Tác giả |
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 1 of 229: Đă gửi: 11 March 2005 lúc 4:11am | Đă lưu IP
|
|
|
Ḿnh giới tính nữ. Sinh ngày mùng 2, tháng 10, năm 1976, 6 giờ sáng (ngày dưong lịch). Đầu óc ḿnh không đến nỗi tệ, h́nh thức cũng được mà sao lận đận cả về đường công danh sự nghiệp lẫn đường t́nh duyên. Không biết có phải v́ theo cách Cự Môn cu+ Ngọ mà không có Tuần Triệt án ngữ nên như là Ngọc trong đá không?
Nhờ các bác xem giùm năm nay bước sang 30 tuổi (cung Thân) th́ cuộc đời có khấm khá lên chút nào không? Có phải Tiền Trở Hậu Thành không? Cung Phu bị Nguyệt hăm địa và Triệt th́ có xấu không?
Xin cảm ơn các bác nhiều
Sửa lại bởi Hue Loan : 11 March 2005 lúc 4:32am
|
Quay trở về đầu |
|
|
nkd833 Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2004 Nơi cư ngụ: Angola
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1303
|
Msg 2 of 229: Đă gửi: 11 March 2005 lúc 5:28am | Đă lưu IP
|
|
|
Trùi ui, Học Sinh Lớp Tử Vi đây mừ? Sao lại phải băn khoăn thế nhở?
Bạn ui, đă "mất công" ghi danh lớp Tử vi rùi sao c̣n ra đây quấy các bác ấy làm ŕ? Vào lớp đi, có nhiều cái hay ho lắm đó! Hihihi
Chúc cuối tuần vui vẻ!
|
Quay trở về đầu |
|
|
ToanTam Học Viên Lớp Phong Thủy


Đă tham gia: 02 September 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 230
|
Msg 3 of 229: Đă gửi: 12 March 2005 lúc 1:48am | Đă lưu IP
|
|
|
To HueLan
Hue Lan ơi, HueLan à, có TT đang sale off đây nè...!
To ndkd
điều này nằm trong nội quy lớp học hà!!!????
FUN
__________________ Trước một trí tuệ lớn tôi cúi đầu.Trước một trái tim lớn tôi quỳ gối!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 4 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 6:01am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn nkd833 nhé. Ḿnh vào lớp muộn quá, sợ thày và các bạn mă'ng lă'm. Thỉnh thoảng vào lớp nghe lỏm thấy hay quá nhưng v́ một vài lí do lăng nhách nên chưa vào chào mọi người được. Thông cảm nhé!
Chúc đầu tuần vui vẻ!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 5 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 6:07am | Đă lưu IP
|
|
|
Toàn Tâm à! Ḿnh không hiểu sao ma ai cũng nhầm tên ḿnh là Huệ Lan vậy. Xem lại tên ḿnh đi nhé!
Khi người ta quảng cáo rao bán một thứ ǵ đó th́ dù là sale off cũng phải nêu ra một số tính năng ưu việt chứ! Thế Toàn Tâm có strong point ǵ vậy???
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
nguoideptaydo Hội viên


Đă tham gia: 11 March 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 45
|
Msg 6 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 8:18am | Đă lưu IP
|
|
|
Hue Loan đă viết:
Ḿnh giới tính nữ. Sinh ngày mùng 2, tháng 10, năm 1976, 6 giờ sáng (ngày dưong lịch). Đầu óc ḿnh không đến nỗi tệ, h́nh thức cũng được mà sao lận đận cả về đường công danh sự nghiệp lẫn đường t́nh duyên. Không biết có phải v́ theo cách Cự Môn cu+ Ngọ mà không có Tuần Triệt án ngữ nên như là Ngọc trong đá không?
Nhờ các bác xem giùm năm nay bước sang 30 tuổi (cung Thân) th́ cuộc đời có khấm khá lên chút nào không? Có phải Tiền Trở Hậu Thành không? Cung Phu bị Nguyệt hăm địa và Triệt th́ có xấu không?
Xin cảm ơn các bác nhiều |
|
|
Bạn Huệ Loan thân mến !
Số bạn có Cự Môn cư Ngọ tuy không có Triệt hoặc Lộc tồn để thành cách "Thạch trung ẩn ngọc" nhưng nhờ Ḱnh Dương tọa thủ đồng cung th́ cũng không tệ hại đến nỗi nào cho lắm, đừng buồn nhé ! Số bạn khi bước vào tuổi 30 trở đi th́ chắc chắn sẽ tốt hơn v́ đắc tứ linh và đẩu quân ở cung Thiên Di, hội hợp Quyền Lộc.
