| Tác giả |
|
xoaixanh Hội viên

Đă tham gia: 09 November 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 23
|
| Msg 1 of 9: Đă gửi: 27 July 2007 lúc 2:53pm | Đă lưu IP
|
|
|
.............hay sống dựa vào chồng ?
Làm ơn cao nhân nào ghé vào coi dùm số XX có tự làm ra tiền không ? hiện giờ th́ XX chỉ ở nhà ôm con thôi, rất muốn đi làm phụ giúp cho gia đ́nh, nhưng không biết nên làm ǵ ?
Cám ơn nhiều
đây là lá số
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=0,197 0102308,XX,1,1970,10,23,9,30,7,11,5,9,24&session=34
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 2 of 9: Đă gửi: 27 July 2007 lúc 5:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh khắc cục(Kim Khắc Mộc) nhờ khắc xuất,hoàn cảnh khó khăn ǵ cũng vượt khỏi,được Thái Dương cư Ngọ(chủ Lộc và quí)hạp với người Dương Nữ và sanh buổi sáng,Triệt đồng cung biến thành cái thế không hay chẳng hạn đởi sống hơi chạt vật,tự ḿnh khó soay trở về tiền bạc.Mệnh có chính tinh vào vận VCD hơi kém có Tuần,thời cuộc sẽ sáng khi vào cuối vận,Tử Tham xung chiếu về vận dùng sách Đạo để tiêu khiển thời gian,giúp tinh thần với đức lang quân(nếu c̣n sống chung)và con cái cho qua ngày.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội viên


Đă tham gia: 29 July 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 944
|
| Msg 3 of 9: Đă gửi: 28 July 2007 lúc 12:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Mệnh có Nhật ngộ triệt, thân ngộ tuần tuy VCD chắc mọi sự sẽ tốt vào hậu vận . Bạn có cung quan ko xấu . Nếu muốn th́ hăy cố gắng t́m một công việc dù thu nhập có thấp cũng được. Thân cư tài th́ lúc nào cũng phải nghĩ đến việc kiếm tiền và có tiền nên tốt nhất là phải t́m việc mà làm chứ . Bạn nên làm nghề kinh doanh buôn bán cũng được
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Khoa Phụ Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 57
|
| Msg 4 of 9: Đă gửi: 28 July 2007 lúc 9:54pm | Đă lưu IP
|
|
|
Số này lo việc nội chợ chăm sóc chồng con rất tốt c̣n nếu muốn kiếm tiền th́ có thể chăm chỉ học thêm ngoại ngữ đi làm phiên dịch viên và kinh doanh buôn bán nữa th́ sẽ tốt lắm đấy.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HOANG_NGHIA Hội viên

Đă tham gia: 09 February 2007 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 577
|
| Msg 5 of 9: Đă gửi: 29 July 2007 lúc 12:42am | Đă lưu IP
|
|
|
Hiện giờ 2 chử XX,khi học ngoại ngữ xong,nhớ đừng thêm chử không hay!!!!!!!!!!!!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
xoaixanh Hội viên

Đă tham gia: 09 November 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 23
|
| Msg 6 of 9: Đă gửi: 02 August 2007 lúc 2:29pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hoang Nghia: vậy là phải đến vài năm nữa mới làm ăn ? sau này số XX có khá hơn không?..... À XX nhớ rồi không thêm chử X nữa đâu ..cám ơn bro nhé.
Phuongmai06: đúng như sis nói , XX lúc nào cũng bị ảnh hưởng vô ṿng lẩn quẩn của tiền XX thích tự ḿnh làm ra tiền hơn, nhưng bây giờ th́ c̣n kẹt con nhỏ quá, không ai trông dùm, gởi th́ không an tâm....XX rất thích nấu ăn, không biết có nên đi theo hướng này không ?
Khoa Phụ: Chắc phải ở nhà thêm một thời gian rồi :( XX nói được 3 thứ tiếng .....nhưng không thích nghề phiên dịch cho lắm, thích kinh doanh hơn, nhưng chưa biết nên kinh doanh ǵ ?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
xoaixanh Hội viên

Đă tham gia: 09 November 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 23
|
| Msg 7 of 9: Đă gửi: 31 October 2008 lúc 11:37am | Đă lưu IP
|
|
|
Làm ơn có cao nhân nào ghé vào coi dùm XX với :please.....
Có người coi LS của XX nói tốt, làm ra nhiều tiền......nhưng thật sự XX nghĩ hoài không biết ḿnh có tài cán ǵ mà làm ra tiền nữa........... học th́ không tới đâu, cha mẹ th́ b́nh thường, chồng th́ làm lương đủ trả bill...
Kính mong cao nhân vào giúp XX nên làm công việc ǵ ?...chừng nào th́ nên làm ?....XX thật sự muốn đi làm cái ǵ đó...ở nhà hoài chán quá 
cho XX tự khoe một tí...XX rất có khiếu về ẩm thực và thẩm mỹ....không biết có nên đi theo những việc làm này không ?
....Cám ơn tất cả mọi người 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
| Msg 8 of 9: Đă gửi: 31 October 2008 lúc 12:08pm | Đă lưu IP
|
|
|
Ẩm Thực đúng sở trường,thời vận sẽ có thay đổi chút chút vào năm Canh Dần 2010,nhưng báo trước đức phu quân sẽ sanh tật GHEN v́ 2 chử XX đó nhá.
Sửa lại bởi COHON : 31 October 2008 lúc 5:48pm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
xoaixanh Hội viên

Đă tham gia: 09 November 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 23
|
| Msg 9 of 9: Đă gửi: 03 November 2008 lúc 8:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn COHON ....vậy là XX nên đi theo hướng ẩm thực . ..đến 2010 có thay đổi, theo bác th́ XX có thể mở nhà hàng không ? Bác làm ơn coi kỷ dùm XX có cơ hội làm giàu không ... cám ơn bác nhắc nhở...chắc XX phải đi đổi nick quá
|
| Quay trở về đầu |
|
| |