| Tác giả |
|
giangminh Hội viên

Đă tham gia: 19 June 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 29
|
| Msg 1 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 8:11am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính thưa các Bậc cao nhân trên diễn đàn !
Đây là lá số của một giám đốc. Cậu ấy vừa mới nhậm chức cách đây vài tháng, hiện công ty đang gặp rất nhiều khó khăn, Kính nhờ các vị cao thủ trên diễn dàn xem giùm đại vận này cậu ấy làm ăn có tốt ko, có khả năng vực công ty đi vào làm ăn ổn định và phát triển ? Xin các bậc cao nhân có vài lời bàn qua về sự nghiệp công danh, tiền bạc, vợ con cậu ấy...
Kính đa tạ !
Cậu ấy sinh ngày 9/4/1975 dương (tức giờ Mùi, ngày 28 tháng 2 năm 1975 âm lịch)
Kính nhờ ai link hộ, chân thành cảm ơn !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
| Msg 2 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 8:39am | Đă lưu IP
|
|
|
Link la so :
Giam Doc
Công-ty nầy lầm người rồi , bản thân c̣n lo chưa xong, vực nỗi cho ai .
Sửa lại bởi dinhvantan : 28 July 2008 lúc 8:47am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
giangminh Hội viên

Đă tham gia: 19 June 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 29
|
| Msg 3 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 9:40am | Đă lưu IP
|
|
|
Thưa anh Dinhvantan !
V́ sao anh lại nói như vậy ? Ngoài đời cậu ấy là một người khá thông minh nhanh nhẹn, năng động và ngoại giao tốt. Sau khi nhận bàn giao mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng cậu ấy đang hết sức cố gắng tâm huyết để t́m mọi cách đưa công ty vào hoạt động b́nh thường ổn định và phát triển.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HoaCai01 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3743
|
| Msg 4 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 11:16am | Đă lưu IP
|
|
|
Thế nào cty cũng gẫy đổ. Giám đốc với vận mệnh như vậy, vào năm nay 34 tuổi kể như gục theo cty . Chia buồn !
Kinh Vô Vong : có làm ǵ nữa cũng là vô vọng !
HC
__________________ Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
tantan Hội viên

Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 240
|
| Msg 5 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 11:20am | Đă lưu IP
|
|
|
Hihihihi, Cơ Nguyệt hăm gia Kỵ, Lộc, Quyền có phải là khó đoán lắm không?
Chưa kể bầy sát tinh tứ phía đe mệnh thân, quá xấu như thế th́ nên luận thế nào nhỉ..? .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
| Msg 6 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 11:26am | Đă lưu IP
|
|
|
Lạ nhĩ .
Hỏi số hay nh́n hoạt động ngoại h́nh .
Hỏi số th́ trả lời theo số . C̣n biết người rồi thôi hỏi làm ǵ .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dao1234 Hội viên

Đă tham gia: 12 March 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 96
|
| Msg 7 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 11:52am | Đă lưu IP
|
|
|
Đúng như vậy bác Tan.
Tuy nhiên, các bác có thấy những điều giangminh mô tả thể hiện trên lá số không? có chút nào không?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thai Duong(v) Hội viên


Đă tham gia: 01 June 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1949
|
| Msg 8 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 1:37pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tư chất th́ có thấy . Nhưng đang vận xấu,vực công ty lên làm sao được ?
__________________ Nữ mệnh đoan chính Thái Dương tinh...
Tảo ngộ hiền phu tín khả bằng....
Thai Duong(v) stt 24
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
minhbeo Hội viên


