Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
  H́nh Ảnh Từ Thiện
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Thông Tin
  Thông Báo
  Báo Tin
  Liên Lạc Ban Điều Hành
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Nhờ Coi Quẻ
  Nhờ Coi Ngày
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Tử Vi
  Tử Bình
  Kinh Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Bói Bài
  Đoán Điềm Giải Mộng
  Khoa Học Huyền Bí
  Thái Ất - Độn Giáp
  Y Dược
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch và Phong Thủy 3
Kỹ Thuật
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Thư Viện
  Tủ Sách
  Bài Viết Chọn Lọc
Linh Tinh
  Linh Tinh
  Giải Trí
  Vườn Thơ
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 93 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
chindonco (3250)
hiendde (2589)
HoaCai01 (2277)
vothienkhong (1807)
dinhvantan (934)
ryan88 (805)
Vovitu (713)
ruavang (691)
lancongtu (667)
TranNhatThanh (644)
Hội viên mới
redlee (0)
dautranhsinhton (0)
Chieu Tim1234 (1)
huyent.nguyen (0)
tamsuhocdao (0)
henytran2708 (0)
thuanhai_bgm (0)
Longthienson (0)
thuyenktc (0)
liemnhi (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi
 Tử Vi Lư Số : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Biết mà vẫn dính (Đă bị đóng Đă bị đóng) Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
thoa
Giám Thị
Giám Thị


Đă tham gia: 19 April 2010
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 318
Msg 101 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 12:20am | Đă lưu IP  

Bác VDTT kính,

Thoa có ghi lại "Vài kinh nghiệm xem lá số tử vi của Cự Vũ Tiên Sinh" như sau:

Trích dẫn:

Một điểm đặc biệt khi coi phu thê là cung phu thê chỉ cho ta coi hoàn cảnh khi gặp gỡ, c̣n khi sống chung đă thành lập gia đ́nh th́ phải coi cung Nô làm quan trọng hơn. Ví dụ như Nữ Mệnh có Đào Hoa Đế Vượng cư Nô th́ chồng bay bướm... Coi ly dị khi vợ chồng đă có con th́ coi cung Nô.


Bác có ư kiến ǵ về quan điểm này ạ?

Kính,
Thoa
Quay trở về đầu Xem thoa's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thoa
 
kiwi
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 03 September 2010
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 346
Msg 102 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 12:32am | Đă lưu IP  

VDTT đă viết:

kiwi đă viết:

VDTT đă viết:

Người tây phương có câu "It's never too late to do the right thing!" (Không có hành động đúng nào quá trễ). Tôi hy vọng anh an_quang xét kỹ vấn đề, hăy đặt thấp chỗ đứng của ḿnh, chịu làm người thua cuộc, rồi từ góc nh́n của người thua cuộc mà đề ra đáp án thỏa đáng.


Kiwi thật thích câu này của bác. Nhưng Kiwi "cảm", hạnh phúc của gia đ́nh này không nằm trong sự quyết định của người vợ có tha hay không, mà vấn đề an_quang có vẻ chọn cô nhân t́nh nhiều hơn... Với 2 lá số này, người vợ thật vất vả để giữ ǵn hạnh phúc gia đ́nh...


Tôi không hề nói đến hạnh phúc của gia đ́nh này. Tôi chỉ nói đến đ̣i hỏi chọn lựa của chủ nhân lá số, tức anh an_quang. Anh sẽ chịu thua hay đ̣i thắng? To be or not to be? Những chọn lựa sắp tới của anh trong vụ này sẽ là cái nhân mọc thành quả ngay trong đời này chứ không phải đợi đến kiếp sau đâu.



Vâng ư của Kiwi quote lại câu nói hay của bác và tỏ ḷng cảm mến với câu nói của bác. C̣n câu sau, Kiwi chỉ "ca thán" cho số phận, không hề có ư ǵ về nhận định của bác cả. Lời khuyên của bác với anh an_quang rất chí lư.

V́ Kiwi đọc lướt, thấy lời khuyên mọi người nên để cho cô vợ không gian và thời gian để b́nh tâm, để nguôi ngoai mà tha thứ, nên Kiwi có chút ư kiến đứng ở vị trí phụ nữ. Thật ra người phụ nữ ngoài mặt nói khó tha thứ, nhưng trong ḷng lúc nào cũng muốn tha cả, nhất là phụ nữ VN, luôn muốn có 1 cuộc sống gia đ́nh ổn định, nên đa số chọn cảnh ngậm bồ ḥn làm ngọt. Vấn đề Kiwi "cảm" ở đây là hiện giờ anh an_quang muốn chạy theo cơn say nắng của ḿnh.

