Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 176 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 Tử Vi Lư Số : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Kính mong các cao thủ coi giùm Tử Vi Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
ThaiAm
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 April 2003
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 115
Msg 1 of 12: Đă gửi: 26 April 2003 lúc 6:30pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThaiAm

          
   Kính chào tất cả các quư vị . Thái Âm mới t́nh cờ được biết diễn đàn này, đọc những phân tích của các quư vị về tử vi thật lư thú và đáng khâm phục . Thái Âm cũng đang tập tễnh học hỏi, nhưng chưa đi đến đâu cả . Thái Âm là nữ sinh ngày 14 tháng 2 Giáp Dần giờ Tuất, và rất mong các cao nhân phân tích một số vấn đề trong lá số của Thái Âm .

Thái Âm có đọc ở đâu đó là cung Tử Tức có Cự Môn và Lộc Tồn đồng cung th́ tối kỵ, v́ có câu phú "Cự phùng Tồn tú các xứ toàn hung, ưu nhập Tử cung tống lăo vô nhi". Nếu thế th́ đường con cái của Thái Âm thật đáng ngại, v́ có Cự, Tồn lẫn Kỵ tại cung Tử tức .

Cũng cho Thái Âm hỏi thêm, tiểu hạn năm nay lưỡng sát phùng song hao tại mệnh có đáng e ngại lắm không ? Tháng nào là tháng cần phải cẩn thận nhất ? C̣n về cung Tài lẫn Quan đều gặp Không Kiếp Tuần Triệt, liệu tương lai đường công danh có ra ǵ không ?

Kính mong các quư vị, nhất là bác ThienSu, giải đoán giùm . Chân thành cảm tạ
Thái Âm
Quay trở về đầu Xem ThaiAm's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThaiAm
 
ThienSu
Hội Viên Đặc Biệt
Hội Viên Đặc Biệt
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 December 2002
Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3762
Msg 2 of 12: Đă gửi: 27 April 2003 lúc 6:49am | Đă lưu IP Trích dẫn ThienSu

          
Cô bé cháu Thái Âm thân mến ơi!
Ối giời ơi là giời! Lăo phu xem bói vừa ẩu vừa dở ẹt không thấy sao . Lăo phu chỉ nói phét là giỏi (ấy là nói nôm) c̣n nói chữ cho khỏi mắc cỡ là chỉ lư thuyết thôi .Nhưng thôi được để lăo cũng cố gắng vậy . ngoài ra bé cũng nên nhờ một số cao thủ khác xem nữa nha!
Chào
Thiên Sứ       
Quay trở về đầu Xem ThienSu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThienSu
 
ThaiAm
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 April 2003
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 115
Msg 3 of 12: Đă gửi: 27 April 2003 lúc 7:48pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThaiAm

          
     Kính chào bác Thien Su,
Cháu vào lại diễn đàn, thấy lời hồi âm của bác, cháu rất vui . Rất cám ơn bác. Mặc dù chưa được đọc lời b́nh giải của bác về lá số tử vi cho cháu, nhưng được lời hứa của bác, cũng cho cháu một niềm vui trong ngày .

Bác thật quá khiêm nhượng! Cháu thấy bác xử sự rất ôn hoà và quan tâm đến những vấn đề các bạn khác đặt ra . Tính cách ấy cháu rất mến, bác ạ . Cháu nghĩ có nhiều người trong đời khi gặp những điều không may, rồi hỏi về tử vi như t́m một ống kính có thể nh́n ra tương lai để thêm niềm hy vọng. Sự quan tâm và khuyên nhủ của những người có nhiều kinh nghiệm trong đời sống cũng cho người ta nhiều an ủi lắm .