Đă tham gia: 23 January 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 517
|
| Msg 9 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 1:54pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chú giangminh cho cháu xin hỏi là giờ sinh của đương số có chắc chắn không ạ , nếu có nhầm lẫn ngày giờ sinh th́ không thể xem số được ah .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
| Msg 10 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 4:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
giangminh đă viết:
Thưa anh Dinhvantan !
V́ sao anh lại nói như vậy ? Ngoài đời cậu ấy là một người khá thông minh nhanh nhẹn, năng động và ngoại giao tốt. Sau khi nhận bàn giao mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng cậu ấy đang hết sức cố gắng tâm huyết để t́m mọi cách đưa công ty vào hoạt động b́nh thường ổn định và phát triển.
|
|
|
Chào anh Giangminh, Cậu này mệnh có Khôi Việt th́ thông minh, học giỏi, có Hỉ Thần th́ tánh t́nh vui vẽ ngoại giao tốt, nhưng cái cơ bản xấu nhứt của lá số là Mệnh VCD.Như anh đă biết người mệnh VCD th́ không bao giờ nên nắm chức trưởng, nếu vận tốt th́ mọi việc sẽ thành đạt, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn rồi cũng sụp đổ, huống ǵ cậu này đang trong đại vận xấu mà lại nắm công ty!. Chính v́ điểm này mà anh Dinhvantan đă có ư kiến như vậy ngay từ đầu. Số mệnh khác hơn sự quyết tâm của con người. Thân ái.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
| Msg 11 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 5:30pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hoan nghênh Vothienkhong nói đúng ư tôi v́ tôi nói ít nên không rơ .
Một Ông Mệnh VCD làm vua 1 năm, sau làm vua thêm 3 ngày nữa mang danh hàn tướng muôn thuỡ .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vnkanzler Hội viên

Đă tham gia: 19 April 2007
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 255
|
| Msg 12 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 7:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
Anh Giangminh nên t́m hiểu rơ ngày giờ sinh của bạn anh, rồi hăy đưa lên nhờ. Hoặc có xem cũng chỉ để biết, tham khảo thêm TV ... không lại làm hỏng sự nghiệp của bạn anh.
Gruss 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
giangminh Hội viên