@ Anh an_quang:

Kiwi chỉ muốn nói "T́nh là nhất thời, Nghĩa là vô tận". Kiwi cũng không dám nói hay khuyên ǵ nhiều, v́ bản thân chưa trải nghiệm, và sợ "nói trước" bản thân lại "bước không khỏi"

Xem thêm lá số người vợ, nếu đúng lá số, cuộc sống hôn nhân tuy có nhiều sóng gió, có Hồng Loan cư Phu tại mộ địa nên trong cuộc sống gia đ́nh thường hay tranh căi, cứ đôi ba ngày "sự cố" lại xảy ra. 

Xem xong 3 lá số và hạn, th́ Kiwi nghĩ cuộc sống gia đ́nh sóng gió thêm 3 năm nữa. Và không thấy có chuyện ly hôn.

Chúc cả 3 sáng suốt nh́n ra được vấn để và hướng giải quyết, giảm thiểu đau khổ cho cả 3.

Hỏi thế gian, t́nh chi vậy?
Mà gắn bó chẳng nề sinh tử?
Chắp cánh bay trời nam đất bắc
Ấm lạnh bao phen cánh rũ
Khi hoan lạc vui vầy
Lúc chia ly đau khổ
Đắm đuối t́nh si nhi nữ
Lời người nói ra
Đă xa tít trên tầng mây vạn dặm
Ngàn non chiều tuyết phủ
Chiếc bóng hướng về ai?




Sửa lại bởi kiwi : 19 April 2011 lúc 12:49am
Quay trở về đầu Xem kiwi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi kiwi
 
VDTT
Thượng Khách
Thượng Khách


Đă tham gia: 11 October 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 416
Msg 103 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 12:37am | Đă lưu IP  

@ Cô Thoa:

Tôi bây giờ thấy lập luận của ông Tử Vân về vai tṛ các cung có lư. Theo lập luận này th́ mọi cung đều là ta cả. Nói rơ hơn, mỗi cung là một mặt của ta.

Từ đó suy ra riêng về liên hệ trai gái:

-Phu thê: Cho biết liên hệ t́nh cảm của ta với đối tượng "ngang cơ" (như vợ hoặc chồng).

Nô: Liên hệ với người "dưới cơ" ta, như đào nhí kép trẻ, người chắp nối mà ta tương đối coi thường v.v...

Có khác với cách xem của Cự Vũ tiên sinh, nhưng đôi khi ra kết quả giống đấy (như khi li dị coi thường vợ hoặc chồng).



Sửa lại bởi VDTT : 19 April 2011 lúc 12:39am


__________________
Xin lỗi: Không nhận và không đọc PM
Quay trở về đầu Xem VDTT's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VDTT
 
Aladdin
Hội Viên
Hội Viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 May 2010
Nơi cư ngụ: Iraq
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 202
Msg 104 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 12:44am | Đă lưu IP  

T́nh yêu như bát bún diêu;

Bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu ḷng tḥng.

------------

Trong XH và hoàn cảnh đ̣i hỏi con người ta phải luôn "tranh đấu và giành giật" th́ cặp Quan Phúc quả là đáng sợ theo đa số "thường lư".

Giả như bác VDTT có một chuyên mục chuyên 'tư vấn" về cặp Quan Phúc trong lá số tử vi th́ hay biết mấy.

 

Quay trở về đầu Xem Aladdin's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Aladdin
 
THAIDUONG271
Hội Viên
Hội Viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 May 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 92
Msg 105 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 12:49am | Đă lưu IP  

