Tác giả |
|
chuhangminh Hội viên


Đă tham gia: 05 February 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 1 of 3: Đă gửi: 05 February 2005 lúc 10:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
tôi có một người con trai , nhưng giờ cháu hay đau yếu lắm .không biết sau này sẽ thế nào nữa , có thể nuơng tựa hay không .
cháu sinh năm 1994 ,ngày 5 tháng 5 âm lịch , giờ măo .
mong các thầy ở đây giúp đỡ giùm ạ .
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hoang Quy Son Thầy Giáo

Đă tham gia: 24 December 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 364
|
Msg 2 of 3: Đă gửi: 07 February 2005 lúc 8:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào bạn Chuhangminh,
Tôi xem qua số con bạn thấy cũng khá. Tuổi trẻ học hành rất giỏi, về sau chắc sẽ giữ chức giảng viên, hoặc thông tin. Tính t́nh hiền lành, khiêm cung, mặt mày đẹp trai, tươi vui, tướng hơi to lớn vạm vở hoặc to xương, mà thật thà chất phát, ăn nói và hành động hơi thẳng.
Số tốt trên trung b́nh.
21 tuổi trở đi thành công văn vơ.
Vận 26-35 tuổi nếu theo đạo khác th́ có thể tu ở đây, nếu theo đạo Phật th́ năm 49 tuổi sẽ có chí xuất gia. Nếu trong bất cứ thời gian nào, cháu bé xin đi Tu chị hăy hoan hỷ cho cháu đi tu nhé. V́ thứ nhất là hợp số của cháu, thứ hai đó cũng là một cách giải nghèo khổ hoặc giảm thọ về sau. Bởi nếu không th́ sau 56 tuổi trở đi, số cháu trở nên nghèo khổ, tai họa, hoặc cô độc lại dễ nguy hiểm đến tính mạng.
Nhân dịp Xuân về kính chúc gia đ́nh bạn và cháu bé vạn sự như ư!
__________________ Tôi biết được một điều duy nhất là tôi không biết ǵ cả trước khi động niệm!
|
Quay trở về đầu |
|
|
chuhangminh Hội viên


Đă tham gia: 05 February 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 3 of 3: Đă gửi: 10 February 2005 lúc 8:49am | Đă lưu IP
|
|
|
cám ơn thầy rất là nhiều , bây giờ thằng bé đó khó nuôi lamứ chẳng biết về sau có đuợc nhờ không , từ bé đă suy dinh duỡng rồi th́ là hen , tôi cũng sợ .tôi cón một đứa con gái nhờ thầy coi giùm th́ ngại quá , không biết thầy có thể giúp đuợc luôn cho không ạ .
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|