Tác giả |
|
thiendi434 Hội viên


Đă tham gia: 05 April 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 69
|
Msg 1 of 8: Đă gửi: 22 June 2004 lúc 4:29am | Đă lưu IP
|
|
|
chào mấy bác! Gần đây bố mẹ cháu muốn mua đất xây nhà xin hỏi hướng nhà thích hợp với bố mẹ cháu là hướng nào .Bố cháu sinh ngày 1 tháng 1 năm 1958 , còn mẹ cháu tuổi Sửu .Xin mấy Bác giúp cho ,cháu thành thật cám ơn
__________________ joyce
|
Quay trở về đầu |
|
|
BINHNGUYENQUAN Hội viên

Đă tham gia: 23 December 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 818
|
Msg 2 of 8: Đă gửi: 24 June 2004 lúc 1:49am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Thiên Di,
Nếu bố, mẹ em muốn mua đất xây nhà th́ nên chọn những hướng chính Nam (180 độ), chính Tây (270 độ), chính ĐÔNG NAM (135 độ), chính Tây Bắc (315 độ) là những hướng nhà có vượng khí đến nơi phía trước. Do đó, những nhà này cần phải có cửa ở phía trước, khu vực này cũng cần được trống, thoáng, không bị nhà hay cây cối cao che khuất. Trong 4 hướng đó th́ 2 hướng Nam và Đông Nam nếu dọn vào ở là công việc và vấn đề tài chánh sẽ được thăng tiến ngay trong năm nay và năm tới. C̣n 2 hướng Tây và Tây Bắc th́ phải chờ thêm vài năm nữa mới bắt đầu khá được. C̣n nếu gặp phải nhà hướng chính Bắc (360 độ hay 0 độ) hay chính Đông (90 độ) th́ cần phải có cửa sau, và khu vực phía sau phải trống thoáng, không có cây cối hay nhà hàng xóm che chắn, và phải dùng cửa sau để ra vào th́ mới khá được. Ngoài ra th́ c̣n rất nhiều hướng khác nữa, nhưng tôi không thể nói hết được. Lúc đó th́ em phải cho tôi biết hướng trước, cùng với cảnh vật chung quanh như thế nào th́ tôi mới có thể nói cho em biết được là nhà đó tốt hay xấu.
Mấy điều trên đây là tôi lập lại trong 1 bài trước, hy vọng sẽ giúp được phần nào trong việc t́m ra hướng nhà thích hợp cho bố, mẹ em.
Chúc em và gia đ́nh nhiều may mắn.
BNQ
|
Quay trở về đầu |
|
|
thiendi434 Hội viên


Đă tham gia: 05 April 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 69
|
Msg 3 of 8: Đă gửi: 24 June 2004 lúc 5:44am | Đă lưu IP
|
|
|
cháu xin thành thật cám ơn Bác Bình Nguyên Quân .khi nào gia đình cháu mua được đất cất nhà sẽ hỏi Bác tiếp bởi vì bây giờ đi mua cứ gặp trục trặc hoài
__________________ joyce
|
Quay trở về đầu |
|
|
dungtuvi Thượng Khách

Đă tham gia: 21 June 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 423
|
Msg 4 of 8: Đă gửi: 28 June 2004 lúc 4:37am | Đă lưu IP
|
|
|
CHÀO EM thiendi434 THƯƠNG MẾN
CHA EM SINH NGÀY 1 THÁNG 1 NĂM 1958 ân lich hay dương lịch vậy.để anh lấy cung phi ra mới chọn hướng được.mẹ tuổi sửu mà sửu ǵ vậy (năm....)
v́ năm 1958 mậu tuất (âm lịch) coi khác.nếu năm 1958 dương lich thành năm 1959 (âm lịch) sẽ coi khác
chúc may mắn
dungtuvi
|
Quay trở về đầu |
|
|
tudaigiaikhong Hội viên

Đă tham gia: 24 February 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 5 of 8: Đă gửi: 30 June 2004 lúc 11:15pm | Đă lưu IP
|
|
|
Anh BNQ kính mến,
TDGK có vài thắc mắc, mong được anh giải thích.
TDGK dă PM cho anh. Rất mong hồi âm của anh.
Kính,
TDGK
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 6 of 8: Đă gửi: 01 July 2004 lúc 2:02am | Đă lưu IP
|
|
|
DungTuVi ui!
Viết như thế là sinh năm Đinh Dậu đấy! Tuổi Đinh Dậu sách Tàu phi cung Đoài; nhưng sách Việt phi cung Ly. Phối hợp với huyền không th́ chọn nhà hướng Nam là chính xác. Nhưng bố trí wc; bể fot phải rất thận trọng.
Vài lời tường sở ngộ.
Thiên Sứ
|
Quay trở về đầu |
|
|
dungtuvi Thượng Khách

Đă tham gia: 21 June 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 423
|
Msg 7 of 8: Đă gửi: 01 July 2004 lúc 10:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
thiên sứ ơi (nghe ngọt chưa).
ư anh nói có phải là huyền không học,của huyền không tập yếu của trạch vận phải không.vận hiện tại là bát bạch (vận 8 của huyền không phi tinh) từ năm 2004 đến 2023 . vận khí chuyển, đây là năm đầu tiên. phải "huyền không" này không .
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 8 of 8: Đă gửi: 02 July 2004 lúc 8:54am | Đă lưu IP
|
|
|
Dúng vậy! Nhưng thực ra môn này phức tạp lắm! Theo tôi : Với những căn nhà hộp cứng ngắc như hiện nay th́ phi tinh theo vận chỉ để tham khảo và để biết đường tránh né thôi. Làm PT tôi chủ yếu dùng bát trạch và đối chiếu với các phương pháp khác!
Thiên Sứ
|
Quay trở về đầu |
|
|