Đă tham gia: 19 June 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 29
|
| Msg 13 of 47: Đă gửi: 28 July 2008 lúc 10:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào tất cả các Hội viên !
Giang minh tôi hết sức cảm ơn sự quan tâm của các anh, các bạn nhiều lắm, câu hỏi của Giang minh hơi ngớ ngẩn khiến anh Dinhvantan phật ḷng, thành thật xin lỗi anh nghe, cảm ơn anh Vothienkhong đă giải thích rơ !
Sau khi đọc những lời b́nh của các anh, thực sự tôi cũng rất buồn v́ đây là vị giám đốc cơ quan tôi và chính tôi là người động viên ủng hộ cậu ta nhất. Thú thật với các anh, cơ quan tôi là một cơ quan kinh doanh tổng hợp vừa có cả xây dựng cơ bản (do tôi phụ trách - nh́n chung đang rất ổn) vừa có kinh doanh xuất nhập khẩu (do cậu ấy đảm nhiệm và phụ trách luôn chi nhánh trong Sài g̣n - hiện công việc làm ăn khá phát triển). Ngoài ra công ty c̣n kinh doanh nhiều thứ linh tinh nữa như nhà máy nước khoáng, xuất nhập khẩu gỗ.... vv do Giám đốc cũ trước đây đảm nhiệm. Nh́n chung những lĩnh vực ǵ giám đốc cũ phụ trách th́ đều thua lỗ, nát bét cả - bởi cậu ta là một người kém cỏi ko được học hành đến nơi đến chốn. Vừa rồi Tổng có quyết định gần như là miễn nhiệm cậu giám đốc cũ và hiện nay cậu ta đang lẩn trốn đâu đó v́ ngoài việc làm cho công ty thua lỗ, bản thân cậu ta c̣n mắc nợ lung tung nhiều lắm.
Trước t́nh h́nh biến động của Công ty như vậy, tôi tự thấy ḿnh là người không thích hợp với chức vụ giám đốc bởi đă là người đứng đầu th́ phải có khả năng vực công ty đứng dậy và toàn tâm toàn ư xây dựng công ty phát triển. Với tôi, tuổi tác cũng đă nhiều mà kinh tế gia đ́nh lại chưa ổn định, chưa tề gia th́ làm sao trị được quốc phải ko các anh ? Tốt nhất là ḿnh nên rút lui và tiếp tục đảm nhiệm mảng xây dựng cơ bản như trước đây cho thật tốt vừa có thu nhật chính đáng và cũng đóng góp một phần cho cơ quan.
Giám đốc cũ - Tổng ép phải viết đơn từ chức và có ư đưa cậu này lên, cậu ấy cũng băn khoăn nhiều v́ vợ con công việc đang ổn định trong Sài g̣n. nay lại ra bắc làm Giám đốc, đi đi lại lại, điều hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi đă động viên rất nhiều v́ thấy cậu ấy tuy c̣n trẻ nhưng biết sống, có trước có sau, học hành bài bản, năng động thông minh táo bạo và rất có tâm đối với công ty (cậu ấy cũng rất qúi tôi). Mấy tháng nay, tôi đă hết sức cùng với cậu ấy đi giải quyết những bế tắc, hậu quả của người trước để lại và đi t́m mối làm ăn mới. Thực t́nh, tôi đă làm ở công ty này cũng đă lâu rồi nên trong thâm tâm rất mong muốn và hy vọng vào khả năng của cậu ấy có thể đưa công ty ḿnh vượt qua những khó khắn để đi vào ổn định.
Chuyện ngày sinh, tôi đă hỏi lại và cậu ấy bảo : “mẹ em nói, hôm ấy mẹ em đến cơ quan gần 2h chiều và thấy hiện tượng chuyển giạ nên vội vàng đạp xe về nhưng vừa vào nhà là mẹ đă sinh ra em trong điều kiện một ḿnh và tự ḿnh xoay xở cắt rốn cho con” Mẹ cho rằng em sinh tầm gần 3h kém15’ ǵ đó nhưng em nghĩ có thể là sau 3h chiều cũng nên.
Giangminh xin sơ lược về cậu này một chút : người tầm thước b́nh thường không to cao nhưng cũng ko thấp bé.
+ 1995 tốt nghiệp đại học sau đó về nhận công tác ở cơ quan tôi .
+ 1997 vào chi nhánh sài g̣n
+ 2004 phụ trách chi nhánh
+ 2006 lên chức phó giám đốc
+ Từ ngày vào Sài g̣n có quen một phụ nữ lớn hơn cậu ấy 3-4 tuổi ǵ đấy, đă có chồng và 2 con trai (chồng việt kiều bên mỹ) . Cha mẹ anh chị, bạn bè ai cũng khuyên cậu nên chấm dứt ngay nhưng mối t́nh ngược ấy cứ lằng nhằng măi, bởi một phần do người phụ nữ ấy bám quá chặt, phần nữa là trong quá tŕnh làm ăn cậu ta phải dựa vào cô ta nhiều nên ko thể dứt được. Dù là chưa cưới nhau nhưng hậu quả của mối quan hệ ấy đă cho ra đời một bé gái vào năm 2000 .
+ 2008 cưới vợ (h́nh như là tầm T3 âm lịch) và lên chức giám đốc - hiện vợ đang mang thai.
Giang minh kính mong các bậc cao nhân trên diễn đàn quan tâm tới lá số của cậu ấy, kiểm nghiệm qua những sự kiện để có thể t́m được giờ sinh chính xác và có đôi lời khuyên cho việc làm ăn của cậu ấy tốt hơn, cẩn trọng hơn để có thêt tránh mọi việc tội tệ xảy ra. Xin các bậc cao nhân hăy phân tích kỹ đại vận này một chút xem xấu như thế nào, dễ gặp tai hoạ ǵ ?
Chính cậy ấy đă gợi ư Giangminh hỏi đấy chứ ko phải Giangminh tự tiện đâu, cậu ấy cũng là một con người có tâm mà !
Kính đa tạ !
Xin nhờ ai đó linh thêm lá số giờ Thân ngày 9/4/1975 dương (tức ngày 28 tháng 2 năm 1975 âm lịch) - chân thành cảm ơn !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 14 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 1:55am | Đă lưu IP
|
|
|
Lnik giờ thân
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 54916,Men,1,1975,4,9,16,30,2,4,9,2,28&session=94
Có thể là giờ Thân chăng ?
Sửa lại bởi thucphuong : 29 July 2008 lúc 1:58am
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
omely Hội viên

Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 712
|
| Msg 15 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 2:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Có thể nói người này là vận hạn đến như cờ đến tay th́ phất, thành công th́ không phải nhỏ nhưng rất gian nan. Có số người vợ không giangminh?
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
giangminh Hội viên

Đă tham gia: 19 June 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 29
|
| Msg 16 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 2:28am | Đă lưu IP
|
|
|
@ Thucphuong !
Bạn đă link nhầm lá số rồi, ai đó ghé qua đây, xin link giùm lại nhé, cảm ơn nhiều !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
giangminh Hội viên

Đă tham gia: 19 June 2008
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 29
|
| Msg 17 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 2:32am | Đă lưu IP
|
|
|
@ omely !
Giangminh ko có Omely ạ, nếu bạn xem lá số của Thucphuong link th́ link sai rồi đấy !
cảm ơn Omely nghe !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
omely Hội viên

Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 712
|
| Msg 18 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 2:40am | Đă lưu IP
|
|
|
om không xem link của thucphuong, chỉ vơ đoán theo tứ trụ cả 2 giờ mùi và thân; số bà vợ và cả của giangminh mà có th́ giúp cho om đoán được nhiều điều muốn biết . Nói chung, có thể nói rằng, t́nh h́nh thực tế ở ngoài có khi rất bất ngờ, chỉ nên dựa vào lư số vài phần trăm thôi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
thucphuong Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1704
|
| Msg 19 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 7:13am | Đă lưu IP
|
|
|
Khi điền link vào TP bị lỗi :
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=1,197 54916,Men,1,1975,4,9,16,30,2,4,9,2,28&session=94
__________________ Nghĩ tới tương lai trào nước mắt
Nh́n về quá khứ toát mồ hôi.
************
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Đuongdoi Hội viên

Đă tham gia: 07 March 2007 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 144
|
| Msg 20 of 47: Đă gửi: 29 July 2008 lúc 11:55am | Đă lưu IP
|
|
|
giangminh đă viết:
Kính chào tất cả các Hội viên !
Giang minh tôi hết sức cảm ơn sự quan tâm của các anh, các bạn nhiều lắm, câu hỏi của Giang minh hơi ngớ ngẩn khiến anh Dinhvantan phật ḷng, thành thật xin lỗi anh nghe, cảm ơn anh Vothienkhong đă giải thích rơ !
Sau khi đọc những lời b́nh của các anh, thực sự tôi cũng rất buồn v́ đây là vị giám đốc cơ quan tôi và chính tôi là người động viên ủng hộ cậu ta nhất. Thú thật với các anh, cơ quan tôi là một cơ quan kinh doanh tổng hợp vừa có cả xây dựng cơ bản (do tôi phụ trách - nh́n chung đang rất ổn) vừa có kinh doanh xuất nhập khẩu (do cậu ấy đảm nhiệm và phụ trách luôn chi nhánh trong Sài g̣n - hiện công việc làm ăn khá phát triển). Ngoài ra công ty c̣n kinh doanh nhiều thứ linh tinh nữa như nhà máy nước khoáng, xuất nhập khẩu gỗ.... vv do Giám đốc cũ trước đây đảm nhiệm. Nh́n chung những lĩnh vực ǵ giám đốc cũ phụ trách th́ đều thua lỗ, nát bét cả - bởi cậu ta là một người kém cỏi ko được học hành đến nơi đến chốn. Vừa rồi Tổng có quyết định gần như là miễn nhiệm cậu giám đốc cũ và hiện nay cậu ta đang lẩn trốn đâu đó v́ ngoài việc làm cho công ty thua lỗ, bản thân cậu ta c̣n mắc nợ lung tung nhiều lắm.
Trước t́nh h́nh biến động của Công ty như vậy, tôi tự thấy ḿnh là người không thích hợp với chức vụ giám đốc bởi đă là người đứng đầu th́ phải có khả năng vực công ty đứng dậy và toàn tâm toàn ư xây dựng công ty phát triển. Với tôi, tuổi tác cũng đă nhiều mà kinh tế gia đ́nh lại chưa ổn định, chưa tề gia th́ làm sao trị được quốc phải ko các anh ? Tốt nhất là ḿnh nên rút lui và tiếp tục đảm nhiệm mảng xây dựng cơ bản như trước đây cho thật tốt vừa có thu nhật chính đáng và cũng đóng góp một phần cho cơ quan.