  TRÊN ĐỜI NÀY ANH HÙNG KHÓ QUA ẢI MĨ NHÂN CŨNG LÀ LẼ THƯỜNG......NGƯỜI NGOÀI CUỘC NÓI TH̀ DỄ ĐÂU BIẾT NGƯỜI TRONG CUỘC KHÓ KHĂN NHƯ THẾ NÀO,BẢN THÂN M̀NH RƠI VÀO CÓ KHI C̉N TỆ HẠI HƠN NGƯỜI TA  -TÔI CŨNG TỪNG CÓ LÚC PHẢI ĐẤU TRANH RẤT DỮ DỘI TRONG NỘI TÂM MỚI THOÁT ĐƯỢC LƯỚI T̀NH NÊN TÔI RẤT THÔNG CẢM VỚI NHỮNG NGƯỜI TRONG HOÀN CẢNH NÀY -CÓ ĐIỀU NÓI NHƯ THẾ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ MẶC ĐỔ HẾT CHO SỐ PHẬN.....KHI ĐĂ ĐẾN MỨC CUỐI TH̀ SẼ TỰ PHẢI QUYẾT CÓ ĐIỀU KHI ĐĂ QUYẾT RỒI TH̀ ĐỪNG BAO GIỜ ÂN HẬN V̀ CÓ NHIỀU THỨ MẤT DI SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC NHƯ CŨ NỮA....

__________________
Vũ Trụ Vạn Vật Đồng Nguyên Nhất Thể
Quay trở về đầu Xem THAIDUONG271's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi THAIDUONG271
 
LinhLinh
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 21 May 2010
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 122
Msg 106 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:08am | Đă lưu IP  

@Dieubich : cám ơn câu chuyện của chị. Đây cũng là cách hay.

@ThatSat : Thất Sát quả là Thất Sát. Trong thâm tâm L cũng thiên hướng về chia tay, không hẳn li dị, nhưng tốt nhất là đừng nên chung đụng 1 thời gian (ít nhất là trên 6 tháng); không phải L coi ra số như bạn, mà kinh nghiệm cho L thấy không nên cưỡng cầu điều ǵ, nhất là t́nh cảm. Yêu thương là cái ǵ đó tự nhiên chứ không cần phải "cố gắng". Có điều sống kiểu tự nhiên đó của L th́ xă hội đại loạn mất
Trong đầu L có nhiều ư rất "đâm hơi", L cũng muốn t́m câu trả lời lắm chứ mà không ra. Ví như L nghĩ "nếu được chọn th́ chả cô gái nào muốn yêu người đàn ông có vợ cả", nhưng hoàn cảnh đẩy đưa, t́nh cảm bộc phát... Hay ví như "ḿnh với chồng vốn  là 2 người xa lạ, tự dưng gặp gỡ rồi yêu và cưới anh ấy, sao mấy cô gái khác không  được yêu?" Hay ví như "ḿnh là người vợ hiền, trước giờ hại ai đâu mà gặp phải cảnh ông chồng thế này? Tha thứ không dễ, nhưng tha rồi có c̣n tiếp diễn không?"...Hay ví như " Là người chồng, ng cha, chả ai muốn đánh đổi cái gia đ́nh thật của ḿnh v́ những thứ ảo cả...nhưng sao không thoát???"
Ôi trời...L chả ra sao

Nếu cả 3 đều chọn được con đường TU th́ hay biết mấy.



__________________
Chết sớm cũng có lợi, kiếp sau làm bác của bác ḿnh :D
Quay trở về đầu Xem LinhLinh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi LinhLinh
 
lana2002
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 08 June 2010
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 20
Msg 107 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:13am | Đă lưu IP  

Bài phân tích của bác VDTT thật chí lư.

Tôi không giỏi xem tử vi, chỉ xin chia sẻ chuyện của chính ḿnh, mong anh anquang có được quyết định sáng suốt khỏi ân hận về sau.

Thật t́nh cờ chuyện của anh anquang hơi na ná giống chuyện sét đánh tôi cũng bị vướng phải cách đây 12 năm. Lá số của tôi cũng có một số điểm hơi giống bạn gái anh anquang http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/003022101974/1/MH.jpg,

Chuyện của tôi khác anh là hồi đó anh bạn tôi là người tự do (đă từng có 1 đời vợ đă ly dị v́ chị vợ quyết định ở lại nước ngoài, anh chồng về nước, có 1 con ở với vợ). Tôi bị ốm v́ ngộ độc thuốc nam, phải nằm viện 2 tuần vào cuối năm Dần, qua đó gặp sét đánh với anh bạn này vào đầu năm Măo (lúc ấy phụ trách khoa tôi nằm, và là người quen của chị họ tôi). Vướng vào chuyện này tôi rất đau khổ, v́ tôi con một, gia đ́nh kỳ vọng nhiều vào tôi và phản đối quyết liệt chuyện này, trong khi anh bạn tôi là người đàng hoàng, có học vị, nhưng đă 1 lần đ̣ và chênh lệch tuổi tác quá nhiều (hơn tôi 16 tuổi). Qua cảm nhận của bản thân, tôi và anh bạn tôi rất tâm đầu ư hợp. Sau đó, tôi tự quyết định chia tay vào đầu tháng 5 v́ không muốn bố mẹ buồn (bố tôi bị huyết áp cao). Bây giờ nh́n lại, phải thẳng thắn công nhận rằng tôi sẽ không làm được việc chia tay, nếu không có sự chủ động dứt t́nh của anh bạn tôi. Sau này, khi cả hai đều đă yên ấm chuyện gia đ́nh, có 1 lần t́nh cờ gặp anh thú nhận: hồi ấy rất buồn, nhưng tôn trọng q/định của tôi v́ thấy tôi quá khổ giữa bên t́nh, bên hiếu. Thêm nữa, tôi c̣n quá trẻ, nhiều dự định, nếu lấy anh tôi sẽ phải nghĩ đến chuyện con cái ngay, không thực hiện được việc học hành mà tôi theo đuổi, có thể tôi sẽ hối tiếc về sau.

Anh bạn tôi mệnh vũ khúc, mệnh nằm tại Hợi, cũng nằm trong tam hợp nô -tử-phụ của lá số tôi.

Rất mong anh sáng suốt, v́ chuyện vợ chồng chữ nghĩa to lắm anh ạ.




Quay trở về đầu Xem lana2002's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi lana2002
 
VuongNgocYen
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 53
Msg 108 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:13am | Đă lưu IP  

Anh Thatsat thật là chí lư.

 

Mong anh luận giải thêm tính t́nh người vợ để VNY học hỏi.

 

Phụ nữ có thể tha thứ, nhưng sẽ không bao giờ quên.



__________________
Mộng Cô
Quay trở về đầu Xem VuongNgocYen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VuongNgocYen
 
Thiên Cơ
Hội Viên
Hội Viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 March 2011
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 255
Msg 109 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:18am | Đă lưu IP  

Ḿnh có một đối tác trong công việc, ông ấy là GĐ Xây Dựng Thủy Điện, 5 Vợ. mọi bà vợ đều ổn...

__________________
Nội tự cường
Quay trở về đầu Xem Thiên Cơ's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thiên Cơ lần thăm Thiên Cơ's Homepage
 
VuongNgocYen
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 53
Msg 110 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:32am | Đă lưu IP  

Năm thê bảy thiếp là mơ ước của đa số đàn ông.



__________________
Mộng Cô
Quay trở về đầu Xem VuongNgocYen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VuongNgocYen
 
phuongmai06
Hội Viên
Hội Viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 May 2010
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 202
Msg 111 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:38am | Đă lưu IP  

@ Vuongngocyen
Phụ nữ hay đàn ông đều có thể tha thứ , tôi đă thấy trong
cuộc đời này nhiều người nhu vậy , Nhưng họ không quên đâu
vấn đề là ho song chung với nhó như thế nào thôi .
Tôi ủng hộ ư kiến Thất sát trong trường hợp này
Quay trở về đầu Xem phuongmai06's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phuongmai06
 
Tauthu
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 28 March 2011
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 43
Msg 112 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 1:44am | Đă lưu IP  

Mọi người phân tích nhiều nhưng chưa ai để ư một điểm. Cuối bài tôi sẽ nêu điểm này.

Liêm Tướng của anh an_quang là một sự đa t́nh.

Chú VDTT nói về Thiên Tướng nhu nhược, Tau thu không tán thành quan điểm này, ẩn tính của anh an_quang không phải là sự nhu nhược từ thiên tướng.

Ở đây có một kiếm chiêu mà tôi biết có khoảng 3 - 4 người biết nhưng chả ai nói ra về cái chuyện Liêm Tướng bị chinh phục chứ không phải là đi chinh phục.

Độc đao của thất sát như kiểu khích tướng anh an_quang vậy.

Phân tích: Trong ḷng anh an_quang giờ chưa muốn quay đầu đâu mà chú VDTT nói là Thiên Tướng nhu nhược. Sự nhu nhược phải đc thể hiện khi hai gia đ́nh can thiệp vào. Thiên Tướng nếu có những trợ tinh làm sao lại nhu nhược được.