Bộ sao Tài Thọ đóng tại hai cung Phu và Quan ở thế xung chiếu với nhau quả thật là tuyệt diệu: Hóa Công ẩn ư rằng đời bạn một khi nên duyên cùng đức lang quân th́ sẽ lên hương đó. Cung Phu có Nhật Nguyệt ngộ Đà La là điều tối kỵ, nhưng nhờ Thiên h́nh tháo gỡ "lưới trời vơng đất" và Triệt án ngữ cứu gỡ nên trở thành phản vi kỳ cách. Bộ Tài Thọ đồng cung với đôi vầng Nhật Nguyệt càng nh́n càng đẹp: Phải tấm tắc khen ngợi Hoá Công đặt thật đúng chỗ.
Cuối năm Bính Tuất tuy là năm xung nhưng về cuối năm sẽ có cơ hội t́nh duyên. Năm Đinh Hợi 2007 là năm rất tốt v́ thiên can Đinh cùng hành thiên can tuổi Bính của bạn, và địa chi Hợi bị địa chi tuổi Th́n khắc xuất nên thành công khá rơ ràng, đặc biệt là trong vấn đề t́nh ái. Năm Đinh Hợi đại hạn có Cơ Nguyệt Đồng Lương, tiểu hạn ở cung Tử tức đắc cách "Phủ Tướng triều viên" hội hợp nhiều cát tinh như Khoa Xương Khúc Tả Hữu Thai Toạ Khôi Việt Phi Liêm và nhất là Đào Hoa Hồng Loan (chủ sự t́nh duyên) nên nhất định là bạn sẽ chính thức có cơ hội đi đến hôn nhân.
Nếu như năm Đinh hợi mà chưa có hôn nhân th́ nhất định năm Mậu tí sẽ có v́ tiểu hạn có Mă Song Hao và Không Kiếp vốn là hành hỏa sẽ là chất xúc tác thăng hoa t́nh yêu để đi đến hôn nhân cấp tốc. Chuyện lập gia đ́nh của bạn hơi muộn so với tuổi tác, nhưng khi gặp được đối tượng th́ t́nh yêu sẽ bộc phát mạnh mẽ giữa hai người nhờ vào những sát tinh hành hỏa (chủ sự lanh lẹ nhanh nhẹn) như Hoả tinh và Địa không Địa kiếp ở những tiểu hạn vừa kể.
Chúc mừng bạn sắp sửa được sánh duyên cùng đức lang quân. Chừng nào làm đám cưới nhớ mời ḿnh cụng cùng một ly rượu mừng nhé (nên cụng rượu nhẹ cỡ Champagne thôi, V́ ḿnh cũng không biết uống rượu giỏi cho lắm.. hihihi .. )
Thân
Người Đẹp Thành Tây Đô
Áng đào kiểm đâm hoa năo chúng
Khoé thu ba dợn sóng khuynh thành
Bóng gương lấp ló bên mành
Cỏ cây cũng muốn nổi t́nh mây mưa
__________________ NGƯỜI ĐẸP THÀNH TÂY ĐÔ
Nhất cố khuynh thành
Tái cố khuynh quốc......
|
Quay trở về đầu |
|
|
MaiLan Hội viên


Đă tham gia: 26 February 2005 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 99
|
Msg 7 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 11:51am | Đă lưu IP
|
|
|
ui ḿnh cũng Bính Th́n đây Cho nhập hội ế này với nhá
Ḿnh c̣n bị Triệt ngay cung phu, nên cứ ung dung thôi
23 tháng 8 năm 1976 ( dương lịch) , 4h55 phút sáng
Thôi Huệ Loan đừng buồn, có ML chung số phận
__________________ Hakunamatata
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 8 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 6:53pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đừng vội buồn!
Hăy chờ một chút! Tôi đang bận. Nhanh th́ trưa nay; chậm th́ chiều tối nay; tôi sẽ bày một phương pháp hỗ trợ t́nh duyên; áp dụng thử xem sao.
Chúc các cô hạnh phúc và vui vẻ.
