| Msg 5 of 5: Đă gửi: 15 April 2007 lúc 5:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cách Cự Cơ Măo,Thiên Cơ vốn đă động,Cự Môn lại đa biến,Hai sao thủ mệnh cuộc đời biến động nhiều và có tài soay sở tuy nhiên chỉ thành công nếu giử được sự an định,nếu mặc sức biến động th́ càng lún sâu vào những khó khăn.Cự Cơ trên nguyên tắc là cách làm giàu,với điều kiện phăi có Hóa Quyền và Hóa Lộc,Song Hao(Đại Hao tốt hơn Tiểu Hao),đă Lộc không nên có Hao.
Cung an Mệnh thuộc tam hợp Mộc,được Tuần Mộc đắc cách(Cung ví như cuộc đất đang ở,v́ bản Mệnh Kim khắc)có nhiều chuyện không may sảy đến cho đương số,và khó lập công danh,Thân cư Tài có Thiên Đồng tại Hợi không hạp với tuổi Canh lại gặp cả Ḱnh Dương,Đà La,Không Kiếp ,Hỏa Linh Linh Tinh,và Thiên Không hội hợp tam phương chiều về sự nghiệp thường cái may đi liền với rủi,thường hay làm ăn bất chính không quang minh chính đại.Trong đời phăi có một lần khá giả(Thiên Không đắc địa tại Dần Thân Tỵ Hợi như Địa Không Địa Kiếp),nhưng sau cùng cũng thành số Không như nhà Phật đă nói Sắc Bất Dị Không,Không Bất Dị Sắc.
Theo lá số nhờ vợ và con lập nên sự nghiệp sau này(không biết có đúng không xin tham khảo thêm các BÁC trên diễn đàn).
Đại vận 35-44 vào cung Điền thuộc Hỏa(Tam hợp) khắc lại bản Mệnh Kim.Được Thất Sát Ngưởng Đầu đáng nhẻ cũng vinh quang phú quí một thời nhưng v́ ảnh hưởng Không Kiêp và Thiên Không và vận đều Hơa khắc lại Mệnh Kim,không đến nổi phá săn v́ Mệnh có Tuần,Vận có Triệt,và những sao giải họa như Thiên Giăi và Địa Giải từ nơi vợ và con.
Năm Đinh Hợi 2007 đang dự trù làm ăn xa với người nử nên coi chừng đó nhá!
|