|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Thống Kê
|
Trang đã được xem
lượt kể từ ngày 05/18/2010
|
|
|
|
|
|
|
|
Chủ đề: có kiếm được job mới không ?
|
|
| Tác giả |
|
emgaionline Hội viên

Đă tham gia: 16 July 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 311
|
| Msg 1 of 3: Đă gửi: 22 September 2008 lúc 5:28pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hiện tại EGOL đang muốn t́m kiếm job mới từ đây cho đến tháng 12. Bởi v́ công việc sẽ bị giảm giờ một cách đáng kể sau tháng 12 , boss cũng tỏ ư mong ḿnh thông cảm. Nhưng với mức lương như vậy làm sao đủ chi tiêu, nên nhất quyết phải thay đổi nếu không có nguy cơ bị "chết đói" mất.
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=0,198 6040211,Chau_Nguyen,1,1986,04,02,11,35,3,3,7,2,24&session=45
Ḷng cảm thấy khá bất an.
__________________ thích nhất là buổi sáng túi trống rỗng... chiều về tự nhiên túi lại đầy vơi
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
COHON Hội viên

Đă tham gia: 05 June 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1417
|
| Msg 2 of 3: Đă gửi: 22 September 2008 lúc 7:49pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tháng Giêng Năm Kỹ Sửu.Công danh đền trước,t́nh cảm nối đuôi theo,nhưng cuối năm Mèo lại hoàn Mèo.Tuổi Bính Dần này coi chừng những năm vận có Sao Bạch Hổ đóng
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
emgaionline Hội viên

Đă tham gia: 16 July 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 311
|
| Msg 3 of 3: Đă gửi: 22 September 2008 lúc 8:00pm | Đă lưu IP
|
|
|
cảm ơn bác Cô Hồn. Đúng là số EGOL họa vô đơn chí lắm đó...Lần nào cũng vậy hết, nhưng sau cái rủi th́ cái may mắn nhiều hơn lại đến.
Đi làm toàn là những chuyện ǵ đâu nên phải nghỉ. Lần trước đang đi làm (thời SV đi làm bán hàng thôi) th́ cự với chủ việc "đổ rác bậy" (nhảm dễ sợ luôn đó) nhất quyết không làm, chứ b́nh thường EGOL t́nh cảm với chủ cũng tốt lắm (hiện giờ chủ vẫn gọi điện liên lạc), xong rồi nghỉ luôn, quyết tâm kiếm job đàng hoàng sau khi học. Vài tuần sau th́ chỗ hiện tại gọi đi làm. Đúng với ngành học, lương cũng khá hơn.
Bây giờ th́ đang làm b́nh thường bị giảm giờ v́ công ty tài chính hạn hẹp. Thế là phải đi kiếm job khác. Hy vọng sẽ không bị unemployed.
Nhưng tháng giêng (tức tháng 2 /2009 th́ phải) th́ lâu quá. Cơ hội unemployed từ tháng 12 rồi thưa bác.
Sửa lại bởi emgaionline : 22 September 2008 lúc 8:17pm
__________________ thích nhất là buổi sáng túi trống rỗng... chiều về tự nhiên túi lại đầy vơi
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
|
|
Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời. Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.
|
|
Bạn không thể gửi bài mới Bạn không thể trả lời cho các chủ đề Bạn không thể xóa bài viết Bạn không thể sửa chữa bài viết Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ
|
Trang này đă được tạo ra trong 3.5313 giây.
|