Thiên Sứ
-----------------------
Ta về giữa cơi vô thường
Đào trong kỷ niệm để t́m hương xưa
|
Quay trở về đầu |
|
|
nguyendung Hội viên

Đă tham gia: 04 July 2004 Nơi cư ngụ: Wales
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 235
|
Msg 9 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 7:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hi Hueloan, Mailan, nguoideptaydo(nguoidepcantho?)! Thời xưa "cha mẹ đặt đâu con nằm đó" nên xem vận hạn khi nào đựoc chồng cưới, lá số tử vi dự báo tương đối chính xác, ngày nay "thời thế" khác xưa rồi, người con gái muốn có chồng, muốn mau có "em bé" để "khoe" với thiên hạ người con gái nên "marketing t́nh yêu" th́ sự mong đợi sẽ mau có kết quả. Trong công ty của ND làm việc, có một bạn gái hơi "dễ thương" tính t́nh nhu ḿ, cô ta đi xem "bói", "thầy" phán rằng "cô 27 tuổi sẽ có chồng", nghe vậy, cô ta yên tâm ngày 2 buổi đi làm việc, tối học thêm tiếng Anh chờ đợi đúng thời điểm là lên 'xe hoa', cô gái chỉ lo làm việc, học hành nên kg quan tâm t́m hiểu "một nữa của ḿnh" đang ở phương trời nào, v́ cô ta nghĩ rằng "việc ǵ đến sẽ đến" và xưa nay 'trâu đi t́m cọc, chứ có bao giờ cọc đi t́m trâu", thời gian trôi dần, đến hôm nay cô ta gần 34 tuổi rồi, cô ta vẫn vậy. ND kể câu chuyện trên, mục đích mong các bạn gái kg nên có suy nghĩ 'số ḿnh Trời đă an bài rồi" mà hăy cởi mở tấm ḷng, thân thiện vui vẽ với mọi người xung quanh th́ xác xuất gặp người "trong mộng" rất cao. Chào vui vẻ.
|
Quay trở về đầu |
|
|
One_for_all Hội viên

Đă tham gia: 24 February 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 30
|
Msg 10 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 7:42pm | Đă lưu IP
|
|
|
nguyendung đă viết:
Trong công ty của ND làm việc, có một bạn gái hơi "dễ thương" tính t́nh nhu ḿ, cô ta đi xem "bói", "thầy" phán rằng "cô 27 tuổi sẽ có chồng", nghe vậy, cô ta yên tâm ngày 2 buổi đi làm việc, tối học thêm tiếng Anh chờ đợi đúng thời điểm là lên 'xe hoa', cô gái chỉ lo làm việc, học hành nên kg quan tâm t́m hiểu "một nữa của ḿnh" đang ở phương trời nào, v́ cô ta nghĩ rằng "việc ǵ đến sẽ đến" và xưa nay 'trâu đi t́m cọc, chứ có bao giờ cọc đi t́m trâu", thời gian trôi dần, đến hôm nay cô ta gần 34 tuổi rồi, cô ta vẫn vậy.
|
|
|
Có hai lư do dễ dẫn đến sai lầm trong luận đoán trên:
Hoặc thầy bói trên chưa đủ khả năng xem số, hoặc xem cung hạn thấy có tín hiệu th́ phán ngay rằng đương số chắc chắn sẽ lập gia đ́nh vào thời khắc đó.
Tôi tin 85% mọi người ắt phải có duyên nợ mới có thể đến với nhau, đồng thời tôi cũng rất ủng hộ tính chủ động, tự t́m cơ hội cho riêng ḿnh.
Sửa lại bởi One_for_all : 13 March 2005 lúc 7:48pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 11 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 8:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Huệ Loan xin cám ơn Người đẹp Tây Đô nhé! HL thấy NDTD xem có vẻ đúng lắm. Trên thực tế th́ Huệ Loan đă gặp rất nhiều người rồi nhưng mà chắc không có duyên phận với nhau nên cuối cùng vẫn đường ai người nấy đi. HL tự ngẫm thấy kiểu người như HL mà gặp trúng đối tượng th́ chắc là "sét đánh" luôn, chứ c̣n kiểu "mưa dầm thấm lâu" chắc không ăn thua. Mà hạn hán gặp mưa rào th́ sấm sét rầm trời là cái chắc . Nếu gặp ư trung nhân vào năm 2007 th́ là chắc cưới liền tay v́ đến lúc đó gặp ai hợp với ḿnh là biết ngay rồi. Cũng thấy có vài người xem tướng bảo HL sau này lấy chồng th́ rất sướng. Nếu được như thế là măn nguyện lắm rồi, c̣n lấy muộn muộn một chút cũng không sao. Như vậy càng có nhiều thời gian cho những thú vui riêng của ḿnh và để học hỏi thêm môn Tử Vi này nữa. HL tuy mới đọc sách TV một thời gian ngắn nhưng thấy có nhiều cái hấp dẫn lắm.
Khi nào làm đám cưới cùng Bạch mă ḥang tử đảm bảo sẽ mời các bạn đến dự với vai tṛ Thượng khách (khỏi cần phong b́) . HL cũng không biết uống rượu đâu nên NDTD khỏi lo.(HL đang sống ở Hà Nội nhé).
à, HL có một thắc mắc nhỏ là Cự Môn Ti', Ngo. mà gặp Lộc Tồn đồng cung th́ là người đa tài đa năng nhưng không gặp thời, dễ bị bất đắc chí chứ. Chắc NDTD định nói là Hóa Lộc?!
NDTD là male hay female vậy?!
PS: Đọc mấy lời phán của NDTD HL sướng quá trời luôn! Cứ cười khúc khích suốt .
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 12 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 9:04pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mai Lan à, HL cũng c̣n vài người bạn gái c̣n hơn tuổi chúng ḿnh vẫn single mà coi bộ yêu đời lắm, chả có vẻ ǵ là bà cô khó tính cả. Thời buổi này phụ nữ không bị cấm cung trong nhà nữa, có nhiều thú vui riêng nên nếu chưa lập gia đ́nh th́ vẫn có công việc, bạn bè, âm nhạc... đâu có sao nhỉ . HL thấy ở trong forum này có nhiều cao thủ ế chồng lắm mà vẫn cười nói vô tư đấy thôi.
Ah, HL mới đi dự đám cưới một cô bạn SN ngày 29/8/76, rất gần SN ML đấy.
Chúc ML vui vẻ, yêu đời nhé! Hai bọn ḿnh cùng chờ nghe Đại ca Thiên Sứ bày cho vài chiêu nhỈ .
Cám ơn Đại ca Nguyên Dung đă chân t́nh, HL vốn là người rất vui vẻ, thân thiện với mọi người nhưng chắc do cá tính hơi đặc biệt nên chưa gặp được anh nào đủ sức "trị tội" thôi. Hy vọng là vào năm 2007 sẽ gặp đúng "đối thỦ", my better half. HL cũng tin vào duyên số lắm đó one_for_ all ạ!
Chúc mọi người luôn lạc quan, vui vẻ nhé!
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 13 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 9:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mai Lan à, ḿnh mới xem lá số của ML thấy hai đứa ḿnh có nhiều cái giống nhau ghê. Có lẽ là v́ phụ nữ mà cá tính mạnh quá nên bị trắc trở đường chồng con đấy.
HL có một cô bạn cũ cũng tên Lan sang Pháp từ lâu rồi lấy chồng, định cư bên đấy luôn.
Chúc vui nhé!
|
Quay trở về đầu |
|
|
MaiLan Hội viên


Đă tham gia: 26 February 2005 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 99
|
Msg 14 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 11:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
ML đúng là có cá tính v́ vốn thích ăn cá mà, lại thích ăn cả cua nữa nên có luôn cả cua tính
Nói đùa cho vui thôi
Theo ML nghĩ th́ rồi đâu sẽ có đó thôi, nồi nào th́ sẽ úp vung đó, cứ yên tâm Nhưng mà nhanh nhanh lên th́ đỡ sốt ruột nhỉ
__________________ Hakunamatata
|
Quay trở về đầu |
|
|
nkd833 Hội viên


Đă tham gia: 04 December 2004 Nơi cư ngụ: Angola
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1303
|
Msg 15 of 229: Đă gửi: 13 March 2005 lúc 11:41pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hí hí, dám gọi chú Thiên Sứ là "đại ca" à? Lếu wa'
Chú Thiên Sứ uiii, gọi thế có đáng bị phạt không ạ? Hihihi, phạt cái tội... phạm thượng, hôm đám cưới phải mời chú Thiên Sứ một ḿnh một mâm! Hihihi, cháu tham ăn nên chỉ nghĩ ra được có thế thui ạ.
Chúc chú Thiên Sứ và mọi người một tuần mới thật nhiều niềm vui và may mắn!
