng của building, chứ không phải hướng của condo. Nếu building hướng chính NAM, cửa chính của building lại nằm ở khoảng giữa mặt tiền th́ rất tốt, v́ building đó chẵng những là đắc vượng khí, mà c̣n có cửa để dẫn vượng khí vào trong nữa. Sau đó mới xét tới lối và cửa vào condo của ḿnh nằm ở khu vực nào? Nếu condo cũng được cùng hướng với building, và có cửa vào nơi phía trước th́ càng tốt, sẽ làm ăn rất khá giả. Nếu không được cùng hướng với building, hay cửa vào condo ở những khu vực khác th́ về phươn diện tài chánh chỉ trung b́nh thôi. Nhưng bếp vẫn cần phải đặt tại khu vực phía sau (tức khu vực phía BẮC) của condo ḿnh ở th́ Songkhanh mới có hy vọng thoát khỏi cuộc sống cô đơn như hiện tại. Các cửa pḥng ngủ th́ cũng như đă nói ở bài trước rồi nên tôi không muốn nhắc lại ở đây nữa.
   Một điều tôi muốn nói thêm là nếu condo mà Songkhanh muốn mua lại có lối hay cửa vào ở phía sau (tức khu vực phía BẮC), c̣n bếp lại nằm ở khu vực phía trước (tức khu vực phía NAM) th́ sẽ càng tốt cho việc thiết lập mái ấm gia đ́nh, nên Songkhanh cứ việc mua, đừng ngại ngùng ǵ cả. Chứ c̣n tôi nghĩ ai cũng có số mạng, nhưng cũng có những phương pháp cải sửa số mạng qua việc đặt tên, đi về những phương hướng thích hợp, xử dụng màu sắc... Nhưng tôi nghĩ Phong thuỷ có lẽ là phương pháp cải sửa số mạng đơn giản và hữu hiệu nhất.
   Hy vọng là trong 1 vài năm tới, cuộc sống của Songkhanh sẽ được vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều.
   Chúc Songkhanh nhiều may mắn, và nhớ là cần kiên nhẫn để t́m cho ḿnh 1 căn nhà thích hợp. Sở dĩ tôi phải nói điều này là v́ nếu phần số của ḿnh c̣n lận đận th́ sẽ xui khiến cho ḿnh gặp phải những căn nhà không thích hợp, chỉ mang đến những xui xẻo hơặc đơn chiếc, cô độc mà thôi. Do đó cần phải bỏ công lặn lội mà t́m kiếm cho được ngôi nhà thích hợp. Cái công lao lặn lội t́m kiếm cũng có thể được coi như 1 cách "đức năng thắng số" vậy.
   BNQ
Quay trở về đầu Xem BINHNGUYENQUAN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi BINHNGUYENQUAN
 
songkhanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 11 September 2002
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 24
Msg 7 of 7: Đă gửi: 21 May 2004 lúc 1:55pm | Đă lưu IP Trích dẫn songkhanh

Chào Anh BNQ,

Cám ơn Anh đă trả lớ thật tận t́nh . SK sẽ cố gắng kiên nhẩn t́m ngôi nhà thật thích hợp .

Kính chúc Anh thật nhiều sức khoẻ Anh nha!

SK
Quay trở về đầu Xem songkhanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi songkhanh
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.3086 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO