|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Thống Kê
|
Trang đã được xem
lượt kể từ ngày 05/18/2010
|
|
|
|
|
|
|
Chủ đề: 1 VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH HỌC TỬ VI
|
|
Tác giả |
|
voochinhsdieeju Hội Viên

Đă tham gia: 05 June 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 10
|
Msg 21 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 1:56pm | Đă lưu IP
|
|
|
HoaCai01 đă viết:
@TNT
Hăy chỉnh sửa các thứ sau đây cho tŕnh an Tử Vi khi lăo nghĩ là đúng :
An Ḱnh Đà như sau:
-tuổi Duơng (Giáp Bính Mậu Canh Nhâm), Ḱnh đi truớc theo chiều đồng hồ
- tuổi Âm (Ất Đinh Kỷ Tân Quí), Ḱnh an theo chiều nghịch, đi truớc .
An Hóa Kỵ đi với Âm cho tuổi Canh .
Đó là sự thật . |
|
|
chà bác HoaCai công nhận là tuổi âm an theo chiều nghịch , đi trước cho Ḱnh Dương rồi , thế là từ nay không phải phân vân về Ḱnh Dương tuổi âm của ḿnh nữa rồi , cám ơn bác HC nhiều nhé .
|
Quay trở về đầu |
|
|
TranNhatThanh Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 644
|
Msg 22 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 2:47pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn Bác HoaCai, Cháu đă ghi lại quan điểm của Bác vào quyền sổ tay và sẽ lưu ư sau này khi có dịp cập nhật chương tŕnh. Việc của Bác Thiên Sứ, cháu c̣n nhỏ quá nên không dám nói ǵ nhiều, cháu chỉ theo dơi tin tức, thấy trong việc làm này Bác ấy có nhiều cái lợi, Bác ấy biết bên ḿnh luôn có nhóm đông đệ tử theo ủng hộ (chưa kể đến một số đông thành viên online theo nịnh Bác ấy nữa), qua đó dễ nhận ra, người tin bói toán ủng hộ Bác ấy th́ dư luận chẳng là ǵ cả. Hơn nữa, đọc các bài báo gần đây, cháu thấy nhóm người viết báo chắc cũng có ǵ đó liên quan đến Bác ấy, đa phần ca ngợi, tin tường, chỉ có nhà khoa học là phản đối thôi. Bác lưu ư là việc kinh doanh của Bác Thiên Sứ chủ yếu tập trung vào nhóm người mê bói toán, càng mê càng tin bói toán, phong thủy,... th́ càng dễ bị Thầy móc túi tiền. Tóm lại, theo cháu, việc làm này chỉ để đánh bóng tên tuổi, quảng bá trung tâm lư học đông phương mà không cần phải trả đồng xu nào cả, nếu trời không mưa th́ tên tuổi càng nổi, c̣n trời mưa Bác Thiên Sứ cũng không mất ǵ, sau sự việc này sẽ có nhiều người biết đến tên Thiên Sứ và trung tâm lư học đông phương, và dĩ nhiên sẽ rất có lợi cho việc kinh doanh sau này của Bác ấy.
__________________ * . *
|
Quay trở về đầu |
|
|
lethanhson Hội Viên

Đă tham gia: 06 June 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 207
|
Msg 23 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 3:06pm | Đă lưu IP
|
|
|
@ bạn TNT: bác TS nổi từ hồi vụ dịch chuyển trung tâm hành chính sang Ba V́ kia. Nếu mà bác Thiên Sứ muốn kiếm tiền th́ sẽ ko dại ǵ mà làm mất uy tín của ḿnh cả đâu bạn ạ ( trước khi xảy ra sự kiện thông báo ngăn mưa này th́ bác đă được nhiều tổ chức như World Bank Việt Nam, tập đoàn FPT,... mời nói chuyện rồi bạn ạ. Tất nhiên, với những buổi như thế này th́ bác Thiên Sứ ko thiếu tiền ). Ḿnh cũng nói luôn là chẳng quen biết ǵ bác TS cả và cũng cho rằng việc ngăn mưa là hoang đường nhưng theo quan điểm của ḿnh không nên suy diễn quá lên như thế.
Bác TS đặt cược danh dự của bác ấy thực ra là v́ muốn tạo dựng uy tín cá nhân để chứng minh 2 thứ: Đổi ṿng tốn khôn & 5000 năm văn hiến Lạc Việt mà thôi. Hy vọng bạn cần theo dơi 1 vấn đề với cả 1 quá tŕnh chứ không phải v́ 1,2 bài báo trên mạng hay chỉ với 1 sự kiện gần đây. Có như vậy bạn mới có thể có cái nh́n khách quan về hành động của bác Thiên Sứ được. Vài lời chia sẻ với bạn như vậy!!!
