Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 95 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Coi Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Coi Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Làm ơn giải tử vi dùm trish Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
trish
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 April 2009
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 1 of 7: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 12:42am | Đă lưu IP Trích dẫn trish

Các chú bác anh chị ơi, làm ơn giúp giải dùm số của trish.
Trish lấy chồng 2/2008, nhưng Trish rất buồn v́ mới qua mỹ được 5 tháng th́ chồng Trish bị thất nghiệp.có phải tại vận mệnh của Trish rất xấu nên đă làm lây đến chông Trish hay không?lần đầu Trish lên đây nếu có ǵ sai xót xin các quư vị bỏ qua dùm Trish nhé.nếu cần thêm thông tin ǵ cho Trish hay nhé.Trish xin cảm ơn trước nhé.đây là lá số của Trish nè.





Quay trở về đầu Xem trish's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trish
 
vothienkhong
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 27 September 2005
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4986
Msg 2 of 7: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 4:55am | Đă lưu IP Trích dẫn vothienkhong

Chuyện thất nghiệp của chồng không phải do cháu gây ra.Một phần do lá số của người chồng, một phần do t́nh trạng suy sụp của nền kinh tế toàn cầu.
 Riêng lá số của cháu th́ khá tốt, hảy thử suy nghỉ gầy dựng cho ḿnh một cơ sở kinh doanh nho nhỏ, hậu vận sẽ tốt đẹp.
Quay trở về đầu Xem vothienkhong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vothienkhong
 
trish
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 April 2009
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 3 of 7: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 1:47pm | Đă lưu IP Trích dẫn trish

    
       Hello chú vothienkhong ?
         
                  cháu rất cảm kích những lời b́nh giải của chú,nhưng chú vothienkhong oi .tuy cháu không rành nhiều về tửvi nhưng lên trên này cháu đọc các bài b́nh luận lá số, cháu thấy tất cả những ai sinh tháng 10 âm lịch là điều có mang mệnh đia không và địa kiếp , chú oi cháu cũng mang mệnh đia không đia kiếp đó.nên cháu sợ lắm.
            
         cháu được sinh trong một gia đ́nh tuy không đươc giàu có nhưng cháu rất tự hào là gia đ́nh cháu sống rất có âm đức.lúc cháu c̣n đang hoc tiểu học cháu không co bạn bè, cho đến khi lên trung học cấp 2 va hết cấp 3,có lẽ bản tính của cháu không thích nhiều bạn v́ cháu không thích choi với bạn rồi lại nói xấu ban.gia đ́nh cháu rất đông anh em đến  10 anh chị em , 2 anh trai và 8 chị em gái, cháu là thứ 10 trong gia đ́nh.đông anh em quá phải không chú v́ thời xưa nên cha mẹ không biết kế hoạch như bây giờ.
          cháu rất thương ba mẹ cháu nhưng chú vothienkhong oi, ba cháu đa mất tháng 12 nam 2003 âm lịch rồi.giờ chỉ c̣n mẹ thôi. hiện giờ mẹ cháu đang sống với em gái út của cháu.gia đ́nh nhiều anh em nên cháu không thể vào đại học,  cháu sợ làm gánh nặng cho gia đ́nh,nên đậu tốt nghiệp 12 cháuva  lên thành phố ở nhà anh chị ,cháu không có bạn bè , nên cháu vào vietsingle.com để t́m bạn, không ngờ vào đó lại gặp sammy chồng cháu là bây giờ.quen chồng tháng 11/2008 đến tháng 2/2009 dương lịch th́ chồng về.sau đó làm giấy tờ đi diện hôn thê nên chỉ có 7 tháng th́ cháu đươc qua đây,chồng cháu là một kỹ sư về ngàng cơ khí nên hăng sắp đóng cửa rồi, cháu nghe chồng nói tháng 7 này mọi người bi layoff hết.nên cháu lo lắng lắm.v́ hàng thàng chồng cháu gửi tiền về vn cho má cháu tiêu xài ,tháng 7 tới này chồng bị layoff cháu sợ chồng không gủi tiền về nữa.lúc o vn cháu đi xem thầy bói nói cháu sau nay se khá lắm,không biết sau này la bao lâu nữa và cháu chưa co bằng lái xe va anh văn chỉ nói bụp bẹ thôi.
     chú vothienkhong oi, giúp cháu xem địa không đia kiếp có làm hại tương lai của cháu không ?cháu tạm dừng tại đây nhé chú, hinh như tâm trạng cháu sắp strees rồi đó, cái đầu lai nhức nữa chưa bao giờ cháu bị như vậy có phải nhiều chuyện làm cháu phải đau đầu.cháu cảm ơn chú nhiều va nhiều lắm

thienkhong
Quay trở về đầu Xem trish's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trish
 
vothienkhong
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 27 September 2005
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4986
Msg 4 of 7: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 4:21pm | Đă lưu IP Trích dẫn vothienkhong

Tất cả mọi người sinh vào tháng 4 và tháng 10 đều có cách Mệnh Thân Không Kiếp.Theo sách vở th́ thành bại thất thường, buồn nhiều hơn vui.Nhưng trên thực tế th́ chú nhận thấy rằng chuyện thành bại dẩn đến chuyện vui buồn.Nhưng nguyên nhân chánh của việc thành bại là tánh t́nh của người có Không Kiếp.Chính cái tánh mạo hiểm, bất cẩn là nguyên do chánh.Cháu có Không kiếp đắc địa th́ sẽ dể thành tựu lớn, hy vọng Tang Môn sẽ giúp ngăn chận tánh mạo hiểm của KK.
Bản tánh không thích chơi với bạn là do Cô Thần.
Cuộc đời của cháu phải tranh đấu nhiều nhưng trời cho cháu nhiều nghị lực nên cháu đủ sức đi đến thành công.
Quay trở về đầu Xem vothienkhong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vothienkhong
 
trish
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 April 2009
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 5 of 7: Đă gửi: 03 May 2009 lúc 11:34pm | Đă lưu IP Trích dẫn trish

  chào chú vothienkhong ? cháu chúc đến chú thật nhiều sức khoẻ và an khang
     
       cháu muốn nhờ chú xem giúp cháu về cung hào tử tức của cháu xem có tốt không ? .chú xem giúp 2 vợ chồng cháu nhe chú.tháng 7 tới này chồng cháu bị layoff rồi, vậy nếu cháu sinh baby bây giờ th́ cũng tội nghiệp cho bé v́ kinh tế đang suy xuống như chú đă nói.
    của chồng cháu bi layoff thang7 này vậy liệu khi nào chồng cháu mới gặp vận cơ may được đi làm nữa.cháu thật cảm ơn chú vothienkhong nhiều.lần đàu tiên cháu tham gia vào hội viên và cũng lan đầu tiên chú vothienkhong binh giải cho cháu. cháu mừng rỡ vô cùng và rất vui được đọc lá số tửvi của ḿnh.mặc dầu cháu đă đọc rất nhiều bài b́nh luận của tất ca những hội viên va cháu cũng đọc qua nhiều bài b́nh giảng của chú rất hay .cháu tam biệt chú vothienkhong nhé !
Quay trở về đầu Xem trish's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trish
 
trish
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 April 2009
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 17
Msg 6 of 7: Đă gửi: 04 May 2009 lúc 3:30pm | Đă lưu IP Trích dẫn trish

     hi chú vothienkhong ? chú dành chút ít thời gian để b́nh giảng lá số của cháu đi chú, cháu rất trông sự hồi âm của chú nhiều lắm.

             Đa tạ ở chú nhiều lắm.



    <<  Trên thế gian không ai tốt bằng mẹ,
       Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha >>
Quay trở về đầu Xem trish's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trish
 
vothienkhong
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư


Đă tham gia: 27 September 2005
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4986
Msg 7 of 7: Đă gửi: 04 May 2009 lúc 4:16pm | Đă lưu IP Trích dẫn vothienkhong

Vấn đề việc làm của chồng th́ phải coi lá số của người chồng mới biết được.Số của cháu nếu để tự nhiên th́ sẽ đông con, gái nhiều hơn trai.C̣n con cái có tốt hay không th́ phải tùy từng đứa, mổi đứa có số mạng riêng.
Việc quan trọng nhất của cháu hiện tại là lo học anh văn để có thể tự ḿnh giao tiếp được, sau đó mới tính chuyện làm ăn.
Quay trở về đầu Xem vothienkhong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vothienkhong
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.1826 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO