Tác giả |
|
caheo Hội viên


Đă tham gia: 25 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 1 of 12: Đă gửi: 25 September 2005 lúc 1:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu tên là Trần Nhật Quynh, nữ, sinh ngày 01.07.1984 (dương lịch) vào lúc 06:55 phút sáng.
Chau xin nhờ chú giúp cháu xem về tử vi của cháu sau này như thế nào.
Cháu xin cảm ơn chú nhiều.
Cháu Quỳnh
__________________ caheo
|
Quay trở về đầu |
|
|
caheo Hội viên


Đă tham gia: 25 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 2 of 12: Đă gửi: 25 September 2005 lúc 1:23pm | Đă lưu IP
|
|
|
cháu gửi cho chú cái link tử vi của cháu luôn, v́ cháu không hiểu hết được http://www.thuongviet.com/entertainment/phongthuy/tuvi/ansao .php
cảm ơn chú
__________________ caheo
|
Quay trở về đầu |
|
|
dinhvantan Hội viên


Đă tham gia: 20 September 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6262
|
Msg 3 of 12: Đă gửi: 25 September 2005 lúc 4:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi làm link lại cho
Tran Nhat Quynh
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hoverung Hội viên


Đă tham gia: 05 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 638
|
Msg 4 of 12: Đă gửi: 25 September 2005 lúc 7:00pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu Quỳnh thân,
Cháu có Tham Lang vượng địa thủ mệnh hội họp Long Phượng nên nhan sắc rất mỹ miều và cực kỳ đào hoa. Tham vọng rất lớn.
Về đường t́nh duyên th́ số này trước ngày nên gia thất có khuynh hướng bị găy đỗ vài mối t́nh. Người chồng là một tay cự phách trong chốn đấu trường: có khoa bảng địa vị và lại giàu có. Cuộc hôn nhân tuy sẽ được bền vững nhờ Khoa Lộc Quang Quư pḥ tŕ nhưng hạnh phúc gia đ́nh thường gặp nhiều thử thách và không được đầm ấm cho lắm: vợ chồng thường hay hục hặc nhau.
Về đường công danh sự nghiệp th́ số này nếu bước vào những lănh vực liên quan đến tiền tệ như kinh doanh thương mại tất sẽ đại phát do hưởng được những cách cục bạo phát của Minh Danh Vụ Thế như "Phá Quân/Khốc Hư Tí Ngọ" gia hội Quyền Lộc Quang Quư cùng với Thanh Long cư Tí chủ sự hanh thông may mắn măi măi.
Lá số tam hợp Thân Tí Th́n khắc xuất được Dần Ngọ Tuất hưởng được ṿng Thái Tuế, lại hội họp tất cả những cát tinh thượng thặng ở những cường cung như Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái) Khoa Quyền Lộc và Lộc tồn th́ hiển nhiên phải hơn người rồi. Hiềm nỗi Mệnh cư trục Th́n Tuất chủ sự chậm phát mà cung Quan có Thất Sát ngộ Triệt nên tất cả mọi mưu sự lớn lao thuở tiền vận thường gặp nhiều trục trặc, đặc biệt là ở đại hạn tử tức 33-42 tuổi ngộ Thiên Không nhập mộ cùng với Lưu Hà Kiếp Sát Đà Linh nên mọi việc đều bất thành và c̣n gặp nhiều hung hiểm nữa. Đợi đến ngày 43 tuổi khi vận chuyển vào đại hạn Tài Bạch sẽ bộc phát luôn suốt đời.
Trong ba điều Phú Quư Thọ th́ số này thọ lắm, Phú Quư cũng ít nhất là bậc trung (nếu không muốn nói là sẽ rất giàu có).
Cháu hiện giờ đang cư ngụ tại nơi nào trên thế giới, học vấn đến đâu và đă học những nghành nghề ǵ ?
Vài ḍng san sẻ đến cháu....
T́nh thân,
Hổ Về Rừng
__________________ MĂNH HỔ VỀ RỪNG (Hùm Thiêng Hổ Dữ)
Rỡ ḿnh lạ vẻ cân đai
Hăy c̣n hàm én mày ngài như xưa....
|
Quay trở về đầu |
|
|
Phaquan70 Hội viên

Đă tham gia: 05 April 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 224
|
Msg 5 of 12: Đă gửi: 26 September 2005 lúc 1:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin góp một ư nhỏ .
Số này có cách rất xấu là Thân ngộ Tuần, lại là Tướng ngộ TUẦN .Qủa thực ứng vói quan lộc có Sát ngộ Triệt cộng hung tinh - bất đắc chí về công danh - nguời này sau tuổi 40 bị truất giáng về mặt chính quyền,phải chấp nhận dời đi nơi xa mà sinh sống ( đó là may mà c̣n có Khoa đồng cung ).Sao tuần thường khởi từ năm 40 tuổi,nên chi vào vận 43 tuổi sợ là có phát về kinh tế th́ cũng chầm chậm đă .Tuy bất thành về danh vọng,nhưng có khi từ đó lại mở ra một hướng đi chuyên chú về kinh tài mà trở nên giàu có.Tham lang nhập miếu th́ thọ nhưng cung Tật này xấu quá .Mắt trái chắc chắn phải cỡ loạn thị chứ không phải cận thị .
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
caheo Hội viên


Đă tham gia: 25 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 6 of 12: Đă gửi: 26 September 2005 lúc 12:14pm | Đă lưu IP
|
|
|
Dạ cháu xin cảm ơn cả ba chú Hoverung, chú Phaquan70 và chú dinhvantan rất nhiều, Hiện nay cháu học đại học tại thành phố HCM, cháu là người thành phố, sanh và lớn lên tại đây. Cháu cũng muốn đi du học sau khi tốt nghiệp đại học nhưng chưa có cơ hội. Trước đây cháu có đi xem tử vi, người xem tử vi có nói cháu nên đi xa mới làm nên sự nghiệp. Nhưng v́ ḥan cảnh gia đ́nh nên cháu không đi được. Tuy vậy hiện tại cháu vẫn đang cố học và môn học cháu đang theo là Trung Văn. V́ bài làm tốt nghiệp của cháu liên quan đến phong thủy nên cháu vô t́nh t́m được trang web này.
Cháu rất vui v́ ba chú quan tâm đến lá số của cháu. Xin cảm ơn một lần nữa.
__________________ caheo
|
Quay trở về đầu |
|
|
caheo Hội viên


Đă tham gia: 25 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 7 of 12: Đă gửi: 26 September 2005 lúc 12:23pm | Đă lưu IP
|
|
|
À cháu chưa cho chú biết , cháu là Nữ.
Hai chú có nói về đường công danh của cháu, vậy có thể hiểu theo nghĩa là tính cả gia đ́nh cháu hay chỉ là công danh của riêng cháu vậy mấy chú?
Cháu chào mấy chú.
__________________ caheo
|
Quay trở về đầu |
|
|
Hoverung Hội viên


Đă tham gia: 05 November 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 638
|
Msg 8 of 12: Đă gửi: 26 September 2005 lúc 4:09pm | Đă lưu IP
|
|
|
Phaquan70 đă viết:
Xin góp một ư nhỏ .
Số này có cách rất xấu là Thân ngộ Tuần, lại là Tướng ngộ TUẦN .Qủa thực ứng vói quan lộc có Sát ngộ Triệt cộng hung tinh - bất đắc chí về công danh - nguời này sau tuổi 40 bị truất giáng về mặt chính quyền,phải chấp nhận dời đi nơi xa mà sinh sống ( đó là may mà c̣n có Khoa đồng cung ).Sao tuần thường khởi từ năm 40 tuổi,nên chi vào vận 43 tuổi sợ là có phát về kinh tế th́ cũng chầm chậm đă .Tuy bất thành về danh vọng,nhưng có khi từ đó lại mở ra một hướng đi chuyên chú về kinh tài mà trở nên giàu có.Tham lang nhập miếu th́ thọ nhưng cung Tật này xấu quá .Mắt trái chắc chắn phải cỡ loạn thị chứ không phải cận thị .
|
|
|
To: Anh PhaQuan70 thân,
Những ǵ bạn viết nghe dễ thương lắm ...hihihi... . Tôi không muốn căi với bạn làm ǵ, v́ mỗi người có một sở ngộ khác nhau nên sẽ có sự giải đoán khác nhau. Hơn nữa th́ Tử vi là một học thuật chứ không phải là một khoa nên sự chính xác của bản thân nó c̣n tuỳ vào nhiều yếu tố khác nữa.
Về những chứng cớ bạn đă trưng dẫn th́ tôi có đôi điều nhé:
1/ Vũ Khúc không sợ Tuần, mà chỉ sợ Triệt, điều này tôi đă kinh nghiệm thực chứng rồi nên cũng không muốn biện hộ ǵ nữa. Đương số bị Tuần ở cung Thân (cư Di) chỉ làm chậm sự thành công ở tiền vận mà thôi. Hơn nữa th́ số này là số "Tham Vũ tứ mộ" nên chỉ phát ở hậu vận. Thiên Tướng mới sợ cả Tuần lẫn Triệt, c̣n Tướng Quân chỉ sợ Triệt nhưng không sợ Tuần. Hơn nữa th́ Tướng Quân đồng cung lại có đệ nhất giải thần Hoá Khoa cùng với đệ nhị giải thần Hoá Lộc pḥ trợ ở thế tam hợp sẽ cứu gỡ những bất lợi của cái thế "Tướng Quân ngộ Tuần" ấy.
2/ Những bất lợi về công danh ở tuổi 40 trở đi mà bạn đă nêu ra do Thất Sát ngộ Triệt cùng hung sát tinh (Không Kiếp) chỉ có thể chấp nhận là đúng nếu như đại hạn của đương số vận chuyển theo chiều thuận vào cung Quan Lộc (ở tuổi trên 40). C̣n đằng này th́ đương số "CaHeo" may mắn do vận chuyển theo chiều nghịch vào cung Tài Bạch nên tất cả những hoạ công danh mà bạn PhaQuan70 nêu ra chỉ có thể xảy ra một cách sương sương y như là "Qua cầu gió bay" mà thôi.....hihihi... Hơn nữa th́ cách cục Sát Phá Tham không sợ lục sát tinh Ḱnh Đà Không Kiếp ở trong tam hợp. Triệt án ngữ ở cung Quan Lộc trong lá số này mang hai ư nghĩa tốt lẫn xấu. Tốt là ở chỗ hoá giải cách " Bạo Phát Bạo Tàn" của Không Kiếp gây ra. Xấu là ở chỗ bẻ nát đường công danh của đương số thuở tiền vận (trước 40 tuổi). Như thế có nghĩa là đương số khi bước vào tuổi 43 khi vận chuyển vào cung Tài Bạch th́ thoát được hậu quả xấu của Triệt án ngữ tại Quan Lộc nên sẽ thăng quan tiến chức, chứ không có bị "truất giáng" như anh PháQuan70 đă tuyên bố đâu. Đến lúc đó th́ đám Không Kiếp sẽ phải cúi đầu khuất phục trước bộ Sát Phá Tham thủ mệnh của đương số CaHeo đấy, và nếu như đă "cúi đầu khuất phục" rồi th́ làm ǵ có chuyện bạo phát bạo tàn hoặc là "truất giáng về chính quyền và bất đắc chí về công danh" như anh PhaQuan70 tuyên bố chớ.
3/ Cung Tài bạch khá đẹp: chính tinh Phá Quân độc thủ tại Tí là cách "Sóng cồn đại hải", lại có Thái Tuế đồng cung nên khi đương số CaHeo đến tuổi 43 vận chuyển vào đấy sẽ bộc phát thật mạnh, đặc biệt là những người có cách Thân cư Di chủ sự "đắc thời" như CaHeo đó vậy.
4/ Bạn PhaQuan70 tuyên bố rằng "cung tật xấu quá" !!! Theo Hổ Về Rừng tôi th́ cung Tật của Caheo trái lại rất đẹp là khác !!! Thái Dương hăm địa tại Hợi và Tí thường bị tiền nhân chê là "Nhật trầm thuỷ để" mà đắc Tuần sẽ hoán chuyển thành "Phản vi kỳ cách", gặp được Song Hao th́ c̣n ǵ sướng cho bằng. Song Hao và Tuần ở đây chẳng những phục hồi sức sáng cho Thái Dương mà c̣n triệt tiêu hết những tại hoạ bệnh tật trong đời đương số. Thái Dương hăm gặp được Tuần Triệt Song Hao và Thiên Không nhất định sẽ sáng rực trở lại. Chẳng những thế mà trong tam hợp c̣n đắc Xương Khúc Việt Hồng (là những bộ trung tinh tối cần thiết cho Nhật Nguyệt) nữa. Bạn PhaQuan70 há chưa từng nghe câu phú "Âm Dương hội Xương Khúc nhi đắc lực" đó à ?!!! Nhật Nguyệt gặp được Xương Khúc th́ quí như Tử Phủ hội Tả Hữu đó vậy.
5/ Cung Phúc của đương số khá đẹp: Liêm Tướng cư Ngọ là cách ngồi của Đế Vương lại có Hóa Lộc thường được tiền nhân tôn vinh là "đệ nhất phúc thọ thần" cho cung Phúc Đức, lại c̣n có Khoa Quyền Lộc (tồn) Long Phượng ở 3 phương hợp chiếu, nhị hợp thêm Xương Khúc nữa. Cung Phúc Đức này sẽ hỗ trợ tốt đẹp cho cuộc đời đương số khá nhiều.
Nói tóm lại th́ Hổ Về Rừng tôi vẫn giữ lập trường rằng lá số này là một lá số tốt !!! Vài ḍng san sẽ đến anh PhaQuan70 và đương số "Caheo" Trần Nhật Quỳnh.
T́nh thân,
Hổ Về Rừng
Sửa lại bởi Hoverung : 26 September 2005 lúc 4:14pm
__________________ MĂNH HỔ VỀ RỪNG (Hùm Thiêng Hổ Dữ)
Rỡ ḿnh lạ vẻ cân đai
Hăy c̣n hàm én mày ngài như xưa....
|
Quay trở về đầu |
|
|
Phaquan70 Hội viên

Đă tham gia: 05 April 2004 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 224
|
Msg 9 of 12: Đă gửi: 26 September 2005 lúc 11:05pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào anh Hổ ,
Những kiến giải của anh làm rộng thêm tầm nh́n của PQ. đồng ư với anh là đây là lá số tốt,giàu có về hậu và đúng là cung Tật cũng không phải xấu nhờ Tuần,Hao.
Vũ khúc, có sách c̣n cho là không sợ cả Triệt,Tuần, và đây mới là đệ nhất giải thần v́ có tiền mua tiên cũng được .Riêng Tướng quân th́ vẫn sợ Tuần có điều cách
này dai dẳng ,họa phát từ từ ,nhẹ nhẹ hơn là ngộ triệt ,song có người lại coi cách ngộ triệt "sướng" hơn ngộ tuần ,rất khổ một giai đoạn rồi thôi,tuần nó dai dẳng hết pha này tới keo khác ,lắt nhắt .
Xem tử vi khó thật,và nó có thể làm đương số đi nước cờ chết người hay đổi đời lên hương.Ví dụ ,nói như anh hổ về giai đoạn sau 40 cũng đúng lắm. mà nếu noi là tới hậu vận,Triệt miếu Kim cung mất dần tác dụng,Địa Không không ngộ chế nưa bắt đầu phát tác gây họa công danh ,th́ là sai rồi,nhưng lỡ muôn một mà nó đúng th́ "đầu tư" vào quan trường là sai bước .Có người cho là SPT Miếu không sợ Tuần Triệt,lại có rất nhiều người biết câu " SPT tối kỵ triệt tuần " nhất là hành Kim,Mộc.
Sát miếu ngộ triệt ông Việtviêm tử ghét lắm,nói là kiếm găy ,thành tai họa .
Cám ơn anh trao đổi để được mở mang.
Cám ơn anh đă cho ư kiến.
|
Quay trở về đầu |
|
|
54700 Hội viên

Đă tham gia: 12 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 10 of 12: Đă gửi: 27 September 2005 lúc 12:27am | Đă lưu IP
|
|
|
hay quá ở đây có nhiều cao thủ nhờ các bác xem giùm lá số này với
lá số
nhân tiện hỏi các bác làm sao biết đc có anh em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha,đẻ con trai hay con gái,số lượng con cái
|
Quay trở về đầu |
|
|
caheo Hội viên


Đă tham gia: 25 September 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 11 of 12: Đă gửi: 27 September 2005 lúc 10:21am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu Caheo xin cảm ơn rất nhiều. Mà thiệt t́nh cháu cũng hiểu hết những ǵ hai chú nói, nhưng điều này không quan trọng v́ cháu nghĩ "Mọi chuyện rồi cũng đều có cách giải quyết. Trời không triệt đường con người". Dù tốt hay xấu vẫn phải cố gắng vượt qua khó khăn trên đường đời.
Caheo như cháu tung tăng trong biển ắt có tốt có xấu, tuy nhiên nghe hai chú nói vậy caheo cũng yên tâm phần nào.
Cảm ơn hai chú một lần nữa v́ đă quan tâm đến lá số của cháu.
__________________ caheo
|
Quay trở về đầu |
|
|
54700 Hội viên

Đă tham gia: 12 September 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 27
|
Msg 12 of 12: Đă gửi: 28 September 2005 lúc 1:54am | Đă lưu IP
|
|
|
54700 đă viết:
hay quá ở đây có nhiều cao thủ nhờ các bác xem giùm lá số này với
lá số
nhân tiện hỏi các bác làm sao biết đc có anh em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha,đẻ con trai hay con gái,số lượng con cái  |
|
|
mấy bác xem giùm đi thiên vị quá
|
Quay trở về đầu |
|
|