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhminh Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 310
|
Msg 24 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 3:07pm | Đă lưu IP
|
|
|
ĐÚNG THẾ .
|
Quay trở về đầu |
|
|
TranNhatThanh Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 644
|
Msg 25 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 3:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
TNT hơi nặng lời khi nhắc đến vấn đề tiền bạc. Bác Thiên Sứ có đọc được xin lượng thứ. Theo TNT được biết và được nghe th́ Bác Thiên Sứ nổi một phần do tài năng, phần c̣n lại, Bác Thiên Sứ luôn đi chiêu mộ các Chú Bác giỏi về học thuật trên khắp các miền đất nước về cùng làm chung. Vậy theo bạn, mục đích này để làm ǵ, chiêu mộ người tài để cùng ngồi lại nghiên cứu học thuật chăng ? Đâu có đơn giản như vậy! Thôi, TNT càng nói thấy ḿnh càng thất lễ với người lớn. Xin dừng tại đây. Tất cả những điều nói trên chỉ là quan điểm cá nhân của TNT, có ǵ sai sót mong Bác Thiên Sứ và các Fans rộng ḷng bỏ qua cho.
__________________ * . *
|
Quay trở về đầu |
|
|
Đaicoviet Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 436
|
Msg 26 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 4:13pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn TNT có con mắt tinh đời đó . Hihi
Lễ th́ không có lớn nhỏ mà chỉ có sáng hay tốị
Sửa lại bởi Đaicoviet : 17 September 2010 lúc 4:15pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
TTKH Hội Viên


Đă tham gia: 26 June 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 520
|
Msg 27 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 4:29pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thấy các bác luận về Ḱnh - Đà, Cự môn; tôi cũng góp một chút tư liệu:
1. Ḱnh Dương:
Thủ Thân - Mệnh tính thô hành bạo, cô đơn, thị thân vi sơ, phiên ân vi oán. Nhập miếu cơ mưu, hiếu dũng, chủ quyền quư. (...) Cư Măo - Dậu tác họa, hưng ương; h́nh khắc cực thậm. (...) Túng phú quư bất cửu diệc bất thiện chung, nhược cửu lưu công nghệ tân cần.
Nghĩa là:
Ḱnh Dương thủ Thân - Mệnh th́ sinh người tính khí thô suất, hành vi thô bạo, cô đơn chích ảnh, xem gần gũi như xa lạ, đổi ơn làm oán. Vào miếu vượng th́ cơ mưu, ưa sự dũng mănh và chủ về quyền quư. Đóng ở 2 cung Măo - Dậu th́ gây họa hại, khởi tai ương, rất là h́nh khắc. (Nếu lạc hăm xấu xa th́) cho dù có phú quư cũng không bền, không có kết cục tốt đẹp, ngược lại có thể làm các loại ngành nghề lao động hoặc làm các "các ngành nghề phi chính thống" song khá là vất vả.
(Chú thích: "Cửu lưu" chỉ các loại thuật bên ngoài "tam giáo", nên tạm hiểu là các loại nghề "phi chính thống" v́ khái niệm này khó dịch ra nghĩa hiện đại)
2. Đà La:
Thủ Thân - Mệnh tâm hành bất chánh, ám lệ trường lưu; tính cương uy mănh, tác sự tiến thoái; hoạnh thành hoạnh phá, phiêu đăng bất định. (...) Nhược hăm địa gia h́nh sát, h́nh khắc chiêu hung; nhị tính diên sinh; nữ nhân h́nh khắc hạ tiện.
Nghĩa là:
Đà la thủ Thân - Mệnh th́ tâm tính cũng như hành vi đều bất chánh, buồn thương dằng dặc; tính khí cương mănh nóng vội, quyết liệt; làm việc trở tới trở lui, nhanh phát nhanh phá, phiêu đăng bất định. (...) Nếu hăm địa gia h́nh sát th́ h́nh khắc mà vời hung họa đến, (có thể phải làm) người "đổi họ" mới có thể bảo toàn sinh mệnh; với phụ nữ cũng h́nh khắc và là người hạ tiện không sang quư được.
3. Cự Môn:
Hóa khí vi Ám. Tại Thân - Mệnh nhất sinh chiêu khẩu thiệt chi phi. (...) Tại số chưởng chấp thị phi, chủ vu ám muội, nghi thị đa phi, khi man thiên địa, tiến thoái lưỡng nan. Kỳ tính tắc diện thị bối phi, lục thân quả hợp, giao nhân sơ thiện chung ác. Thập nhị cung trung nhược vô miếu lạc, đáo xứ vi tai, bôn ba lao lục.
Nghĩa là:
Sao Cự môn hóa khí là Ám (Ám Tinh - Sao Ám Muội). Tại Thân - Mệnh một đời đa chiêu thị phi khẩu thiệt. (...) Tại số Tử Vi coi về đường thị phi, chủ ở tính Ám Muội, theo điều theo đường sai quấy bỏ điều bỏ đường đúng đắn (không tin hiểu lẽ PHẢI (thị) mà lắm điều TRÁI (phi), lường trời gạt đất, hành sự tới lui vô thường khó thành tựu. Xét về đường tính t́nh th́ ăn ở 2 mặt (trước mặt thế này sau lưng thế khác, nguyên văn là trước mặt th́ nói làm sự Phải (thị) mà sau lưng th́ nói làm sự Trái (phi), đối với người thân thích ít sự ḥa hợp, chơi với người ta trước tốt lành mà sau xấu. Đóng ở cả 12 cung nếu không phải trường hợp miếu lợi (hay các sao lớn miếu lợi pḥ trợ) th́ bôn ba lao lục nhiều, đến đâu cũng bất an.
CỰ = ÁM (Ám Muội) K̀NH = H̀NH (H́nh Khắc, Sát Khí) ĐÀ = KỴ (Đố Kỵ, Lẩn Tránh, Ám Khí).
Cả ĐÀ (Kỵ tinh) lẫn K̀NH (H́nh tinh) đều có tính cương bạo, thô mănh, cương quả, quyết liệt (chỉ có khác nhau ở khía cạnh tinh tế).
KỴ (ĐÀ) gặp CỰ: Như đă Ám c̣n gặp thêm Ám, tính Ám không gỡ được nữa. Gia thêm tính cương mănh của ĐÀ nên nóng vội lụp chụp làm ẩu. Nguyên do v́ nhận thức mê muội và tâm tính không SÁNG. Biểu hiện ra ở đường thị phi, tính khí chấp nhặt và ganh ghét, tức tối; nhưng không chắc ham chuộng phô bày thái quá.
H̀NH (K̀NH) gặp CỰ: Bản thể là Ám muội, mê mờ (Cự), thêm tính cương táo và h́nh họa của Ḱnh nên làm việc xấn xổ không chừng mực, không c̣n biết nghĩ tới lui lẽ sai - đúng, đă SAI cái ǵ th́ thường quá SA ĐÀ măi về cái sai đó, chuộng phô diễn thái quá, ham làm tới.
Cả 2 đều hành sự quả quyết không lui, cũng đều có thể nóng vội, nhưng Đà nhẫn hơn, cũng là cái nóng vội nhưng cái vội của Đà tuy sau là vội nhưng trước đă là sự nung nấu lâu dài, đă chuyên chủ cái ǵ th́ khó ḷng dứt bỏ ra được dẫu có thế nào, không phải mồng 1 thế này, mồng 2 thế khác. C̣n Ḱnh th́ có thể như thế, nên ngày Rằm có thể nói thuyết này, 16 nói thuyết khác không lạ.
Dùng một vài trường hợp nghiệm số để xác định cách an sao nào đúng th́ không chắc chắc, v́ con người vốn đa diện, là một cấu thể phức tạp; có người là Đà ở mặt này, nhưng lại giống Ḱnh ở phương diện khác. Nên nh́n ở góc độ này có thể nghĩ là do Đà thủ Mệnh (chẳng hạn), nhưng nh́n ở giác độ khác có thể nghĩ là Ḱnh thủ Mệnh. Ai nh́n ở góc độ nào th́ chỉ biết góc độ đó mà tin thật vào đường đó. Người khác lại có thể thấy hợp lư ở góc nh́n khác của ḿnh.
Hay như Cự Môn (nhất là Hăm) tuy là Ám Muội, tức không thể sáng láng, tinh tuệ được; nhưng ở một số mặt nào đó th́ họ cũng có thể tinh khôn, không phải bất cứ cái ǵ cũng là thiếu trí cả.
Do đó, đánh giá một con người để chắc đoán họ có sao nào là một phương pháp không chắc chắn, có thể vơ đoán hay phiến diện. Một phần v́ đánh giá chủ quan (theo cách đánh giá con người và số phận của riêng ḿnh, có khi không đúng). Một phần v́ con người (và cả số mệnh nói chung cũng vậy) là một phức thể (complexe) vô cùng phức tạp, đôi khi hàm chứa nhiều cái khác nhau thậm chí đối nghịch nhau). V́ vậy, nh́n người đoán sao, cùng lắm là ĐOÁN (đoán th́ có thể sai) chứ không thể PHÁN.
Sửa lại bởi TTKH : 17 September 2010 lúc 4:54pm
__________________ Tải chữ kư cực hay từ Mediafire
|
Quay trở về đầu |
|
|
TTKH Hội Viên


Đă tham gia: 26 June 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 520
|
Msg 28 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 5:13pm | Đă lưu IP
|
|
|
lethanhson đă viết:
Nếu mà bác Thiên Sứ muốn kiếm tiền th́ sẽ ko dại ǵ mà làm mất uy tín của ḿnh cả đâu bạn ạ |
|
|
Ở đây tôi chưa bàn ǵ về người nào; cũng hoàn toàn không biết ǵ về vụ Lễ Lạt (tôi coi thường cái sự kiện tổ chức này và thờ ơ với những ǵ liên quan đến nó nên không biết thời sự, tin tức ǵ liên quan cả).
Nhưng nói chung về việc pháp thuật và góc độ tín ngưỡng th́: "Làm ǵ mà mất uy tín?"
Sai th́ có sao? Người đă không tin th́ dù sai - đúng cũng không tin, nên đúng hay sai với họ chẳng có chi quan trọng. C̣n người đă tin th́ dù thày đoán sai họ vẫn tin không suy chuyển, c̣n nếu đúng th́ họ lại càng hâm mộ. Vậy sai đâu có sao?
Vả lại, sai cũng có cái tốt, càng bị chê th́ tất càng có thêm người biết, thêm người biết tất có thêm người hâm mộ. Cho dù có thêm 1000 người chê nhưng có thêm 50 người hâm mộ th́ cũng tốt, v́ dù sao cũng có thêm được 50 đệ tử (môn kinh doanh gọi là 50 khách hàng), c̣n 1000 người chê kia th́ dù có hay không có họ cũng thế và cũng chẳng tác động ǵ được tới 50 người kia.
Trong kinh doanh kinh tế sợ nhất dư luận; nhưng trong tín ngưỡng th́ khi đă tin hay người đă theo th́ dư luận không có nghĩa lư ǵ, thậm chí có thêm chút dư luận xấu lại càng kích thích niềm tín ngưỡng của họ, cái sai mới đáng yêu. Nên xem ra chẳng có ǵ để mất đâu. Ngay trên diễn đàn ta cũng thấy những hiện tượng tuơg tự như vậy, đă tin thích ai th́ dù người đó có càn rỡ, lăng loàn cách mấy cũng chẳng có phương hại ǵ đến cái tin thích, có khi có thế mà càng thích hơn ấy chớ.
C̣n nói về sự nổi tiếng th́: Ngô Bảo Châu (giải "Nobel" Toán học) cũng nổi tiếng mà Đàm Vĩnh Hưng (ca sỹ nhạc thị trường VN) cũng nổi tiếng (chắc chắn Đ.V.Hưng kiếm nhiều tiền hơn N.B.Châu). Vấn đề là ai phân biệt được 2 sự nổi tiếng khác nhau này.
Chắc chắn người Việt Nam nhiều người biết về ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hơn ca sỹ Ánh Tuyết. Thậm chí giới trẻ (ư nói tụi teen) biết Minh Hằng, TIM, Bảo Thy, Song Yến, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh v.v... c̣n tợn hơn các ca sỹ "nghề nghiệp" khác.
Sửa lại bởi TTKH : 17 September 2010 lúc 5:30pm
__________________ Tải chữ kư cực hay từ Mediafire
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhpro Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 287
|
Msg 29 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 8:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi thấy rằng những người trong cùng một ngành chuyên môn thường ít khi phục nhau,nhất là những người có chuyên môn càng cao... Cũng đúng thôi,con gà tức nhau tiếng gáy. Tôi rất muốn Thầy Thiên Sứ đc chính quyền trao cho cơ hội thể hiện 1 lần nhưng có lẽ sẽ ko có chuyện đó v́ mới đưa ra ư kiến đă bị đánh te tua rồi    .
__________________ Thiên Không ngộ với Đào hoa
Cầm kỳ thi họa tài ba tuyệt vời
Cơ mưu quyền biến hơn người
Măi lưu danh...
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuphasonghanh Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 582
|
Msg 30 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 10:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
minhpro đă viết:
Tôi thấy rằng những người trong cùng một ngành chuyên môn thường ít khi phục nhau,nhất là những người có chuyên môn càng cao... Cũng đúng thôi,con gà tức nhau tiếng gáy. Tôi rất muốn Thầy Thiên Sứ đc chính quyền trao cho cơ hội thể hiện 1 lần nhưng có lẽ sẽ ko có chuyện đó v́ mới đưa ra ư kiến đă bị đánh te tua rồi    .
|
|
|
 
1 fan của lăo thiên sứ. Lời trannhatthanh là đúng. Trannhatthanh anh
nói điều có thể chưa đúng hết. Nhưng nó phản ánh bản chất sự việc. Anh không cần phải " sai sót mong Bác Thiên Sứ và các Fans rộng ḷng bỏ qua" , Lăo thiên sứ không đơn giản như lăo ngoan đồng phân tích đâu lăo ngoan ơi. Vụ này lăo ta sẽ đánh bóng được tên tuổi đấy . Lăo tử sát em đề nghị lăo đừng dùng từ ḿnh " c̣n nhỏ" , nghe nó " sến " quá.
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhpro Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 287
|
Msg 31 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 10:40pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chịu các vị! Fans ǵ đâu cơ chứ! ... Tôi khâm phục Thầy Thiên Sứ bởi dám đứng ra chịu trách nhiệm, sẵn sàng đương đầu với khó khăn chứ có cổ vũ mù quáng đâu! Cái dân ViNaMit nhà ḿnh ko khá lên đc cũng bởi v́ ko cho người khác cái "Tôi" trội lên Toàn cố gắng "d́m" họ xuống giống ḿnh! Đáng buồn!
__________________ Thiên Không ngộ với Đào hoa
Cầm kỳ thi họa tài ba tuyệt vời
Cơ mưu quyền biến hơn người
Măi lưu danh...
|
Quay trở về đầu |
|
|
Gilardino Hội Viên


Đă tham gia: 29 May 2010 Nơi cư ngụ: Italy
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 220
|
Msg 32 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 11:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Minhpro nói phải lắm !
Nếu ai c̣n chưa biết về Bác ThienSu hăy trở lại diễn đàn cũ t́m hơn 5000 bài viết của bác,nếu đánh giá một cách đơn giản sẽ là sai lầm.
Đây là một dịp kiểm chứng rất thú vị.
Gilardino
Sửa lại bởi Gilardino : 17 September 2010 lúc 11:05pm
__________________ Nghĩ tới Tương Lai trào nước mắt
Nh́n về Quá Khứ toát mồ hôi
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuphasonghanh Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 582
|
Msg 33 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 11:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi đi off nghe giang hồ lư số bàn về cách xây dựng môn phái của ông Tuấn Anh như giáo phái. hehe giờ biết được có 2 em fan cuồng. Đă cuồng th́ c̣n nói lí thế nào được nữa. Lăo đà la ơi lăo nhận xét rất đúng. Hoan hô lăo đà la. Từ nay việt nam có dị nhân gọi là người Sấm hjhj. Người học lí số đỉnh cao, tâm phải sắc sắc không không. Hám danh hám lợi thế th́ đỉnh cao lơi ǵ.
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuphasonghanh Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 582
|
Msg 34 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 11:23pm | Đă lưu IP
|
|
|
minhpro đă viết:
Cái dân ViNaMit nhà ḿnh ko khá lên đc cũng bởi v́ ko cho người khác cái "Tôi" trội lên Toàn cố gắng "d́m" họ xuống giống ḿnh! Đáng buồn!
|
|
|
Ông ta muốn làm thánh sống, hô mưa gọi gió mà vẫn tin được. Đúng là " điên ".
Sau khi phát ngôn đao to búa lớn của ḿnh bị các chuyên gia khí tượng
“đánh” cho tơi tả, trả lời phóng viên TNTS, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh đă
hạ giọng: “Không phải lúc nào tôi cũng ngăn được mây, đuổi được mưa. Nó
cũng giống như cảm hứng của nhà thơ ấy. Đôi khi có cảm hứng th́ tôi
ngăn được mưa, không có cảm hứng th́ tôi chịu, chẳng làm được ǵ cả”!.
Sửa lại bởi tuphasonghanh : 17 September 2010 lúc 11:25pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
Ghost_Thai Hội Viên


Đă tham gia: 03 September 2010 Nơi cư ngụ: Bolivia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 43
|
Msg 35 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 11:27pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kha Kha! Th́ cứ cho người ta một cơ hội xem sao! Chỉ những kẻ "đuối lư" mới dùng đến từ Điên thôi!
|
Quay trở về đầu |
|
|
minhpro Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 287
|
Msg 36 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 11:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Topic học thuật nên tôi shut up tại đây! Tuphasonghanh rốt cuộc cũng chỉ là Tự Phá mà thôi, đáng buồn!
__________________ Thiên Không ngộ với Đào hoa
Cầm kỳ thi họa tài ba tuyệt vời
Cơ mưu quyền biến hơn người
Măi lưu danh...
|
Quay trở về đầu |
|
|
tuphasonghanh Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 582
|
Msg 37 of 39: Đă gửi: 17 September 2010 lúc 11:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Ghost_Thai đă viết:
Kha Kha! Th́ cứ cho người ta một cơ hội xem sao! Chỉ những kẻ "đuối lư" mới dùng đến từ Điên thôi! |
|
|
Có ai căi lí với người điên. Thêm 1 fan cuồng.
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2277
|
Msg 38 of 39: Đă gửi: 18 September 2010 lúc 12:00am | Đă lưu IP
|
|
|
Có những thứ thâm cung bí sử rất ít người biết .
Ôi bói toán, ôi lư số, ôi con người giả dối và giả mạo .
HC
__________________ Năm Mão cần mềm dẽo như Mèo .
|
Quay trở về đầu |
|
|
Gilardino Hội Viên


Đă tham gia: 29 May 2010 Nơi cư ngụ: Italy
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 220
|
Msg 39 of 39: Đă gửi: 18 September 2010 lúc 12:25am | Đă lưu IP
|
|
|
tuphasonghanh đă viết:
Tôi đi off nghe giang hồ lư số bàn về cách xây dựng môn phái của ông Tuấn Anh như giáo phái. hehe giờ biết được có 2 em fan cuồng.
|
|
|
Gila tôi không phải fan của Bác ThiênSứ,tôi chỉ là một người b́nh thường đánh giá theo kết quả.Nếu bác ThienSu sai th́ đó là bác ta đă lầm về khả năng của ḿnh,c̣n đúng th́ cũng chưa chắc bác đă có khả năng như bác tự bạch.
Nhưng c̣n việc nghiên cứu của bác th́ lại là chuyện khác.Nhưng hậu bối như chúng ta giỏi lắm th́ cũng chỉ có 5,7 năm "bé làm quen với lư số" nhưng Bác ThienSu th́ đă dành nhiều công sức cho những nghiên cứu của ḿnh (dù vẫn có thể đó là những nghiên cứu sai lầm hehe ,như việc đổi chỗ Thủy Hỏa đă từng bị giới lư số phê b́nh nặng nề).Riêng điều đó đă khiến chúng ta phải kính trọng và thận trọng trong việc đánh giá các dự đoán của bác.
Nên tôi không vội vàng coi thường việc dự đoán của bác mặc dù ai cũng biết nó hoang đường và bác ThienSu nắm phần trăm thất bại cao cỡ nào .
(Nếu có thành công trong dịp này th́ người ta sẽ c̣n Test bác nhiều bài khác,không chừng bác bị đày vào Miền Trung cho sống chung với lũ nữa )
@ Bác HoaCai : Inbox của bác đầy quá,Gila đă gửi thư tới nick 1956 của bác mấy hôm nay.
Gilardino
Sửa lại bởi Gilardino : 18 September 2010 lúc 12:26am
__________________ Nghĩ tới Tương Lai trào nước mắt
Nh́n về Quá Khứ toát mồ hôi
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|
Nếu muốn gửi bài trả lời, trước tiên bạn phải đang nhập Nếu chưa ghi danh, bạn phải Tham gia
|
Bạn không thể gửi bài mới Bạn không thể trả lời cho các chủ đề Bạn không thể xóa bài viết Bạn không thể sửa chữa bài viết Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ
|
Powered by Web Wiz Forums version 7.7aCopyright ©2001-2003 Web Wiz Guide
Trang này đă được tạo ra trong 1.9648 giây.
|