Qua những bài viết của bác cũng như của các quư vị trong đây, cháu thấy thể hiện những uyên thâm kiến thức và sâu sắc t́nh người . Đó là lư do cháu thích cái diễn đàn này . Vâng, bác nói phải lắm, trong đây c̣n có rất nhiều các cao thủ khác nữa, như anh TYPN, TruMeTin, ManhDuc ..v.v... nhiều không kể xiết . Kính mong các quư vị cho lời luận bàn về lá số này nhé . Xin đa tạ
Thái Âm

Quay trở về đầu Xem ThaiAm's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThaiAm
 
ThienSu
Hội Viên Đặc Biệt
Hội Viên Đặc Biệt
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 December 2002
Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3762
Msg 4 of 12: Đă gửi: 30 April 2003 lúc 3:33pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThienSu

          
Cô bé Thái Âm ơi!
Lăo phu già cả nhưng không ốm yếu mà to béo; nhàn cư hôm nay buồn quá lại lang thang dạo diễn đàn .Lăo chưa lấy lá số cho bé chắc ngày mai hoặc mốt thôi .Nhưng xem lời bé than v́ phú nói bé khó có con nên buồn lăo cũng ái ngại quá . Lăo chưa xem số nhưng có kinh nghiệm thế này :Các cụ nhà ta có nói:"Cây độc không trái; gái độc không con". Nhưng lăo thấy lời lẻ của bé th́ bé là người sắc sảo khôn ngoan nhưng lễ phép biết phải trái; vậy đâu phải độc địa ǵ .H́nh như lại có chất thơ trong hồn nữa th́ phải .Lăo đă gặp nhiều người đàn bà không con trong đời .Họ ngoa ngoắt thâm hiểm và sảo trá cơ . Tử Vi nói Lộc Cự tại Tử không con đó cũng chỉ là một yếu tố chưa phải yếu tố quyết định .Nó c̣n hàng trăm thứ bà rằn khác: Nào là hăm hay đắc của Lộc Cư. Nào là các sao phụ trợ hợp khắc vv...Rồi c̣n Phúc Đức nữa .Ối giời ơi xem nhức cả đầu .Chưa kể mỗi nhà một phách ... Lăo vừa bấm một quẻ cổ thấy rất tốt :Lảo hỏi về con cho bé .Có đến hai đứa lận mà lại con trai đầu nữa chứ .Con của bé đều ngoan và làm nên sự nghiệp .Sau này có số ly quê .Để mai lăo phu xem Tử Vi của bé xem có đúng như thế không ?
Chúc bé gặp nhiều may mắn và hạnh phục
Thiên Sứ      
Quay trở về đầu Xem ThienSu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThienSu
 
ThaiAm
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 April 2003
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 115
Msg 5 of 12: Đă gửi: 01 May 2003 lúc 2:14pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThaiAm

          
      Kính chào bác Thiên Su,
Bác vẫn mạnh khoẻ vô bệnh là vui rồi . Cháu xin mừng cho bác :)
Cháu cám ơn bác đă coi quẻ cho cháu . Nghe lời bác th́ cháu an tâm khá nhiều . Thực ra th́ nhà cháu đông anh em, đông các cháu, nên ḍng họ không có bệnh hiếm con . Hơn nữa cháu tự nghĩ ḿnh tâm hồn cũng thuộc loại khá "trong sáng", không có tâm địa thâm độc, th́ cũng không đến nỗi gặp phải nỗi bất hạnh ấy . Song cháu vẫn hơi bị ám ảnh câu "tống lăo vô nhi", có thể nào có cảnh "có diễm phúc mang, nhưng không được dưỡng" không bác ? Cháu cũng đă trải nhiều bất hạnh sinh ly tử biệt với người thân, nên điều cháu e ngại nhất là cảnh này .

C̣n chuyện bác đoán cháu có chút "hồn thơ" th́ cháu nghĩ cũng có phần ...đúng :), v́ cháu rất yêu thích văn thơ nghệ thuật . Nhưng làm thơ th́ chỉ cọt quẹt vài bài thơ cóc thôi bác ạ :)

Cháu rất cám ơn bác đă hồi âm và những lời chúc lành của bác . Bác cứ thong thả coi toàn phần cho cháu nhé . Cháu rất mong . Cháu cũng xin kính chúc bác và gia quyến luôn được cát tường, an lành vui vẻ .
Kính,
Thái Âm
Quay trở về đầu Xem ThaiAm's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThaiAm
 
ManhDuc
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 March 2003
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 46
Msg 6 of 12: Đă gửi: 03 May 2003 lúc 3:24pm | Đă lưu IP Trích dẫn ManhDuc

Chào TA, Anh TS,
Mạnh Đức chẳng cao thủ ǵ đâu, là người yêu thích Tử Vi nghiệp dư thôi, thấy các bạn ham mê trao đổi th́ cũng góp vui với mọi người cho thêm đông đảo . Phải rất cẩn thận với phú Tử vi, bới v́ chúng chỉ nói những nét chung, không đẩy đủ hết mọi khía cạnh cho mọi trường hợp như là tuổi, vị trí đắc hăm của sao, ngũ hành âm dương và sao . nếu Cự Nhật sáng sủa ở cung Dần đồng cung với Lộc tồn th́ không phải lo lắng ǵ hết, có hiếm con nhưng nói chung tốt, c̣n nếu Cự Môn hăm địa cung tỵ mà có Lộc tồn th́ cũng đáng lo ngại, cần có KHoa hoá giải . Nói chung có sao xấu hoá kỵ th́ là phải chịu tác hoạ của nó rồi, mức độ thế nào th́ c̣n tuỳ phúc đức của ḿnh kiếp trước và kiếp này tích tụ hoá giải . Như TA nói có tâm hồn khá trong sáng th́ không lo lắng ǵ nhiều, đàn bà quan trọng nhất phải phúc thiện th́ con cái mới tốt được và không khắc con, nếu tâm hồn, tâm địa ác độc căy nghiệt th́ phải tu tâm hướng thiện nhiều mới hy vọng có hạnh phúc .

Vài ḍng lan man vậy thôi chứ Mạnh Đức không dam phán hay khuyên nhủ ǵ đâu, sợ ḿnh chưa đủ sáng suốt ăn nói lung tung ảnh hưởng đến người khác .
Quay trở về đầu Xem ManhDuc's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ManhDuc
 
dinhquythanh67
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 08 September 2002
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 168
Msg 7 of 12: Đă gửi: 03 May 2003 lúc 7:51pm | Đă lưu IP Trích dẫn dinhquythanh67

Kính chào bạn Thái Âm,

Giáp Dần / Đinh Măo/ Đinh Mùi / Canh Tuất

Mệnh Hỏa sáng Mộc đẹp, thông minh lễ nghĩa, đẹp người đẹp nết. Cha mẹ, gịng họ gia giáo trí thức. Đinh Hỏa sinh tháng 2 trước chọn Canh sau Giáp, Canh Giáp cùng thấu lộ, giành công danh vững chắc (sau 30 tuổi). Đinh lấy Nhâm làm chồng, trong Mệnh không có may nhờ có Canh sinh, cho thấy tuy hơi khó lấy chồng nhưng gặp Vận Canh Tân Nhâm Quư th́ đều là cơ hội tốt để lấy được chồng quư, bởi cung chồng tọa Quư Nhân và Quan Tinh của chồng cũng mạnh. Sau 30 tuổi là Vận có con. Về sau con cái phú quư, nhưng v́ tử tinh bị thương và h́nh, nên e có đứa khi mang thai âm nang (tử cung) bị sà, hoặc có xuất huyết, nhưng không đến nổi. Nói chung cung con cái tốt, sẽ sinh quư tử. Gạp năm Bính Tuất Đinh Hợi (2006-2007) là cơ hội tốt sinh con. Nếu thấy khó sinh đẻ, chỉ cần thành tâm cầu nguyện tự nhiên sẽ được nguyện đắc như sở cầu, hoặc xin một đứa con nuôi th́ sẽ có con.

Vài hàng giúp vui, tuỳ ḷng người hiểu!
Quay trở về đầu Xem dinhquythanh67's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhquythanh67
 
ThienSu
Hội Viên Đặc Biệt
Hội Viên Đặc Biệt
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 December 2002
Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3762
Msg 8 of 12: Đă gửi: 04 May 2003 lúc 6:39am | Đă lưu IP Trích dẫn ThienSu

Cô bé Thái Âm thân mến!
Hôm nay lăo mở hàng bằng xem lá Tử Vi của cô bé. Thứ nhất lăo đổi mạng Đại hải Thuỷ của bé sang Phúc đăng Hoả - theo Lạc Thư hoa giáp.Như vậy về mặt khái quát bé được Mộc cục sinh Hoả Mệnh. Độ số tăng lên . Bé đẹp người có tính cách mạnh mẽ có ư chí .Nhưng cuộc sống nội tâm nhỏ th́ có chất lạng mạn chứ lớn th́ hơi lạnh lùng trong t́nh cảm thế nhân .Đôi khi nóng tính th́ lại nóng quá .Lấy chồng trễ (nếu năm 28 chưa cưới th́ năm nay sẽ có t́nh duyên. hoặc 32 tuổi).Bé làm công chức sẽ phát về công danh ;nhưng công việc hay có biến cố bất ngờ bị thay đổi.Nên ráng học ra làm công chức có địa vị lương cao bổng lộc nhiều hơn là tự làm chủ .Bảo đảm bé có ít nhất 2 đứa con .Con trai đầu .bé cứ yên trí đi .Cung Phúc đức của bé chính hiệu "Vô chính diệu đắc tam không" nên tốt lắm .Con nhà ḍng dơi đây .
Lăo vừa xem lá số của một người nữ không con chính hiệu (39 tuổi hay 42 ǵ đó chưa con).Thiên Lương hăm tại cung Tử gặp Thiên không. Có H́nh Hoả chiếu .Nhưng c̣n nhiều phụ tinh tốt nên lăo vẫn đoán là cần đi bệnh viện làm "khoa học" vẫn có thể có con .V́ H́nh Hoả c̣n có nghĩa là có sự can thiệp của kim khí và điện tử ; có nghĩa là làm "khoa học" .Hiện đang có triệu chứng tốt .Cung Tử của Bé tốt hơn nhiều người mà lăo đă xem.Đừng quá lo lắng cho nó mệt mỏi .
Chúc bé may mắn và hạnh phúc
Thiên Sứ
Quay trở về đầu Xem ThienSu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThienSu
 
ThaiAm
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 April 2003
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 115
Msg 9 of 12: Đă gửi: 04 May 2003 lúc 1:36pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThaiAm

Xin chào anh ManhDuc,
ThaiAm rất cám ơn anh đă ghé thăm và chia sẻ những hiểu biết cũng như kinh nghiệm của anh về Tử vi và phú . ThaiAm xin ghi nhớ để làm tài liệu học hỏi sau này . Thú thực th́ ThaiAm rất muốn học Tử vi, nhưng một phần có lẽ v́ căn cơ u tối, phần khác th́ không thầy không bạn chỉ dẫn mà chỉ dựa vào sách, nên măi rồi cũng chưa hiểu được mô tê ất giáp ǵ . Chỉ đành lắng nghe các cao nhân bàn luận mà thôi .
Anh cũng khiêm nhượng lắm . Thực sự th́ ThaiAm có đọc những bài b́nh luận của anh, và không thể nói rằng chưa đủ sáng suốt trong ngành này . ThaiAm thấy anh có một bề dày kiến thức .ThaiAm cũng rất đồng ư với anh rằng hướng thiện và sống có phước đức có thể giúp con người cải lại số mệnh . Mến chúc anh luôn gặp được phước lành .


Anh dinhquythanh,
ThaiAm c̣n rất lạ với Tử B́nh, cho nên về phần anh coi, ThaiAm không hiểu hết Đinh lấy Nhâm làm chồng là sao . Tuy nhiên, về phần cha mẹ của ThaiAm th́ đúng . Mặc dù nghèo lắm nhưng hai cụ rất gia giáo mẫu mực và đầy từ tâm. Có lẽ đó cũng là cái phước của ThaiAm được làm con cái .
C̣n về công danh sự nghiệp, thực sự th́ ThaiAm có e ngại . Tam thập nhi lập, mà ThaiAm ngay cả bước đầu cũng chưa có . Anh có thể xem năm nay ThaiAm có được việc làm liên quan đến ngành học không, và khi nào th́ công danh đạt như ư ?
Rất cám ơn anh đă coi các chi tiết cho ThaiAm . Những chi tiết này thật quư hoá, và ThaiAm vui mừng lắm . Dù có gặp khó khăn, nhưng nếu sinh và dậy con thành người tốt, là ThaiAm đă thoả nguyện rồi . Năm Canh Tân Nhâm đă qua, hy vọng năm Quư này sẽ t́m được đối tượng tốt như anh đă nói
Đa tạ anh vô cùng . Cầu mong Trời Phật luôn gia hộ và đáp lại những việc làm tốt của anh .
Kính mến,
ThaiAm
Quay trở về đầu Xem ThaiAm's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThaiAm
 
ThaiAm
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 April 2003
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 115
Msg 10 of 12: Đă gửi: 04 May 2003 lúc 2:52pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThaiAm

Kính bác Thien Su,
Như vậy cháu là mạng Phú Đăng Hoả chứ không c̣n phải là Đại Khê Thuỷ ? Cháu khá ngạc nhiên về điều này .
Cháu rất cám ơn bác về dự đoán đường con cái của cháu . Nếu bác chắc rằng số cháu có nhiều cơ hội sinh con trai đầu, th́ cháu thật là vui lắm .
Đúng là cháu có chút lăng mạn, nhưng nói là Shy th́ đúng hơn là lạnh lùng thế nhân, nên đến giờ này cháu tuy h́nh diện không kém, mà vẫn chưa có bạn trai đấy bác ạ . Phụ nữ cho dù trời có cho thành công ngoài xă hội, nhưng trong nhà lại không hợp lẽ Càn Khôn, một thân một bóng, th́ kể cũng như là thất bại, bác nhỉ ?
À, không biết cháu có đ̣i hỏi quá không . Nếu bác có thời gian thong thả, nhờ bác coi tiểu hạn năm nay có gặp trắc trở nào đáng ngại không, và ...trong năm nay cháu có hỷ sự ǵ không
Kính chúc bác một ngày cuối tuần an vui .
Thành tâm đa tạ,
Thái Âm
Quay trở về đầu Xem ThaiAm's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThaiAm
 
dinhquythanh67
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 08 September 2002
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 168
Msg 11 of 12: Đă gửi: 04 May 2003 lúc 4:41pm | Đă lưu IP Trích dẫn dinhquythanh67

Kính chào bạn Thái Âm,

ThaiAm đă viết:
C̣n về công danh sự nghiệp, thực sự th́ ThaiAm có e ngại . Tam thập nhi lập, mà ThaiAm ngay cả bước đầu cũng chưa có . Anh có thể xem năm nay ThaiAm có được việc làm liên quan đến ngành học không, và khi nào th́ công danh đạt như ư ?
Năm Canh Tân Nhâm đă qua, hy vọng năm Quư này sẽ t́m được đối tượng tốt như anh đă nói
Đa tạ anh vô cùng . Cầu mong Trời Phật luôn gia hộ và đáp lại những việc làm tốt của anh .
Kính mến,
ThaiAm


Sở dĩ tôi không muốn nói toạt ra v́ sợ bạn lo sợ, nên chỉ nói hơi khó lấy chồng. V́ số bạn hơi khó tính, lại thích tỉnh lặng một ḿnh, không ưa ràng buộc. Nữ Mệnh gặp Kim Thần Sát th́ đoạt quyền chồng, mặc dù bạn rất yêu và chiều chuộng chồng. Hiện tại bạn đă được 29 tuổi dang hành Vận Giáp Tí, đến tháng 8 Âm Lịch năm sau th́ bạn vừa đúng 30 tuổi 6 tháng, lúc ấy bạn bước vào Đại Vận Quư Hợi, tự nhiên sang vận này bạn sẽ thấy công danh sự nghiệp, chồng con như mong muốn. Năm nay đến mùa Đông nếu bạn không gặp được ư trung nhân, và có được việc làm theo ngành học, th́ ráng chờ đến tháng 8 năm sau.

Vài hàng giúp vui, tuỳ ḷng người hiểu!
Quay trở về đầu Xem dinhquythanh67's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhquythanh67
 
ThaiAm
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 26 April 2003
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 115
Msg 12 of 12: Đă gửi: 08 May 2003 lúc 7:57pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThaiAm

Chào anh dinhquythanh,
Thái Âm rất cám ơn anh đă bỏ thời gian coi cho Thái Âm . Suy nghĩ lại, th́ có nhiều điều cũng đúng lắm đó Anh Dinhquythanh cũng đừng ngại nói "toạc", v́ cho dù điểm nào đó không tốt, nhưng biết để tự điều chỉnh hoặc sửa lại những nhược tính của ḿnh th́ rất nên .
Một lần nữa xin cám ơn anh . Kính chúc anh luôn được hạnh phúc như ư .
Quay trở về đầu Xem ThaiAm's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThaiAm
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ

Powered by Web Wiz Forums version 7.7a
Copyright ©2001-2003 Web Wiz Guide

Trang này đă được tạo ra trong 3.1719 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO