NgocLinhTu Hội viên
Đă tham gia: 12 July 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 203
|
Msg 1 of 1: Đă gửi: 12 April 2005 lúc 11:53am | Đă lưu IP
|
|
|
Những thành phần cấu tạo :
1 ― 1 . Củ cải trắng : cở trung b́nh 1 phần tư củ .
1 ― 2 . Lá củ cải trắng : 1 phần tư chùm lá , bổ dọc, để có lá có cọng .
1 ― 3 . Cà rốt : 1 phần nửa củ cỡ trung b́nh .
1 ― 4 . Nấm Đông Cô Nhật Bản, loại có lằn nẻ màu trắg : 1 cái .
1 ― 5 . Củ Ngưu Bàng " Ngư Bàng - Burdock hay Cumicifuga factida " .
Vỏ ngoài màu xám xậm, ruột màu trắng, ṿng tṛn của củ lớn hơn ngón tay cái, chiều dài trung b́nh là 9 tấc . Thường có bán trong các Siêu-thị Đại-hàn, và Nhật .
Liều lượn cần có : củ lớn : 1 phần tư củ. Củ nhỏ : 1 nửu củ. Hay là 30rg loại củ khô .
2 . ― Cách nấu :
2 ― 1 . Đồ nấu : loại thủy tinh có nắp đậy , chịu đựng lửa nóng .
2 ― 2 . Không gọt vỏ ra với những loại của trên đây, Không xắt quá nhỏ và quá mỏng .
2 ― 3 . Mỗi một phần vật liệu phải thêm vào 3 phần nước .
2 ― 4 . Sau khi sôi, vặn lửa thật nhỏ, nấu tiếp thêm một tiếng đồng hồ, mà không cạn nước .
Cất nước canh vào tủ lạnh để uống liên tục, đều đặn .
Lấy nước canh này thay trà và các loại nước uống khác .
Phần xác c̣n lại dùng để nấu canh, không loại bỏ .
3 . ― Các loại bệnh được chữa trị : Áp huyết cao .
Điều hoà chu kỳ kinh bguyệt của người phụ nữ , bệnh loa phổi, Kềm hảm sức hoạt động của các tế bào ung thư và dần dần tiêu diệt chúng .
4 . ― Hiệu nghiệm : Uống liên tục trong ṿng 4 tháng , kết quả sẽ xuất hiện một cách rơ ràng
Sưu tầm
|