Tác giả |
|
Anh hung Hội viên

Đă tham gia: 21 February 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2
|
Msg 1 of 2: Đă gửi: 08 March 2005 lúc 7:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi là Trịnh Ngọc Hưng
Sinh ngày 09 tháng 11 năm 1967
Lúc 9 h - 10h sáng
Tôi có lên forum này nhờ các Bác ra tay xem gíup lá số tử vi của tôi và mong nhận được những lời khuyên quư báu.
Nhưng chờ măi chằng được
Các Bác hăy nhín chút thời gian giúp tôi được không?
Cám ơn rất nhiều
|
Quay trở về đầu |
|
|
KhongTanh Hội viên


Đă tham gia: 22 September 2004 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 49
|
Msg 2 of 2: Đă gửi: 10 March 2005 lúc 12:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Chắc các cao thủ ở đây khá busy nên chưa có thời gian cho bạn thôi. Bạn nên thông cảm. Chấm một là số rất mất thời gian. Tôi xin phát họa mệnh của bạn bằng Tử B́nh cho đỡ buồn vậy. Nếu bạn có duyên sẽ có người khác chấm lá số Tử Vi cho bạn.
Tứ Trụ:
Đinh Mùi - Tân Hợi - Đinh Sửu - Ất Tị
Mệnh này thân vượng, ngũ hành tương đối điều ḥa. Tuy sinh tháng Hợi nhằm mùa đông thủy nhiều nhưng vẫn chưa đủ. Dụng Thần vẫn chọn là Thủy. Từ năm 31 tuổi đến 50 tuổi không phải là vận tốt của bạn. Đặc biệt là vận 41-50 th́ Hỏa rất mạnh nên cẩn thận. Bạn nên làm công việc liên quan đến Thủy th́ có lợi cho bạn.
Năm 1970 (Canh Tuất) lúc bạn khoảng 4 tuổi trong nhà có người thân mất phải không ? (v́ trong Tứ Trụ của bạn có thông in đó nên tôi muốn kiểm chứng xem có đúng không thôi)
Khi nào tôi có thời gian th́ xem tiếp. Bây giờ tôi phải đi đây.
Thân
__________________
Khổ ải vạn trùng ba
|
Quay trở về đầu |
|
|