Tác giả |
|
MD911 Hội Viên

Đă tham gia: 21 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 43
|
Msg 21 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 8:56am | Đă lưu IP
|
|
|
Ừa, có thể lầm . Nhưng sao quan sát bài viết ở ngoài chủ topic là TUVINUT ???
Phải có yêu cầu của ai đó th́ quản trị viên mới làm chứ. Quản trị viên ơi, giải thích dùm việc này cái
|
Quay trở về đầu |
|
|
MD911 Hội Viên

Đă tham gia: 21 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 43
|
Msg 22 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 9:00am | Đă lưu IP
|
|
|
Ừa, qua kiểm tra lại bên topic Mệnh Cung Thiên Can thấy đúng là bài bị chuyển. Tui có lỗi th́ phải nhận lỗi
XIN LỖI ANH TUVINUT, tui thật là hồ đồ
Nhưng mà dù sao tui vẫn cứ ghét cái tên caichotroi này h́h́
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thienkyquy Ban Điều Hành


Đă tham gia: 24 April 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 211
|
Msg 23 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 9:32am | Đă lưu IP
|
|
|
wớ trời wơi, bớ cái lăo Ma Cà Rồng.......... where r U???? Sáng nay gặp nhau uống cafe nhé để xă bớt x́-tresss. Lăo Ngang có rănh th́ đến luôn tôi chờ đó hihihi. Anh em với nhau cả dù là Tam Tài Thiên Can hay Tam Hợp Thái Tuế ǵ cũng vậy đều là gia đ́nh TV hết ai thích chi th́ dùng cái nấy, hồn ai nấy giữ có phải hay hơn không?
Hôm nay ngày Mậu Kỵ Thần của lăo Ma Cà Rồng nên bị bốc hơi thấy rơ hihihi. Mà cái thuyết Tam Tài của tiền nhân chứ của ǵ của Ma Cà Rồng mà phải bận tâm bảo vệ hay không? Anh VDTT viết sách phải lo bảo vệ nhưng bị cà khịa riết nên bỏ đi mất, Lăo đừng giống anh VDTT nhé hehehe.
À mà lạ thật, tại sao trên đời lại có những kẻ chửi tam hợp Thái Tuế ́ xèo ở chỗ kia, lại bênh vực ca tụng ở nơi này?!
Để nhắc Lăo Ma Cà Rồng một câu nhé: "Trong TVLS này chỉ có một kẻ tinh thần mất b́nh thường đă cho rằng có thể xem TV đúng 100%, nhưng đồng thời cũng biết rằng mỗi giờ có khoảng 10 ngàn em bé ra đời, vậy mà anh ta có thể dùng Tử Vi MỞ để xem đúng được hết cho 10 ngàn người đấy". Chúng ta đă từng nói về điều này chắc Lăo c̣n nhớ chứ.
Tôi theo dơi đương sự nhiều năm thấy thương hại sợ giống Giáo Chủ Long Hoa Nhị Phật Hội có 3 vợ nên mới nói với anh Vân Từ t́m cách giúp đỡ, và Vân Từ bị hàm oan, rồi lặng lẻ bỏ đi luôn kể từ ấy hehehe. Nhưng anh Vân Từ hiểu được Thực Tâm tôi muốn ǵ. Tôi hiểu được tâm trạng của anh Vân Từ, nhưng có lẽ anh cảm thấy ái ngại với tôi, nên kể từ đó rất hiếm liên lạc với tôi.
Gút lại một câu thế này: "Người thật giỏi TV th́ không hề thấy ḿnh giỏi và cũng chẳng muốn biểu diễn là ḿnh giỏi; kẻ c̣n thấy ḿnh giỏi th́ cũng chỉ là một kẻ b́nh thường hay tầm thường thôi. Bill Gate th́ không bao giờ nói tới tiền nữa, v́ kẻ c̣n nói đến tiền th́ chưa thật sự giàu".
Đâu cần ǵ phải chứng minh với mọi người ḿnh là kẻ vô địch về TV. Mà dù có vô địch TV th́ sao, có được đồng nào đâu mà ham chi cái danh ảo ấy. Đó chẳng qua là do cái Tâm Cao Cống, Ngă Mạn mà ra. Hăy lo giải quyết cái Tâm Ḿnh có phải hay hơn không?
Chúc mọi người nghiên cứu vui vẻ!
Sửa lại bởi Thienkyquy : 05 September 2010 lúc 9:34am
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái TUYỆT ĐỐI!
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2277
|
Msg 24 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 10:28am | Đă lưu IP
|
|
|
Lăo HC đi chơi xa, không thể cà phê được với TKQ và Ma Y Cung . Tuần sau vậy .
__________________ Năm Mão cần mềm dẽo như Mèo .
|
Quay trở về đầu |
|
|
quangdct Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: China
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 397
|
Msg 25 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 10:32am | Đă lưu IP
|
|
|
Bác Thienkiquy à. Không biết cháu nghĩ có sai ư bác không. Nếu có cũng là xin lỗi bác trước ạ. Nhưng quả thật khi ḿnh đă biết th́ nên giúp đỡ người khác chứ cứ giữ khư khư cho ḿnh phỏng có ích ǵ. Như người có hàng tấn vàng mà trôn xuống đất th́ khác ǵ đá đâu. Tất nhiên không phải ai cũng nói, cũng truyền thụ bí kíp nhưng rơ ràng trên diễn đàn này th́ ít nhất là ai cũng có tŕnh độ học vấn nhất định, c̣n tâm th́ bàn sau.Tranh luận về Tuvi nếu trên tinh thần khoa học th́ cũng tốt chứ sao. Sợ nhất là kém tài lại ra vẻ ta đây tài giỏi. Khổng Minh không thể hiện làm sao Quan Vân Trường phục được. Chẳng lẽ nói Quan Vân Trường là đồ bị thịt, vũ dũng vô mưu chăng. Trần Đoàn không đoán th́ ai tin là giỏi và bác tin Trần Đoàn cũng có đoán sai như Khổng Minh nh́n sai Mă Tốc. Thời gian sẽ cho câu trả lời nhưng than ôi mấy ai vượt được thời gian để mà tin và phán xét. Hi vọng hiện giờ bác c̣n ở trên cơi thế gian này, giải đoán cho ai được cũng là đem lại hi vọng và cách ứng xử tốt nhất cho họ (mà cháu cũng là 1 số người như thế mong được các cao nhân chỉ cho con đường sáng phải đi).Quá khứ chính là phán xét tốt nhất và tương lai là con đường ḿnh phải thực hiện. Quỷ Cốc Tử và Khổng Tử cũng có tṛ giỏi và bất tài đúng không bác. Nhưng không v́ thế mà Khổng Minh, Khổng Tử, Trần Đoàn, Quỷ Cốc Tử ... bị coi thường được. Kính Cháu quangdct
__________________ "Đừng bao giờ ngừng mơ ước"
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2277
|
Msg 26 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 10:32am | Đă lưu IP
|
|
|
TuViNut ko phải là caichotroi .
Caichochoi v́ ganh tị Ma Y Cung nên phê b́nh bôi bẩn .
HC v́ phải báo thù cho cụ TL !
__________________ Năm Mão cần mềm dẽo như Mèo .
|
Quay trở về đầu |
|
|
phuongmai06 Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 202
|
Msg 27 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 10:48am | Đă lưu IP
|
|
|
Câu nói :"Em văi " tôi nghĩ ko phải là câu đặc trưng của người bắc mà là câu cửa miệng của giới trẻ cư dân mạng gần đây hay dùng trong một số trang web thôi, mà các bạn trẻ này th́ cả bắc và nam đều dùng cả . Người bắc hay dùng câu ; Em vái cả nón th́ đúng hơn. Như vậy có thể caichotroif là người kô nhiều tuổi đâu Mà thôi cũng chả cần đoán caichotroi là ai mà ,vấn đề là nội dung người đó phản biện cũng phản ánh kiến thúc cũng như nhân cách của người đó mà., ḿnh có thể tự nhân xét được thôi Tôi thấy phản ứng của bác maycung thật đáng khâm phục đấy , mong bác viết tiếp .
