|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Thống Kê
|
Trang đã được xem
lượt kể từ ngày 05/18/2010
|
|
|
|
|
|
|
|
Chủ đề: xin giúp đở về phong thủy
|
|
| Tác giả |
|
tran67 Hội viên

Đă tham gia: 13 July 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 11
|
| Msg 1 of 2: Đă gửi: 13 November 2005 lúc 9:34pm | Đă lưu IP
|
|
|
kính chào các chú các bác
xin vui ḷng giúp đở
chúng cháu sẻ dọn vào nhà cưối tháng này( 29-11-05)
nhiều người nói nhà này không hợp với chúng cháu.
nhưng đă lở mua rồi , th́ không biết làm sao bây giờ
xin các bác , các chú cho chúng cháu vài ư kiến , hợp chỗ nào
và nếu không hợp , th́ chúng cháu phải sửa hay phải bán nhà
tuổi của cháu Giáp Dần vợ cháu tuổi Tân Dậu
nhà ở hướng Nam (178 o) cửa chính
cửa sau hướng Bắc ( 350 o )
Bếp ở hướng Đông ( 60 o)
xin cám ơn các chú các bác nhiều
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
longly Hội viên


Đă tham gia: 30 December 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 307
|
| Msg 2 of 2: Đă gửi: 14 November 2005 lúc 9:49am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bạn Tran67,
Theo những dữ kiện bạn đưa ra:
1) dọn vào nhà cuối tháng 11-2005
2) nhà và cửa chính ở hướng Nam (178 o)
3) bếp ở hướng Đông ( 60 o)
4) cửa sau hướng Bắc ( 350 o )
Theo lư thuyết Huyền Không Phi Tinh th́ tinh bàn của căn nhà khi bạn dọn vào thuộc vận 8 (từ năm 2004 - 2023). Trong vận 8, hướng chính căn nhà ở hướng Nam được song tinh Bát Bạch đắc vượng khí đến hướng nên tốt về tài lộc. Thêm vào đó, có cửa chính ở hướng Nam nên vượng khí dể tăng thêm ảnh hưởng, nên dùng cửa chính thường xuyên để được may mắn trong suốt vận 8 này.
Nếu bếp ở hướng có toạ độ 60 độ, th́ đây thuộc hướng Đông Bắc (không phải hướng Đông như bạn đưa ra). Nếu bếp thật sự ở hướng Đông Bắc, nơi đây có hướng tinh Cửu Tử đắc sinh khí trong vận 8 (đắc vượng khí trong vận 9, từ năm 2024 - 2043) nên rất tốt về tài lộc.
Riêng cửa sau ở hướng Bắc(350 o) th́ không nên dùng để ra vào nhà thường xuyên, v́ đây có hướng tinh Thất Xích đă trở thành thoái tinh, v́ vận 7 đă qua nên không c̣n ảnh hưởng tốt nữa.
Nói chung, theo lư thuyết HKPT th́ căn nhà này rất tốt trong vận 8. Qua vận 9 th́ hướng nhà và cửa chính không c̣n tốt, nhưng c̣n nhờ cái bếp bắt đầu được vượng khí của vận 9 hổ trợ nên tài lộc vẩn c̣n tốt nhưng không tốt bằng trong vận 8 này.
C̣n những ư kiến của nhiều người nói nhà này không hợp với bạn, bạn nên hỏi kỹ là những ư kiến này dựa trên lư thuyết nào để c̣n biết cách chữa. Tuy nhiên, theo lư thuyết Bát Trạch th́ đối với mệnh quái của bạn hướng nhà thuộc Hoạ Hại luận sấu, nhưng đối với trạch quái của căn nhà th́ hướng nhà thuộc Phúc Đức luận tốt. Lư thuyết Bát Trạch có tính cách cố định, không như HKPT, vận khí căn nhà thay đổi theo thời gian từ vận này qua vận khác.
Kính,
LongLy.
__________________ Nhất thân nhất kiếm tầm long mạch
Bách sơn bách hướng ngoái cổ t́m
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời. Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.
|
|
Bạn không thể gửi bài mới Bạn không thể trả lời cho các chủ đề Bạn không thể xóa bài viết Bạn không thể sửa chữa bài viết Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ
|
Trang này đă được tạo ra trong 2.8672 giây.
|