__________________ Thế giới tiêu dùng
|
Quay trở về đầu |
|
|
BlackJack Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 22 September 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 273
|
Msg 16 of 229: Đă gửi: 14 March 2005 lúc 2:56am | Đă lưu IP
|
|
|
To HueLoan:
Tặng Huệ Loan bài thơ mà BJ chôm lại của LuuBị:
Anh giỡn thôi mà, em đừng áy náy
Anh rất ga-lăng, tử tế, đàng hoàng
Hồi xa xưa cũng có lúc đi hoang
Giờ tu tỉnh, ăn chay ... nhưng ngủ MẶN!
Nhan sắc anh không chim sa cá lặn
Nhưng cũng được khen là khá bảnh trai
Tính lẳng lơ, hay chọc nguyệt trêu mai
Nhưng đă thương ai th́ thương chết bỏ
Anh ham học, giỏi mần ăn, chịu khó
Hay giúp người dù nghèo rớt mồng tơi
Biết nhún nhường nhưng cũng rất chịu chơi
Rất sáng dạ dù hơi hơi ... tửng tửng!
Hạnh phúc naỳ là do ḿnh gầy dựng
Anh không tin vào tuổi hạp, số hên
T́nh có keo sơn, nghĩa có chặt bền
Đều khởi sự bằng phút đầu bở ngở
Nếu có ai nghe qua mà hổng ... sợ
Xin thư về địa chỉ ở dưới đây
Hứa hồi âm mặc kệ chóng hay chầy
anh7tinh@baytinh.com
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 17 of 229: Đă gửi: 14 March 2005 lúc 4:30am | Đă lưu IP
|
|
|
Hi! Chú Thiên Sứ được gọi là Đại ca th́ ...zdui wá! Cứ tưởng ...bở rằng ḿnh c̣n troẻ.
Hổng sao! Bi wờ thế này.
Trước hết tôi ủng hộ quan điểm chủ động trong t́nh yêu của NguyenDung. Ngoài yếu tố thời đại th́ c̣n là yếu tố tâm lư. Hồi trẻ tôi cũng yêu tha thiết; nhưng v́ vài mặc cảm ko dám nói ra. Cuối cùng th́ hoá ra người ta cũng yêu ḿnh nhưng ko dám nói. Nhưng là nữ th́ sự chủ động chỉ nên giới hạn ở sự gợi ư tế nhị rằng:
"Nếu anh nói yêu em; em sẽ không từ chối".
Rồi! Bi wờ đi vào vấn đề chính.
Người nữ xét về tướng pháp trên mặt th́ yếu tố lận đận t́nh duyên thường rơi vào mấy điểm chính sau đây:
@ Gian my khuyết hăm. Tức là phần dưới con tằm dưới mắt bị khuyết hăm hoặc tối.
@ Đuôi mắt có nhiều tia.
@ Mũi không cao; hoặc găy
@ Trán bóp hoặc găy; hoặc quá cao.
@ Nói quá nhanh và hay triết lư.
Bởi vậy; sự khắc phục nên là:
1)Đeo kính có tṛng mắt trong và có màu. Kính phải nh́n thấy mắt; hay nói một cách khác: không phải kính tối đen.
Gọng kính kim loại bằng vàng hoặc mạ vàng.
# Riêng về việc gọng kính mạ vàng ; tôi xin nói rơ là: Nếú mang gọng kính vàng trông rất "Già". Hiện nay có kiểu kính không gọng mà chỉ có phần ngang sống mũi được bắt vít nối hai tṛng. Phần này cần bằng vàng hoặc kim loại mạ vàng.
# Tṛng mắt màu ǵ th́ tuỳ các cô lựa chọn; sao cho thích hợp với màu da. Nhưng tốt nhất nên lựa loại tṛng có màu phía trên và lạt dần gần như trắng ở phía dưới.
Việc mang/ đeo kính/kiếng này sẽ hoá giải hai yếu tố xấu về tướng pháp trên mặt ở mắt và mũi. Màu vàng kim loại có tính biểu kiến có tác dụng dẫn khí khi mũi thấp.
Nên thường xuyên mang kính như trên khi ra đường..
Xin các cô cũng lưu ư là: Tôi chỉ nói về tính xấu của tướng pháp chứ không nói về cái xấu có tínhb thẩm mỹ. Đó cũng là lư do mà có những cô rất đẹp nhưng cuộc đời vẫn lận đận t́nh duyên.
2) Nên sửa lại kiểu tóc cho có mái che trán. Trường hợp trán bị bóp hoặc méo; nên chọn kiểu che bớt .
3) Tập ít nói và ít triết lư một chút.
Thực tế ứng dụng cho thấy kết quả rất khả quan. Trên 90% các quí cô thực hiện đều đă lấy chồng hoặc đang có t́nh yêu.
Vài lời tường sở ngộ.
Chúc các cô hạnh phúc và an lạc.
Thiên Sứ
----------------------
Trăng xưa đă vỡ màu hoang dại
Để áng phù vân đọng nét buồn.
Sửa lại bởi ThienSu : 14 March 2005 lúc 4:41am
|
Quay trở về đầu |
|
|
MaiLan Hội viên


Đă tham gia: 26 February 2005 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 99
|
Msg 18 of 229: Đă gửi: 14 March 2005 lúc 4:46am | Đă lưu IP
|
|
|
HIHI Bác Thiên Sứ tốt bụng quá, em th́ đă nghe lời bác đổi tên ngắn gọn rồi đấy ạ, không dùng tên cũ Hakunamatata nữa Cám ơn Bác nhiều.
Nếu em không thuộc tất cả các trường hợp trên th́ sao ạ?
__________________ Hakunamatata
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hue Loan Học Viên Lớp Tử Vi


Đă tham gia: 02 February 2005 Nơi cư ngụ: Christmas Island
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 446
|
Msg 19 of 229: Đă gửi: 14 March 2005 lúc 5:14am | Đă lưu IP
|
|
|
Đúng là cháu mắc cái tội hay lí sự chú ạ! Từ giờ cháu sẽ cố gắng ít lời thôi. Nhưng mà có những lúc th́ cháu lại im như thóc, chả nói năng ǵ cả. Nói chung là cái miệng của cháu chỉ mở máy với tùy đối tượng thôi.
Mấy điểm mà chu' đưa ra th́ cháu chỉ thấy ḿnh bị quầng thâm ở dưới mắt một chút. Đó là v́ gần đây cháu ngủ không được tốt lắm, chứ trước kia th́ không bị chu' ạ! C̣n mắt không bị cận vẫn nên đeo kính hả chú?!
Sửa lại bởi Hue Loan : 14 March 2005 lúc 5:23am
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 20 of 229: Đă gửi: 14 March 2005 lúc 8:01am | Đă lưu IP
|
|
|
Mai Lan thân mến!
Cô viết:
Nếu em không thuộc tất cả các trường hợp trên th́ sao ạ?
Theo tôi; nếu cô ko rơi vào các trường hợp trên th́ ko cần phải mua kiếng. Nhưng v́ đây là kiếng mang làm kiểu chơi; cho nên mang cũng ko sao.
Cô Hue Lan thân mến.
Cô viết:
Đúng là cháu mắc cái tội hay lí sự chú ạ! Từ giờ cháu sẽ cố gắng ít lời thôi. Nhưng mà có những lúc th́ cháu lại im như thóc, chả nói năng ǵ cả. Nói chung là cái miệng của cháu chỉ mở máy với tùy đối tượng thôi.
Theo tôi cô ko nên có lúc quá ít nói hoặc nói quá nhiều. Tôi nhớ hồi c̣n trẻ rất thích phụ nữ mỉm cười...mím chi; để biểu lộ sự đồng t́nh với tôi trong một ư tưởng ǵ đó.
Tôi nghĩ trong quan hệ nam nữ; ngôn ngữ là một hiện tượng xa xỉ!
Mấy điểm mà chú đưa ra th́ cháu chỉ thấy ḿnh bị quầng thâm ở dưới mắt một chút. Đó là v́ gần đây cháu ngủ không được tốt lắm, chứ trước kia th́ không bị chu' ạ! C̣n mắt không bị cận vẫn nên đeo kính hả chú?!
Đây là kính đeo lúc đi đường thôi; vào pḥng làm việc hoăc vào nhà có thể bỏ ra. Đây là một việc sửa tướng thôi.
Chúc các cô hạnh phúc và vạn sự an lành.
Thiên Sứ
-----------------------
Ta về giữa cơi vô thường
Đào trong kỷ niệm để t́m hương xưa
Sửa lại bởi ThienSu : 14 March 2005 lúc 8:05am
|
Quay trở về đầu |
|
|