Giám đốc cũ - Tổng ép phải viết đơn từ chức và có ư đưa cậu này lên, cậu ấy cũng băn khoăn nhiều v́ vợ con công việc đang ổn định trong Sài g̣n. nay lại ra bắc làm Giám đốc, đi đi lại lại, điều hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi đă động viên rất nhiều v́ thấy cậu ấy tuy c̣n trẻ nhưng biết sống, có trước có sau, học hành bài bản, năng động thông minh táo bạo và rất có tâm đối với công ty (cậu ấy cũng rất qúi tôi). Mấy tháng nay, tôi đă hết sức cùng với cậu ấy đi giải quyết những bế tắc, hậu quả của người trước để lại và đi t́m mối làm ăn mới. Thực t́nh, tôi đă làm ở công ty này cũng đă lâu rồi nên trong thâm tâm rất mong muốn và hy vọng vào khả năng của cậu ấy có thể đưa công ty ḿnh vượt qua những khó khắn để đi vào ổn định.
Chuyện ngày sinh, tôi đă hỏi lại và cậu ấy bảo : “mẹ em nói, hôm ấy mẹ em đến cơ quan gần 2h chiều và thấy hiện tượng chuyển giạ nên vội vàng đạp xe về nhưng vừa vào nhà là mẹ đă sinh ra em trong điều kiện một ḿnh và tự ḿnh xoay xở cắt rốn cho con” Mẹ cho rằng em sinh tầm gần 3h kém15’ ǵ đó nhưng em nghĩ có thể là sau 3h chiều cũng nên.
Giangminh xin sơ lược về cậu này một chút : người tầm thước b́nh thường không to cao nhưng cũng ko thấp bé.
+ 1995 tốt nghiệp đại học sau đó về nhận công tác ở cơ quan tôi .
+ 1997 vào chi nhánh sài g̣n
+ 2004 phụ trách chi nhánh
+ 2006 lên chức phó giám đốc
+ Từ ngày vào Sài g̣n có quen một phụ nữ lớn hơn cậu ấy 3-4 tuổi ǵ đấy, đă có chồng và 2 con trai (chồng việt kiều bên mỹ) . Cha mẹ anh chị, bạn bè ai cũng khuyên cậu nên chấm dứt ngay nhưng mối t́nh ngược ấy cứ lằng nhằng măi, bởi một phần do người phụ nữ ấy bám quá chặt, phần nữa là trong quá tŕnh làm ăn cậu ta phải dựa vào cô ta nhiều nên ko thể dứt được. Dù là chưa cưới nhau nhưng hậu quả của mối quan hệ ấy đă cho ra đời một bé gái vào năm 2000 .
+ 2008 cưới vợ (h́nh như là tầm T3 âm lịch) và lên chức giám đốc - hiện vợ đang mang thai.
Giang minh kính mong các bậc cao nhân trên diễn đàn quan tâm tới lá số của cậu ấy, kiểm nghiệm qua những sự kiện để có thể t́m được giờ sinh chính xác và có đôi lời khuyên cho việc làm ăn của cậu ấy tốt hơn, cẩn trọng hơn để có thêt tránh mọi việc tội tệ xảy ra. Xin các bậc cao nhân hăy phân tích kỹ đại vận này một chút xem xấu như thế nào, dễ gặp tai hoạ ǵ ?
Chính cậy ấy đă gợi ư Giangminh hỏi đấy chứ ko phải Giangminh tự tiện đâu, cậu ấy cũng là một con người có tâm mà !
Kính đa tạ !
Xin nhờ ai đó linh thêm lá số giờ Thân ngày 9/4/1975 dương (tức ngày 28 tháng 2 năm 1975 âm lịch) - chân thành cảm ơn !
|
|
|
Đọc những giọng trên không khỏi buồn cười và tội nghiệp và xen một chút bất b́nh nên muốn viêt' vài gịng thôi : công ty đang gọi là khó khăn và cần một người có khả năng để gầy dựng lại và chuyên này không phải là dễ ; khi đưa người bạn kia vào chức vụ giàm đốc là đă tin vào it' nhât' khả năng của người ta có thể làm được , tuy nhiên cũng phải cho người ta có thời gian , mà không phải 1 hay 2 tháng mà làm được mà nhiều khi cả năm hay vài năm không chừng tùy theo sự thua lỗ ; người ta đang bỏ tâm huyêt' để cô' gây dựng lại ,vây mà c̣n đi hỏi sô' ( tức là không tin vào khả năng) và thây' lá sô' xâu' th́ lại chùn bước , cô' đi t́m một lá sô' khác để co' một "hy vọng" nào đo' .Thê' th́ tôi hỏi tin vào khả năng của ngừoi ta th́ bỏ sô' qua một bên , hay tin vào sô' th́ t́m ai co' lá số thiệt tôt' rồi đưa lên làm giám đốc th́ sẽ yên tâm hơn .
Bời vây mơi' gọi là vưa buồn cười vừa tội nghiệp .
__________________ DD
Có một điều tai hại hơn sự thất bại đó là Sợ Thất Bại
Winston Churchil
|
| Quay trở về đầu |
|
| |