Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 88 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Coi Tử B́nh (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Coi Tử B́nh
Tựa đề Chủ đề: Nhờ mọi người chọn hộ dụng thần! Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
secoganghon
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 November 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 212
Msg 1 of 8: Đă gửi: 18 September 2007 lúc 10:34am | Đă lưu IP Trích dẫn secoganghon

Kính thưa các bác,cac chú , các anh các chị trong diễn đàn!
Đương số là nam sinh 14:30h ngày 14/06/1984 tại Hà Nội!
Link tứ trụ Tu tru
Tứ trụ này Thân vượng, v́ được lệnh,lại được sinh ,chi giờ ngang vai trợ giúp. Thế nhưng có thực thương ś hơi thân, can năm khắc can ngày. Qua tính toán không biết nên chọn dụng thần là Quư Thủy ( Tài) hay Quan Sát?
Ngoài ra,cháu cũng xin được hỏi thêm !
- Cách cục này là thấu Quan, tàng Sát, có danh tiếng, danh tiếng ở đây là nghề nghiệp hay do có Hoa Cái tại giờ nên sẽ có danh tiếng về học thuật???
- Nếu chọn Tài tinh làm dụng thần, th́ Tài có lực không?
- Tứ trụ xuất hiện rất nhiều cát tinh, điều đó có lợi hay hại ǵ không ? ( Thực tế cho thấy từ bé tới giờ luôn lận đận, không suôn sẻ) !
- Cháu đang học về phát triển phần mềm, dự án phần mềm! Xin cho hỏi, trong Tứ Trụ, Ngành Công Nghệ Thông Tin được hiểu là nghệ thuật, văn chương hay kỹ thuật, v́ cháu thấy hiểu như thế nào cũng đúng!
- Tứ trụ có tiêu trí sẽ phú quư, nhưng không biết có bị phá không!
   
   Cuối cùng, cháu xin cảm ơn mọi người đă chú ư đến mục này của cháu, nếu có thời gian, cháu kính mong các chú, các bác, anh chị trong diễn đàn giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!
   Kính chúc mọi người trong diễn đàn luôn an lạc, mạnh khỏe, dồi dào sức khỏe!
   Kính bút!

__________________
Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết
Đêm qua sân trước một nhành mai
Quay trở về đầu Xem secoganghon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi secoganghon
 
secoganghon
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 November 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 212
Msg 2 of 8: Đă gửi: 23 September 2007 lúc 5:36am | Đă lưu IP Trích dẫn secoganghon

Cháu đă mở topic ở mục Nghiên Cứu và Thảo Luận.Nhờ quản trị diễn đàn close topic này!
Rất cảm ơn mọi người đă quan tâm!

__________________
Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết
Đêm qua sân trước một nhành mai
Quay trở về đầu Xem secoganghon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi secoganghon
 
Kim Hac
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 09 January 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 616
Msg 3 of 8: Đă gửi: 27 September 2007 lúc 12:20am | Đă lưu IP Trích dẫn Kim Hac


Secoganghon,

Thân vượng , có TÀI / QUAN th́ cứ dùng Tài , Quan , nhưng ở ddây, Quan bị Thương quan chế , nên công danh có bề trắc trở , lá số này khó thể dùng Quan , v́ ẤN , Lộc cường , Hỏa vượng , nếu dùng Quan th́ Quan quay sinh Ấn , Ấn sinh Thân , Thân lại càng thêm vượng ,
Dùng TÀI , th́ Tài bị Ngọ Nguyệt xung , thường th́ không ai ddi dùng Dụng thần bị Nguyệt xung , v́ dụng thần dă mất khí lực , có dùng cũng không dáng là bao .
Như vậy , có thể nói là bị phá cách , Tuy vậy, Tài tuy là Giả thần , nhưng ddến Dại hạn Tài cung , vẫn dược hưởng Tài lộc ( khoảng 36 -45 ) chứ chẳng chơi , tuy là không giàu sụ ,số này ngoài 30 th́ nhàn nhă , có thể chuyển học ra kinh thương ,Tứ trụ có nhiều Cát tinh th́ ddời suông sẻ hơn ,hiện c̣n lận dận là v́ Hạn hưởng phước c̣n chưa tới . Hoa cái chỉ là 1 Thần sát nho nhỏ , có khiếu về mỹ ,nghệ ,thích tu hành , cô dộc .v.v c̣n công nghệ thông tin hiện nay có thể hiểu là nghệ thuật hay là kỷ thuật , tùy cái nh́n của mỗi ngượi
Tứ trụ này rất áy náy mà phải nói là Tài / Quan dều khó dùng ,có thể dùng tạm Tài tinh , v́ Tài có thể diều hậu và tiết khí , cũng có khi Tài -Nguyệt ( Tư - Ngọ ) xung mà ddại phát về Tài , Danh , nhưng thường bị yểu chiết , cho nên không nên phát lớn là vậy .


Quay trở về đầu Xem Kim Hac's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Kim Hac
 
secoganghon
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 November 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 212
Msg 4 of 8: Đă gửi: 27 September 2007 lúc 7:09pm | Đă lưu IP Trích dẫn secoganghon

cháu chàu bác Kim Hạc, cảm ơn bác đă quan tâm tới Tứ Trụ của cháu!
   Vâng, thưa bác, cháu cũng rất áy náy về cách chọn dụng thần của cháu.Chẳng ai muốn một dụng thần không đắc lực hay bị phá cả, nhưng tứ trụ này cách cục chẳng đâu vào đâu. Hợp hóa xung h́nh lung tung ( cách ngôi, khí yếu, nhưng không phải không có khí, dẫn đến trong quá tŕnh phân tích gặp rắc rối).
Cháu lại có suy nghĩ thế này, mong bác xem xét giùm cháu nhé. Thực ra thân cũng không quá vượng, v́ Thực Thương nhiều, Măo Mùi bán tam hợp có Giáp dẫn xuất hóa Mộc, Canh hợp Ất hóa Kim, Quan cũng khắc thân cho dù lực khắc yếu. Nên cháu nhận thấy h́nh như thân cũng chỉ hơi hơi vượng chứ không quá vượng. Nếu như vậy liệu có thể chọn Thực ở trụ giờ làm dụng thần để x́ hơi bớt thân không bác? Để xác định thân vượng đến mức nào th́ quả là không dễ dàng ǵ với ngoại cách Kiến Lộc này!
   Cảm ơn bác đă quan tâm.Nếu có thời gian, cháu mong bác và mọi người trong diễn đàn xem xét kỹ hơn giúp cháu,mong nhận được nhiều ư kiến từ các chú, các bác, các anh chị trong diễn đàn!
   Kính bút!
   

__________________
Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết
Đêm qua sân trước một nhành mai
Quay trở về đầu Xem secoganghon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi secoganghon
 
VU LONG
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 November 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 182
Msg 5 of 8: Đă gửi: 28 September 2007 lúc 11:28am | Đă lưu IP Trích dẫn VU LONG

     Tới secoganghon .

     Mệnh này Thân nhược dụng thần là Đinh tàng trong Ngọ trụ tháng ,v́ có mỗi Ngọ phù Thân lại bị Tư sát bên chế ngự nên thành vô dụng ,trong khi đó thực thương và quan sát quá nhiều .

      Đến 58 tuổi vào vận Bính Tư  trở đi mới hy vọng đẹp . Cứ thử nghiệm lại thời gian vừa qua là các vận kỵ thần Tân Mùi và Nhâm Thân xem có đúng không ? . Nếu bạn đă có các hạn nặng (vào năm nào ) th́ cho tôi biết để kiểm tra lại .

      Thân chào .

Quay trở về đầu Xem VU LONG's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VU LONG
 
secoganghon
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 November 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 212
Msg 6 of 8: Đă gửi: 28 September 2007 lúc 10:50pm | Đă lưu IP Trích dẫn secoganghon

cháu chào chú VU LONG, cảm ơn chú đă xem Tứ Trụ giùm cháu!
Kính thưa chú, cháu th́ không trải qua vận hạn nào quá lớn cả, chỉ có điều cuộc sống của cháu không được suôn sẻ thôi.Cháu cứ đưa ra mấy điểm này, để chú so sánh nhé:
- Năm 1993 chị gái cháu bị ngă từ tầng 5 KTX xuống không chết, đă lập gia đ́nh năm 2001. Bố cháu bị bệnh mắt năm 1997, năm 1999 Bà nội cháu mất, năm 2002 và 2003 cháu thi không đậu vào trường ḿnh thích.Năm 2004 Mẹ cháu bị bệnh về chân và phải phẫu thuật.Năm 2005 cháu có yêu một cô gái rồi chia tay, đồng thời việc học năm đó cũng bị đứt đoạn.Năm nay tháng 7 dương, cháu bị mất máy tính, nhưng lại được 1 cô gái nhận lời yêu sau 1 năm t́m hiểu, tuy nhiên cũng không bền và chia tay ngay sau đó!
Đó là tất cả những điểm quan trọng của cháu và những người xung quanh,mong rằng chú có thể giúp cháu xem xét dụng thần. Nhưng cháu nghĩ thân cháu không nhược đâu chú ạ,ngày Kỷ sinh tháng Ngọ là đất Lâm Quan, thân v́ thế mà rất vượng. Là cách Kiến Lộc!
Chúc chú và mọi người trong diễn đàn luôn mạnh khỏe, công việc hanh thông!
Kính bút!

__________________
Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết
Đêm qua sân trước một nhành mai
Quay trở về đầu Xem secoganghon's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi secoganghon
 
omely
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 21 December 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 712
Msg 7 of 8: Đă gửi: 29 September 2007 lúc 1:27am | Đă lưu IP Trích dẫn omely

Trích dẫn:
Nhưng cháu nghĩ thân cháu không nhược đâu chú ạ,ngày Kỷ sinh tháng Ngọ là đất Lâm Quan, thân v́ thế mà rất vượng. Là cách Kiến Lộc!

Bạn cứ nhấn mạnh đến cách (Kiến Lộc) và đất Lâm Quan đất vượng măi!, trong khi chưa đọc kỹ những ǵ các bác ấy viết ra! Thân vượng hay nhược? Không phải cứ Ngọ sinh Kỷ là vượng, mà phải xét cả tứ trụ bạn à! Trong khi Kỷ tàng trong Ngọ không phải là bản khí cơ mà, vậy Kỷ gặp Kỷ đó là Kiến lộc (kiến này chắc không phải kiến lửa rồi ) nhỏ thôi, lại c̣n bị Tí đè th́ nên quên nó đi một chút hỉ !
Lâu quá mới thấy nhiều bác vô luận tử b́nh, mong được đọc thêm nhiều ư kiến nữa ! Quan Sát uưnh nhau nên t́nh cảm hơi bị khó khăn...
Quay trở về đầu Xem omely's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi omely
 
ngothinham
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 January 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 125
Msg 8 of 8: Đă gửi: 29 September 2007 lúc 2:46am | Đă lưu IP Trích dẫn ngothinham

Gửi secoganghon!

Mệnh của bạn Thân nhược tuy kiến lộc nhưng lộc bị phá xung nặng, khi nào hết phá lúc đó cuộc đời sẽ tốt Lấy Hỏa làm dụng thần,  nhưng trong mệnh Hỏa quá ít cho dù sinh tháng Ngọ, miễn sao đừng quá nhiều là được (Hội cục, hợp cục là nhiều), hợp với nghề thuộc Hoả, nếu phát triển phần mềm th́ không hay bằng làm phần cứng của máy tính. Mệnh hỏa bị phá th́ có thể dùng Thổ trợ thân cũng tốt đẹp, tới vận có chữ Tuất th́ sẽ tốt nhưng chỉ được một thời gian ngắn (khoảng 3-5 năm)

Chào! chúc bạn chọn được nghề nghiệp như ư

Quay trở về đầu Xem ngothinham's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ngothinham
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 4.2734 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO