Tác giả |
|
minhtamla Hội viên

Đă tham gia: 22 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 1 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 2:39am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào bác Hổ về Rừng ! Cháu có đọc trên diễn đàn rất nhiều bài luận của chú . Cháu rất khâm phục chú b́nh giải rất hay rất cụ thể và logic . Không biết cháu có duyên được chú xem không ? Nếu được xin chú bỏ chút ít thời gian b́nh giải giúp cháu nâng cao kiến thức và giải toả được nhưng khắc mắc trong ḷng !
Nam - sinh ngày 05/04/78 (DL) - 28/02/78 (AL) - sinh giờ Dần .
Lá số : Mệnh ở Sửu, được Nhật ở Tỵ và Nguyệt ở Dậu chiếu - "Phú quí tột bực, phúc thọ song toàn, pḥ tá nguyên thủ" ? Theo thương việt th́ đây là quư cách phải không ?
Thế nhưng Mệnh lại bị Tuần Triệt án ngữ nên có lẽ làm giảm nhiều cái tốt của Thiên Lương, Thiên Khôi (Thiên Việt chiếu ), Quốc Ấn . Lại hội tụ nhiều sát tinh và hung tinh : Địa Kiếp + Linh Tinh hảm địa; rồi Địa Không ở thế tam hợp ở cung Tài nữa ...
Cháu không am hiểu về Âm Dương và Ngũ hành trong tử vi chỉ biết là cũng có nhiều cái tốt và nhiều cái xấu nên không biết phải kết luận như thế nào cho chính xác nữa ?
Hiện tại con đường công danh và tiền tài rất gian nan và vất vả . Thật là bất đắc chí "công không thành, danh không toại" chút nào ? Đôi lúc cũng thấy thật chán nản và bi quan (nhiều lúc trong người có không đến 50.000 đ nữa...).Xin được hỏi :
1. Đường công danh sự nghiệp sẽ như thế nào ? Có thành công trong sự nghiệp được không ? nếu có th́ vào thời điểm nào ? Có thể có tiếng tăm ǵ trong xă hội không ?
2. Số cháu có giàu được hay không ?
3. Hôn nhân có được hạnh phúc không ? Người vợ sau này sẽ như thế nào ? Khi nào sẽ lấy được vợ ? Cung phu có Cự Môn ở Hợi th́ không hạnh phúc v́ hay cải nhau phải không ?
4. Xin hỏi số cháu có phải đi tu không vậy ?
Đôi điều vướng mắc, rất mong được sự quan tâm luận giải của bác !
Xin cảm ơn nhiều .
La so
|
Quay trở về đầu |
|
|
tubinh_tuyethoc Hội viên


Đă tham gia: 20 December 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 108
|
Msg 2 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 2:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Chỉ lo Bác Hổ không tham gia vào diễn đàn nữa thôi, h́nh như MĂNH HỔ QUY LÂM rồi th́ phải? Những khúc mắc nầy phải nhờ đến các Cao Nhân tiền bối như Bác Đinh Văn Tân th́ mới trả lời nổi. Bạn thử nhờ Bác Tân xem sao!
Song nương Tử B́nh,
Tuyệthọc - Cáchcách.
Sửa lại bởi tubinh_tuyethoc : 23 March 2006 lúc 2:54am
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienCoTu Hội viên

Đă tham gia: 27 December 2005 Nơi cư ngụ: China
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 50
|
Msg 3 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 3:12am | Đă lưu IP
|
|
|
Số tốt, cố gắng sẽ thành công lớn !
Mảnh Hổ đă quy lâm, thôi th́ chú nhỏ nhờ Dechangkum xem th́ cũng vậy.
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtamla Hội viên

Đă tham gia: 22 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 4 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 3:23am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin cám ơn ! Xin nhờ các cao nhân khác luận giải dùm !
|
Quay trở về đầu |
|
|
tubinh_tuyethoc Hội viên


Đă tham gia: 20 December 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 108
|
Msg 5 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 3:27am | Đă lưu IP
|
|
|
ThienCoTu đă viết:
Số tốt, cố gắng sẽ thành công lớn !
Mảnh Hổ đă quy lâm, thôi th́ chú nhỏ nhờ Dechangkum xem th́ cũng vậy. |
|
|
Ối giời! Sao Cao Nhân ThienCoTu xuất hiện đúng lúc thế không biết?! Đây đúng là nơi long tàng hổ phục, thật không uổng công đă ngày đêm tu luyện học hỏi các Bác Cao Nhân trên diễn đàn này!
Kính,
Tử B́nh.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
minhtamla Hội viên

Đă tham gia: 22 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 6 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 3:43am | Đă lưu IP
|
|
|
Thật là hanh hận được cao nhân Cô Thiên Tứ ghé qua ! Xin cám ơn bác đă xem và có lời động viên . Nhưng chắc là không có duyên nhiều và bác không có thời gian nên chưa được giải đáp những vướng mắc !
Xin được các cao nhân khác giúp đỡ ! Xin cám ơn nhiều !
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtuandhla Hội viên

Đă tham gia: 21 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 31
|
Msg 7 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 9:17pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chắc là chưa có duyên với bác Hổ Về Rừng .
Xin các bác khác xem giúp .
Xin cám ơn !
__________________ minhtuan
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtuandhla Hội viên

Đă tham gia: 21 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 31
|
Msg 8 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 9:39pm | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số người này có cách tốt . Mệnh ở Sửu được Nhật ở Tị và Nguyệt ở Dậu sáng sủa tam hợp chiếu . Mệnh có Thiên Khôi, Quốc Ấn là người thông minh, có nhiều mưu lược nhưng tiếc rằng bị Tuần Triệt và nhiều hung và sát tinh toạ thủ (Địa Kiếp, Linh Tinh hảm địa )toạ thủ nên bị chiết giảm đi cái tốt rất nhiều !
Tuy nhiên Tuần Triệt ở mùi (hành Thổ) nên sự ảnh hưởng không nhiều (nhẹ nhất so với các vị trí khác), và cũng nhờ Tuần triệt án ngữ nên cũng làm giảm tác hoạ do Địa Kiếp và Linh Tinh rất nhiều .
Đại vận 24-33 ở Cung phúc khá tốt nhưng do ảnh hưởng của Tuần triệt nên đương số vẫn c̣n nhiều vất vả .
Đại vận từ 34-43 sẽ khá hơn .
Đặc biệt ở đại vận 44-55 sẽ rất tốt, đương số sẽ được xứng ư toại ḷng ở đại vận này (đặc biệt là về đường công danh )
Về hôn nhân : sẽ có vợ đẹp và hiền, và số này sẽ nhờ vợ mà phát huy được . Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng hay bất hoà (Cung thê có Cự Môn tọa thủ, Cự Môn dù ở vị trí hảm địa hay đắc địa cũng không tốt dễ dẫn đến xung đột trong cuộc sống của hai người )
Nói chung ở trung vận và hậu vận sẽ rất tốt, sau này sẽ có địa vị và tiếng tăm trong xă hội .
Tŕnh độ c̣n hạn chế, nếu có ǵ không đúng xin bỏ qua, mong được nghe lắng ư kiến của các cao nhân khác trên diễn đàn .
__________________ minhtuan
|
Quay trở về đầu |
|
|
DeChangKum Hội viên


Đă tham gia: 09 March 2006 Nơi cư ngụ: Korea, North
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 130
|
Msg 9 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 11:08pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cách diễn giải chưa được hợp lư do thiếu sự phối hợp giữa các cung trong giải đoán, mặc dù một số luận điểm được trích dẫn y nguyên theo sách. Tôi thấy Số người này tốt, nếu cố gắng phấn đấu th́ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong đời.
Vài ḍng góp ư!
Thân ái,
Đê Chang Kưm.
__________________ Lee Young Ae
Tận nhân lực - Tri thiên mệnh
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtuandhla Hội viên

Đă tham gia: 21 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 31
|
Msg 10 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 11:18pm | Đă lưu IP
|
|
|
Xin cám ơn bác Đê Chang Kưm ! V́ tŕnh độ c̣n hạn chế nên luận càn vậy mà ! Có ǵ mong bỏ qua cho !
Xin được nghe cao kiến của bác Đê Chang Kưu ! Mong được học hỏi .
__________________ minhtuan
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtamla Hội viên

Đă tham gia: 22 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 11 of 16: Đă gửi: 23 March 2006 lúc 11:23pm | Đă lưu IP
|
|
|
Xin cám ơn bác Đê Chang Kưm đă xem qua và có lời động viên . Xin được bác luận giải chi tiết hơn nhằm giải tỏa được khúc mắc trong ḷng, đồng thời mở rộng tầm nh́n trong học thuật !
|
Quay trở về đầu |
|
|
DeChangKum Hội viên


Đă tham gia: 09 March 2006 Nơi cư ngụ: Korea, North
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 130
|
Msg 12 of 16: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 12:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn đă tín nhiệm tôi thế này, tôi cũng chẳng thể nào khoanh tay đứng nh́n. V́ tôi đang có việc bận nên xin hẹn trả lời bạn vào thứ Ba tuần tới. Hy vọng rằng bạn sẽ không cảm thấy phải chờ lâu!
Thân ái,
Đê Chang Kưm.
__________________ Lee Young Ae
Tận nhân lực - Tri thiên mệnh
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtamla Hội viên

Đă tham gia: 22 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 13 of 16: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 12:41am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin cám ơn sự quan tâm của bác Đê Chang Kưm !
Không sao cả, bác cứ làm công việc của ḿnh khi nào rănh rỗi th́ th́ luận giải cũng được !
Chúc bác luôn thành công và hạnh phúc .
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThoHanhTu Hội viên


Đă tham gia: 23 February 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 78
|
Msg 14 of 16: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 3:20am | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi minhtamla
Lá số bạn tốt, nhưng phải vất vả thiếu thời do ngộ Triệt lẫn Tuần tại cung mệnh có Thiên Lương đắc địa. Mệnh của bạn không có cách cục nào rơ ràng hết, nên bọn hung sát tinh tha hồ tàn phá nên vất vả là đương nhiên, may nhờ có cặp Tuần Triệt giảm bớt cái xấu.
Tuy nhiên, khi lập thân sẽ tốt hơn nhiều lắm, bạn có Thân cư Quan có Thái Dương miếu địa tại cung Tỵ nên rất hợp cho bản mệnh, hội họp toàn cát tinh như Khôi Việt, Tả Hữu, Khoa Quyền, Lộc Tồn, Tràng Sinh ... nên thật đắc cách, hậu vận sẽ phát lắm. Điểm thất bại nhất lá số của bạn là có Địa Không tại Tài, Địa Kiếp tại mệnh nên khi làm ăn, kiếm tiền phải thật cẩn thận.
Phúc có Thiên Đồng đắc địa ngộ Quan Phúc, Thiên Đức, Phúc Đức nên bạn không nghèo, túng thiếu đâu, sẽ có nhiều cơ hội làm ăn phát tài. Tuy nhiên lá số này bạn phải lập nghiệp phương xa sẽ thành công hơn.
Hạn (24t-34t)đúng là xấu quá ngộ thiên không (nhập mộ), kiếp sát, Địa Không hăm địa. Đại hạn kế tiếp dễ thở hơn nhiều (Vũ Khúc hội Hóa Lộc, Quan Quư, đắc Tứ Linh lại gặp thiên thời).
Để giải họa bạn nên làm nhiều điều phước thiện, giúp tha nhân th́ hạnh phúc sẽ đến với ḿnh.
Vài ḍng đóng góp. Chúc bạn cố gắng vượt qua khó khăn, thành đạt sự nghiệp.
Thân
ThoHanhTu
|
Quay trở về đầu |
|
|
DeChangKum Hội viên


Đă tham gia: 09 March 2006 Nơi cư ngụ: Korea, North
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 130
|
Msg 15 of 16: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 3:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn minhtamla thỏa măn rồi nhé, đă được Cao nhân ThoHanhTu giải đáp cho luôn rồi! Lá Số này đă được luận giải rơ ràng, vậy Chang Kưm sẽ dành thời gian luận giải cho những hội viên khác.
Cảm ơn anh ThoHanhTu đă giúp Chang Kưm một tay!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!
Thân ái,
Đê Chang Kưm.
P/s: Mong Bác Hồng Thất Công dành ít thời gian ra tay giúp đỡ mọi người!
Sửa lại bởi DeChangKum : 24 March 2006 lúc 3:48am
__________________ Lee Young Ae
Tận nhân lực - Tri thiên mệnh
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhtamla Hội viên

Đă tham gia: 22 March 2006
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 16 of 16: Đă gửi: 24 March 2006 lúc 6:18am | Đă lưu IP
|
|
|
Xin cám ơn bác ThoHanhTu đă quan tâm luận giải và có lời động viên . Giờ th́ có thể yên tâm và phấn đấu v́ đă giải toả được những khúc mắc trong ḷng .
Cám ơn sự quan tâm và ḷng nhiệt t́nh của Đê Chang Kưm . Chúc bác luôn vui khoẻ để giúp đỡ mọi người trên diễn đàn .
Xin chúc phúc lành đến mọi người trên diễn đàn .
|
Quay trở về đầu |
|
|