Sửa lại bởi phuongmai06 : 05 September 2010 lúc 10:50am
|
Quay trở về đầu |
|
|
coconut98 Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 87
|
Msg 28 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 11:02am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mừng bác caichotroi "tái xuất" giang hồ ha ha ha
|
Quay trở về đầu |
|
|
ma y cung Hội Viên


Đă tham gia: 30 May 2010 Nơi cư ngụ: Hong Kong
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 492
|
Msg 29 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 11:27am | Đă lưu IP
|
|
|
TUI có muốn BẢO VỆ cái chi chi đâu , tui chỉ lập 1 cửa Hàng miễn dịch , ai thích th́ lấy ai không thích th́ bỏ lại thui . Nếu có Anh nào nhảy vô phản biện mà có tŕnh độ th́ càng thêm mừng , chứ tui có được trả tiền để làm Bảo vệ đâu . ?
C̣n ham DANH th́ chắc là không có tui , thời buổi hám Danh của tui đă qua rùi , tui chỉ muốn lập 1 cái CHỢ TRỜI trên Mạng để Trao đổi / mua bán ́ xèo các thứ linh tinh từ Chiêu thức / Kiếm chiêu cho tới các lá số Ranh nhân , các Chiêu thức Quái đăn hay Chính tông cao 14 tầng cũng có mà Lầu trệt cũng có luôn , như dậy mới dui chứ cứ cái kiểu giấu giấu đut đut như thời buổi Quản nư bao cấp th́ chán ngắt .
Ví dụ như thế này :
RAO VẶT :
#1/ aI có ná số của đ/chí Nê zuẫn tui sẽ thương lượng với giá cao , + Cà fe và 1 bữa ăn sáng .
#2/ cẦN bÁN gấp 3 Kiếm chiêu :
- Tự CĂI SỐ " để Bà xă không bao giờ ..ly dị "
- pHỤ NỮ cần lưu í : Làm thế nào để biết năm / Tháng nào lên xe Tâng ?
- Tử vi trích Nhật Cát / Hung : chọn ngày và hướng đi đánh Bạc tất thắng .
#3/ cẦN bÁN gấp Kiếm phổ :
TVDS PHI TINH BÍ NGHĨA / Tác giả SMH , giá rẻ mạt !
Lăo thấy idea này được không ???
|
Quay trở về đầu |
|
|
caichotroi Hội Viên


Đă tham gia: 16 August 2010 Nơi cư ngụ: Morocco
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 31
|
Msg 30 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 11:32am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mừng bác caichotroi "tái xuất" giang hồ ha ha ha |
|
|
|
Tui bi giờ mới ra giang hồ, sao lại bảo tui là tái xuất. Không hiểu?.
__________________ DUA NAO CUOI TO NO AN ... (Trạng ...).
|
Quay trở về đầu |
|
|
thấtsát Hội Viên

Đă tham gia: 19 July 2010 Nơi cư ngụ: Virgin Islands
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 455
|
Msg 31 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 11:51am | Đă lưu IP
|
|
|
Vậy là không khí đă vui vẻ rồi, tuy nhiên vẫn c̣n vị nào đó c̣n ... dỗi hờn  Người với người bên cạnh nhau cười đùa hỉ hả mà thực ra vẫn cứ chỉ có ḿnh với...suy nghĩ của ḿnh . hê hê.
Nhân gian vốn ngập tràn cô đơn và nỗi sợ, trong các nỗi sợ có nỗi sợ bị lăng quên. Có vị kí giả hay vào các topic kiếm cớ phản biện tranh căi cũng chỉ là t́m vui qua ngày, tuy nhiên khi bị bật mạnh quá th́ cũng lại dỗi và t́m cách thu hút sự chú ư ở một topic khác.
Tóm lại, là cần được quan tâm hỏi han. Quả thực, yếu đuối vẫn là yếu đuối. hê hê.
__________________ T́m, rồi sẽ thấy
Nghĩ, rồi sẽ hiểu
|
Quay trở về đầu |
|
|
vososo Hội Viên

Đă tham gia: 14 July 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 33
|
Msg 32 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 12:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bác Thienkyquy xứng đáng là bậc thầy.
Sửa lại bởi vososo : 05 September 2010 lúc 12:26pm
__________________ TẤT CẢ QUI VỀ MỘT,MỘT QUI VỀ CHỔ NÀO
|
Quay trở về đầu |
|
|
caichotroi Hội Viên


Đă tham gia: 16 August 2010 Nơi cư ngụ: Morocco
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 31
|
Msg 33 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 12:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tui không hiểu. Yếu với mạnh là thế nào ?.
__________________ DUA NAO CUOI TO NO AN ... (Trạng ...).
|
Quay trở về đầu |
|
|
khongtuong Hội Viên


Đă tham gia: 29 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 79
|
Msg 34 of 108: Đă gửi: 05 September 2010 lúc 1:26pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thienkyquy đă viết:
Đâu cần ǵ phải chứng minh với mọi người ḿnh là kẻ vô địch về TV. Mà dù có vô địch TV th́ sao, có được đồng nào đâu mà ham chi cái danh ảo ấy. Đó chẳng qua là do cái Tâm Cao Cống, Ngă Mạn mà ra. Hăy lo giải quyết cái Tâm Ḿnh có phải hay hơn không?
Chúc mọi người nghiên cứu vui vẻ! |
|
|
Khâm phục v́ TKQ đă thâm ngộ Tứ đại giai không. Ai sẽ là người may mắn được TKQ xé cái b́a Kinh Kim Cương làm lệnh bài miễn tử đây?
ma y cung đă viết:
TUI có muốn BẢO VỆ cái chi chi đâu , tui chỉ lập 1 cửa Hàng miễn dịch , ai thích th́ lấy ai không thích th́ bỏ lại thui . Nếu có Anh nào nhảy vô phản biện mà có tŕnh độ th́ càng thêm mừng , chứ tui có được trả tiền để làm Bảo vệ đâu . ? |
|
|
Anh MYC ới ơi, thời buổi này khoa học nào cũng thế, toàn là hội đồng phản biện được ăn tiền của nghiên cứu sinh thui. 
Thanks MYC đă chia sẻ kiếm chiêu, tui đang áp dụng Nạp Âm với chiêu này thấy có nhiều điểm lạ mà hay.
|
Quay trở về đầu |
|
|
caichotroi Hội Viên


Đă tham gia: 16 August 2010 Nơi cư ngụ: Morocco
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 31
|
Msg 35 of 108: Đă gửi: 06 September 2010 lúc 4:38am | Đă lưu IP
|
|
|
Tại hạ cứ nghĩ, là con người, không nhận ra ḿnh sai, không biết sai đúng th́ không nói làm ǵ. Họ cũng đều là người đáng thương. Đi đâu họ cũng dễ bị lừa. Như đôi uyên ương kia, gặp lúc gia đ́nh hai họ không thông cảm với nhau. Lo sợ cho duyên t́nh đôi lứa của ḿnh, bèn t́m đến lời khuyên của "thày". Thày th́ lại học được ba cái thứ tầm phào. Chả biết đúng sai, cứ phán bừa. Muốn thuyết phục thân chủ, bèn tuyên bố, đây là bí kíp, chiêu thức cao cấp mới phán nổi.
Ngẫm lại, thấy ai kia, Giáng Long đă viết rơ tên của topic, là Giai Thoại. Cho phép ai thích th́ đọc, giải trí cũng hay, vậy mà cứ một mực chứng minh cho bằng được tính đúng sai của nó. Đối với đa phần, hễ vào đây đọc là có đủ kiến thức để nhận biết đúng sai. Nhưng cũng có phần, không biết đâu là đúng, đâu là sai, cứ vận hết cả vào cho ḿnh. Th́ cái việc làm của TTKH, hóa ra cũng thấy được.
Nên nói, nó được. Là nhằm cho đối tượng, không biết đúng sai, không biết thời , vị. Nhưng nói không được, là nhằm vào những người, biết phân phải trái. C̣n những kẻ, xem mọi thứ, chỉ là tṛ đùa, cứ có nhiều bài viết là sướng, cứ đọc cái đă. Xong, đọc đến đâu bỏ đó. Gọi là vui chơi.
Phân loại như thế, cho dễ nhận biết. Nay có người, có tên nick là thiên kỷ quư, chức danh to ghê – ban điều hành. Lại viết là:
Anh em với nhau cả dù là Tam Tài Thiên Can hay Tam Hợp Thái Tuế ǵ cũng vậy đều là gia đ́nh TV hết ai thích chi th́ dùng cái nấy, hồn ai nấy giữ có phải hay hơn không? |
|
|
|
Này, hồn ai nấy giữ. Đúng rồi, nghĩa đen th́ đúng. Nhưng nghĩa bóng, hay cái nghĩa văn hóa của nó th́ lại không đúng. Bởi v́, cái việc học cũng tạo nên tâm hồn vậy. Vậy mà, hồn ḿnh, ḿnh giữ, chẳng cần nh́n ai, chẳng cần phân biệt đúng sai, thể hiện cái học dở. Tức là cái Hồn của ta bị dở rồi. Thế có phải là cái hồn của ḿnh nó thu nhập những cái sai, mà ḿnh th́ cứ khư khư không chịu sửa, ai phê th́ nổi khùng, th́ châm chọc, bế quan tỏa cảng, và kéo bè kéo cánh phản đối người phê. Mà người phê, cái chợ trời, đă nh́n là cái chợ rồi, th́ lợi lộc ǵ khi đem Tiền trưng giữa chợ, chỉ tổ cho bọn ăn cắp nó nḥm ngó, phiền nhiễu vào thân. Dzưng mà, thấy nhiều người mua bán đồ giả, Hồn của ḿnh, biết là đồ giả, không bao giờ mua. Nay gặp nhiều người mua phải cái đồ giả đó, cứ kệ, mà bỏ đi. Thái độ đó cũng là thái độ của người không có học vậy. Người không có học, là người không có hồn. Hay có hồn, cũng chỉ được xem là Hồn ... Ma. Không đành ḷng, phải nói cho mọi người biết.
Tại hạ mới xuống núi, tập tọng, chưa biết nhiều. Những ǵ mà Gia sư truyền dạy, biết được th́ nói cho mọi người biết. Nhưng không hiểu sao lại bị chống đối dữ dội đến như vậy. Đến cả người của Ban Điều Hành cũng tham gia chống. Mà h́nh như thiên kỷ quư này cũng vai vế lắm th́ phải, thấy nhiều người ngưỡng mộ quá. Tại hạ cũng ngưỡng mộ !. Dzưng mà, sao lại có quan điểm giống Hồn Ma thế này. Như thế, tại hạ cũng bị ngưỡng mộ nhầm. Người có danh tiếng, ở vị trí lănh đạo cả một diễn đàn. Được ví như lănh tụ trung nguyên vũ học. Lại ăn nói vô trách nhiệm quá đi. Tại hạ không hiểu. Chắc là phải trở về núi tham vấn Gia sư.
Tại hạ đă nói rồi, Lư của mệnh cung thiên can là đóng, nên thuyết của nó phải mơ mơ hồ hồ. Nay nói thêm cái lư tam tài. Từ khi được học, lư tam tài th́ tại hạ được biết, khởi đầu cái sự học về tam tài, phải biết: Phân ra th́ thành ba, hợp lại là một.
Đấy là cái lư gốc, cơ bản của tam tài. Gia sư bảo, không được đi trệch. Đi trệch là hỏng hết. Đó là cái lư thống nhất và phát triển của vũ trụ vạn vật. Nay có người đem thập can chia ra làm bốn. Lại bao có tam tài trong đó là thiên địa nhân. Gồm:
GIÁP / ẤT / BÍNH = Thuộc THIÊN .
ĐINH / MẬU / KỶ = Thuộc ĐỊA .
CANH / TÂN / NHÂM = Thuộc NHÂN . |
|
|
|
Quư th́ cho ra ngoài tam tài.
Như thế là vi phạm cái luật cơ bản của tam tài rồi. Tam tài hợp nhất thiên – địa – nhân không thành Một mất rồi.
Thực ra th́ cũng đơn giản. Nhưng mà lư của nó th́ sâu xa. Nên hễ mà sai, là sai từ gốc. Sau này phát triển, th́ sẽ tai hại như thế nào. Không nói, mọi người cũng tự biết.
Tại hạ cũng biết cái công của MYC, dù không phải là cái lư thuyết do các hạ tự chế ra. Dzưng mà, nếu không biết, khi có người phản biện. Cũng không nên tiêu cực như thế chứ. Thiên kỷ quư, cũng không nên vô trách nhiệm như thế chứ. Diễn đàn này là của YOU mà.
__________________ DUA NAO CUOI TO NO AN ... (Trạng ...).
|
Quay trở về đầu |
|
|
LongPhuong Hội Viên

Đă tham gia: 03 July 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3
|
Msg 36 of 108: Đă gửi: 06 September 2010 lúc 5:25am | Đă lưu IP
|
|
|
caichotroi đă viết:
DUA NAO CUOI TO NO AN ... (Trạng ...). |
|
|
ở diễn đàn cũ có nick trạng quỳnh / ăn mày cũng có chữ kư dạng như caichotroi
Nick trang quỳnh/ ăn mày chuyên coi tướng giúp các hội viên.
Ban đầu đọc bài của caichotroi, tôi cứ bán tín bán nghi là vuivui .
|
Quay trở về đầu |
|
|
HoaCai01 Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2277
|
Msg 37 of 108: Đă gửi: 06 September 2010 lúc 9:49am | Đă lưu IP
|
|
|
Ngẫm lại, thấy ai kia, Giáng Long đă viết rơ tên của topic, là Giai Thoạị Cho phép ai thích th́ đọc, giải trí cũng hay, vậy mà cứ một mực chứng minh cho bằng được tính đúng sai của nó. Đối với đa phần, hễ vào đây đọc là có đủ kiến thức để nhận biết đúng saị Nhưng cũng có phần, không biết đâu là đúng, đâu là sai, cứ vận hết cả vào cho ḿnh. Th́ cái việc làm của TTKH, hóa ra cũng thấy được.
caichotroi
@TTKH
You phải cẩn thận với nick caichotroi, đó là nguời tại D D cũ đă chê bai thậm tệ lời giải của TKTV đối với lá số Nguyễn Hiến Lê . Đừng mắc bẩy hắn !
caichotroi thân ôm Phục Binh Kiếp Sát Hoá Kỵ A^m ha~m nên tung màn khói đầy đặc làm bầu trời tối lại .
Sửa lại bởi HoaCai01 : 06 September 2010 lúc 9:54am
__________________ Năm Mão cần mềm dẽo như Mèo .
|
Quay trở về đầu |
|
|
ma y cung Hội Viên


Đă tham gia: 30 May 2010 Nơi cư ngụ: Hong Kong
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 492
|
Msg 38 of 108: Đă gửi: 06 September 2010 lúc 3:31pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tui không muốn bàn căi mất th́ giờ , có lẽ để dành th́ giờ viết bài mới th́ hay hơn .
Vấn đề Tam Tài quy Nhất không phải là người ta không hiểu , nhưng Mục đích phân Tam Tài ra là nhằm nghiên cứu tính chất Thiên / Địa / Nhân nói riêng trên từng Khu vực ( Mệnh / Tài / Quan ), cho nên dù biết Tam Tài là 1 Khối , 1 Tổng thể người ta vẫn cứ phân và có khi không cho tương quan , liên hệ với nhau , đây chính là chổ hay của nó .
Cũng tựa như Nghiên cứu lư thuyết về Hạt nhân , ai mà không biết Nguyên tử là 1 Hạt , đâu cần có Thầy dạy mới biết ? nhưng biết như vậy rồi th́ không dám Phân Ra v́ sợ nó thành 3, 4 thằng khác nhau , không c̣n là 1 Tổng thể nữa hay sao ? Đó chính là có Học mà không có Biến , cứ giữ chặc cứng những ǵ Thầy nói ( v́ sợ SAI ) nhiều khi cũng làm cản trở thị giác của ḿnh .
Chứng cứ là Tam Tài ở đâu cũng được phân , trong Độn Giáp và Tử B́nh đều phân thành 3 Nḥm , Thiên Can Tam Tài cũng vậy chỉ có 3 NHÓM , nếu nói 4 Nhóm là chưa hiểu cái lẽ Huyền vi của nó đằng sau , cái lư lẽ này nếu có Bạn bè ngồi cà phê tán dóc th́ ...tuyệt !!!
C̣n vấn đề GIẢ hay KHÔNG GIẢ , các CAO THỦ sau khi áp dụng 1 Thời gian sẽ ḷi ra ,không thể dấu diếm được , chúng ta không cần phải lo lắng thái quá .
Tin mới :
Cảnh sát Liên bang Mỹ vừa bắt được 1 ổ buôn đồng hồ Rolex GIẢ , hốt được trên 20,000 chiếc đồng hồ , bọn
này làm ăn kiếm được vài trăm Triệu đô ( Mỹ ), nội vụ có liên quan đế vài người VN.
Như vậy , đồ giả cũng tùy loại , chứ không phải đồ giả là ai cũng chê , dù Họ ( người Mua ) biết chắc đó là đố giả .
Sửa lại bởi ma y cung : 06 September 2010 lúc 3:34pm
|
Quay trở về đầu |
|
|
Đaicoviet Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 436
|
Msg 39 of 108: Đă gửi: 06 September 2010 lúc 6:09pm | Đă lưu IP
|
|
|
ma y cung đă viết:
#2/ cẦN bÁN gấp 3 Kiếm chiêu :
- Tự CĂI SỐ " để Bà xă không bao giờ ..ly dị "
|
|
|
Cũng là chiêu tự caĩ số đê? ủ tờ mờ muôn kiếp hay kiếm chiêu: Làm thê' nào đê? có thê? mượn nợ Nhà (1st, 2nd, 3rd ... loan) muôn kiếp.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Aladdin Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Iraq
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 202
|
Msg 40 of 108: Đă gửi: 06 September 2010 lúc 9:58pm | Đă lưu IP
|
|
|
HoaCai01 đă viết:
@TTKH
You phải cẩn thận với nick caichotroi, đó là nguời tại D D cũ đă chê bai thậm tệ lời giải của TKTV đối với lá số Nguyễn Hiến Lê . Đừng mắc bẩy hắn !
caichotroi thân ôm Phục Binh Kiếp Sát Hoá Kỵ A^m ha~m nên tung màn khói đầy đặc làm bầu trời tối lại .
|
|
|
Như trên th́ có thể là vuivui ???... một tượng đài lư số Made in Vietnam. Được rất nhiều hội viên ngưỡng mộ tài năng và đức độ.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|