Bản chất vấn đề: Một điểm mấu chốt là Chuyện này phụ thuộc cực nhiều vào cô bé Bính Dần của anh an_quang. Tôi nói thế trúng phóc mọi sự chứ anh an_quang?
Quay trở về đầu Xem Tauthu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Tauthu
 
zer0
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 172
Msg 113 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:01am | Đă lưu IP  

Vấn đề quan trọng chính ở đây là anh An Quang có bản lĩnh hay không thôi! Nếu có bản lĩnh th́ chuyện này đâu vào đấy, êm xuôi, gia đ́nh b́nh an, hạnh phúc lại như b́nh thuờng
Đàn ông có gia đ́nh, lâu lâu ra ngoài lỡ ăn vụn, mà ăn xong lại quên chùi mép bị vợ bắt quả tang th́ tôi chứng kiến rất nhiều . Giờ muốn gia đ́nh êm ấm và vợ bỏ qua th́ chỉ việc tỏ ra ḷng ḿnh chân thành biết hối lỗi, xong rồi hứa với vợ là ḿnh quyết tâm không tái phạm nữa . Thế là xong ngay

Chân thành chúc anh vuợt qua sóng gió và vững lái tay chèo, lèo lái con thuyền (hạnh phúc gia đ́nh) đỗ bến an toàn
Quay trở về đầu Xem zer0's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi zer0
 
phuongmai06
Hội Viên
Hội Viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 May 2010
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 202
Msg 114 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:10am | Đă lưu IP  

@ Zero

Tôi nghĩ tùy phụ nữ chứ không phải ai cũng chân thành hối lỗi , hứa không phạm tội mà xong đâu . Ở đây AQ đă công khai nói với vợ là yêu cô bồ chứ có phải bị cô ấy xỏ mũi đâu , AQ là người chủ động t́nh cảm của ḿnh chứ , vậy th́ người vợ c̣n hy vọng ǵ , hy vọng anh ta hồi tâm , yêu lại ḿnh ư ? Hết vị rồi

Quay trở về đầu Xem phuongmai06's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phuongmai06
 
Thiên Cơ
Hội Viên
Hội Viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 March 2011
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 255
Msg 115 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:14am | Đă lưu IP  

VuongNgocYen đă viết:

Năm thê bảy thiếp là mơ ước của đa số đàn ông.


Phụ nữ thời nay cũng khiếp lắm, duy chỉ không mạo hiểm, liều lĩnh, ra mặt như đàn ôgn thôi.



__________________
Nội tự cường
Quay trở về đầu Xem Thiên Cơ's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thiên Cơ lần thăm Thiên Cơ's Homepage
 
mapbe
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 20 May 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 9
Msg 116 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:15am | Đă lưu IP  

Tử vi có cái "t́nh" riêng của tử vi, nhưng E nghĩ rằng nhân t́nh thế thái cũng có chữ t́nh riêng của nó. Mà ở đời, cái ǵ chẳng có chữ t́nh, đến yêu cũng có chữ t́nh nên ngta thường gọi là t́nh yêu. Với E, yêu chỉ đơn giản là cảm xúc nhất thời và cuộc đời mỗi con người ko mấy ai ko có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ! Lựa chọn th́ A cũng đă lựa chọn rồi, những ǵ viết ra trên đây chỉ là nghiệm lí, hi vọng A sẽ hạnh phúc trở lại với lựa chọn của ḿnh

Chúc A sớm vượt qua cơn băo ḷng của riêng Anh nhé!

@ Cả nhà: E mở cái topic Những lá số muộn vợ muộn chồng để thảo luận cho xôm cửa  xôm nhà nhé!




Sửa lại bởi mapbe : 19 April 2011 lúc 2:21am
Quay trở về đầu Xem mapbe's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi mapbe
 
VuongNgocYen
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 53
Msg 117 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:22am | Đă lưu IP  

Thật là đáng tiếc bởi chủ đề này sắp kết thúc v́ anh an_quang đă biết những ǵ anh ấy muốn biết và nhu cầu tâm sự biết tỏ cùng ai cũng không c̣n.  

 

Tiếc quá.



__________________
Mộng Cô
Quay trở về đầu Xem VuongNgocYen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VuongNgocYen
 
ryan88
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 805
Msg 118 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:37am | Đă lưu IP  

chú an_quang cho em hỏi là ngày giờ sinh đă chính xác rồi chứ ạ? kiểu như chắc chắn chăm phần chăm í ^^...chú có thể cụ thể tí về ngày giờ tháng năm sinh ko ạ



__________________
Âm dương nằm ngang, ngũ hành nằm dọc
Em chưa biết đọc...em nằm nghiêng
Quay trở về đầu Xem ryan88's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ryan88
 
tam-minh
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 04 December 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 45
Msg 119 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 2:56am | Đă lưu IP  

nh́n lá số vợ chú an_quang đâu có cách cục 2 chồng? nên cháu nghĩ chú hăy cố gắng giữ vững hạnh phúc gia đ́nh (mặc dù những lần sau cháu nghĩ chú sẽ tái phạm ăn phở nữa. hihi...nhưng lá số chú vậy rồi

1) là tu tâm dưỡng tính theo 2 sao quang quí

2) có ăn vụng nhớ chùi mép cho kĩ. người ta nói: mắt ko thấy, tim ko đau. vợ ko phát hiện ra th́ gia đ́nh may ra vẫn c̣n giữ được
Quay trở về đầu Xem tam-minh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tam-minh
 
MCapri
Hội Viên
Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 88
Msg 120 of 214: Đă gửi: 19 April 2011 lúc 4:34am | Đă lưu IP  

Theo tôi, ông Trời tạo ra số phận để hành hạ con người mà thôi. God nói “con phải sống thật đạo đức, phải nhớ luật nhân quả lah lah lah…” nhưng oái ăm thay ông lại phang Đào Hồng Riêu Không Kiếp do dzui nhà dzui cửa    Tôi thấy nhiều khi sống tốt mà suốt đời cứ măi bị bầm dập

 

Ngẫm nghĩ nhiều khi buồn cười “Phụ nữ ban đầu chớp được đàn ông có vợ, khiến cho anh ta cưới được ḿnh. Rồi sau đó chính ḿnh cũng trở lại đóng vai chính khác rồi lại khóc lóc đau khổ…” cứ vậy mà ḷng ṿng. Đau khổ hay không là do chính bản thân ḿnh

 

Theo tôi, t́nh yêu không tồn tại vĩnh cửu, nó chỉ tồn tại trong một giai đoạn mà thôi. Giai đoạn đó có thể ngắn và cũng có thể dài (một đời người). Vậy làm sao cứ phải hối tiếc, khóc lóc. Do đó, cứ hưởng thụ anh chồng được ngày nào hay ngày ấy hehe  C̣n khi anh chồng có bồ nhí th́ phải có bản lĩnh. Có các options:

1.     Giả lơ không biết, nhưng t́m biện pháp chia rẽ hai người

2.     Chấp nhận cho ông chồng có thêm vợ mới (Tại sao phụ nữ cứ phải thích chiếm hữu à nhỉ, đây chính là nguồn gốc của đau khổ) miễn là ông chồng vẫn phải c̣n t́nh cảm tốt với ḿnh là được.

3.     Chia tay anh chồng và cặp bồ mới hehe v́ biển vẫn c̣n nhiều cá mà. Chia tay lẹ trong lúc c̣n trẻ th́ xác suất lấy được cá tốt rất cao. Đồng thời phải bắt ông chồng chịu “tiền phạt”

 

Tôi chẳng thích nói chuyện đạo đức. Có làm th́ chịu, có lúc hạnh phúc th́ có lúc buồn. Những khi buồn th́ gắng mà phân tích tại sao tui buồn :D và chấp nhận hậu quả.

 

C̣n nếu nh́n vào lư số biết trước th́ nên cân nhắc hậu quả trước. Nếu hậu quả chấp nhận được th́ nhào vô a lê hấp. C̣n nếu hậu quả không chấp nhận được th́ dzăng ra

 

Phát ngôn kiểu này chắc ḿnh bị ăn gậy quá he he

 

Quay trở về đầu Xem MCapri's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi MCapri
 

<< Trước Trang of 11 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ

Powered by Web Wiz Forums version 7.7a
Copyright ©2001-2003 Web Wiz Guide

Trang này đă được tạo ra trong 2.2461 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO