| Tác giả |
|
Tauthu Hội Viên

Đă tham gia: 28 March 2011 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 43
|
| Msg 141 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 12:52am | Đă lưu IP
|
|
|
Thực ra Tau thu thấy khóa nick Lăo ngoan đồng và Whitebear theo lư th́ đúng với luật của diễn đàn rồi. Nhưng về t́nh th́ hơi nặng, TT v́ support cuốn TVCT nên WB và Lăo ngoan đồng phát biểu phản đối, WB đưa nó vào man thư, TT đang muốn xem những chứng minh học thuật rằng v́ sao nó là man thư th́ WB bị khóa nick. Hơi bất ngờ.
Ban quản trị có thể xóa topic kia đi và tháo nick Whitebear ra v́ Whitebear là người hiếu học lắm và có khát khao t́m hiểu nên mới thế thôi. Giải quyết như thế có được không các bác?
@bác HoaCai01: Lăo Ngoan đồng là người đi đến đâu có náo nhiệt thị phi đến đó. Nói thật là diễn đàn không có Lăo ngoan đồng th́ hơi buồn. Bác đừng bỏ đi nhé.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
HoaCai01 Hội Viên


Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2277
|
| Msg 142 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 12:58am | Đă lưu IP
|
|
|
Màn chót thật sự dành cho lá số cuối cùng của cuốn sổ gia đ́nh của AQ . .
Đồng hạn 3 tuổi an tại Ngọ (cung Tật Ách) liên quan tới Cha đang làm khổ gia đ́nh tức mang sóng gió đến cung hạn .
DH tại Hợi, Lưu Phụ cũng là cung Phụ cố định an tại Tư là tuổi cha, đối xung là Thái Dương nên Cha rơ ràng định vị tại Tư .và Ngọ .
Mẹ ở Hợi và mệnh mẹ ẩn ở Thân (v́ sao Thái Âm đóng ở đó) : mẹ đang xung đối với người yêu của cha tới 2 lần : Dần và Thân, Tỵ (Nô của cha) và Hợi (cung Nhập Quái của mẹ).
1. Lưu Nô (nhân t́nh) của cha an tại Tị : Đà Riêu Hoa Cái Thiên Mă là cách t́nh ái của loại trưởng giả cao sang làm dáng
- Đà âm khí, ám muội
- Riêu ma nữ đa t́nh từ gốc liễu bước ra
- Hoa Cái đài các trở thành dỏm dáng và khêu gợi quyến rũ sang trọng
- Thiên Mă nhảy lung tung như 1 con ngựa cái kiếm t́nh
- Đà Mă cản trở ngăn cách dễ bỏ nhau
2. Lưu Điền cũng là cung Điền cố định ẩn người t́nh của cha ḿnh (Lúc này Dần tam hợp với Ngọ) tức người thứ 3 mang sóng gió KK vào gia đ́nh của ḿnh tức cung Điền .
- Dần là mệnh ẩn của người thứ 3, c̣n Ngọ có Thái Dương là sao chủ của cha . Dần và Ngọ hợp nhau , tức cha và người thứ 3 thân nhau .
- Hồng Loan quyến rũ đi cùng Địa Kiếp là người t́nh đẹp gái, nhỏ tuổi hơn cha của ḿnh tới 14 tuổi .
- Cô Thần = tấm thân côi cút
- Quốc Ấn = địa vị không tầm thường
- Hồng Hỉ Đào Việt có ăn học, văn chương văn nghệ nhưng cao số v́ KK gặp Đào Hồng
- Cơ Âm rất nữ tính và quyến rũ, thậm chí khéo tay chân lắm, bày biện ngăn nắp và nhanh nhẹn
3. Chân tướng của cha nằm ở cung Tư (Thái Tuế Nhập Quái) và ở cung Ngọ (tượng Thái Dương)
- Năm Tân Măo :lưu Đào Hoa vào cung Tư tức cha gặp 2 Đào Hoa
- cha Đào Hoa giáp XK với 2 Kỵ (1 Kỵ cố định và 1 Kỵ lưu) nên năm này nhiều tai tiếng v́ t́nh ái lăng nhăng .
- XK có Riêu Kỵ thủ chiếu nên cha cũng bị ảnh hưởng mà mất đi sự sáng suốt và minh chính của Thái Dương .
The Fat Lady already sang her last notes (Bà Béo hát các nốt cuối rồi nhe)
Vĩnh biệt tất cả v́ lăo phải cứu lăo, không c̣n nhiều th́ giờ nữa .
HC
Sửa lại bởi HoaCai01 : 20 April 2011 lúc 1:05am
__________________ Năm Mão cần mềm dẽo như Mèo .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 202
|
| Msg 143 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 1:34am | Đă lưu IP
|
|
|
Đồng ư với Zero , không thể biết mà vẫn dính được . Lá số của PM cung thiên di có đào hoa thai vượng xung chiếu. Nhớ hồi c̣n là sinh viên đại học, ông thầy xem tử vi có nói cẩn thận kẻo ăn cơm trước kẻng . Mà cái việc ăn cơm trước kẻng thời PM nó nặng nề lắm chứ không như bây giờ đâu . Vậy là PM lo lắm , v́ hồi đó chỉ sợ nhỡ ḿnh ko giữ được ảnh hưởng tới bố mẹ , chả hiểu làm sao hồi đấy không thấy lo cho ḿnh mà chỉ sợ bố mẹ mang tiếng thôi . Thế nhưng cho đến nay đă 50 tuổi rồi ,PM có thể nói rằng chả có chuyện ǵ xảy ra , kể cả những lúc đi công tác xa nhà , đi nước ngoài cả năm , có cơ hội để ngoại t́nh , PM vẫn dừng lại đúng lúc . Mà công việc của PM hay phải tiếp xúc với khách hàng và có quan hệ khá rộng . Nhưng ḿnh biết và để ḿnh giữ nếu như ḿnh muốn giữ thôi , chứ những việc khác trong đời thường PM cũng không quyết liệt lắm đâu
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
administrator Ban Kỹ Thuật

Đă tham gia: 07 April 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 28
|
| Msg 144 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 2:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Khoan đă.
Mọi việc đă được giải quyết rồi mà. Hôm nay BDH đă họp và quyết định mở khóa cho cả hai nick: Whitebear và Sư Phụ của Hóa Lộc là HoaCai01. Chính tay HL đă mở khóa.
Chào Tauthu,
Tauthu không hiểu rơ vấn đề th́ không nên lên tiếng bậy bạ làm mọi người hiểu lầm chứ. BDH đâu đến nổi hồ đồ. Mỗi khi có chuyện ǵ là BDH họp trong ṿng 24-48 tiếng v́ giờ giấc bên VN và hải ngoại khác nhau nên cần 1 khoảng thời gian để bàn thảo. Sau đó mới đưa ra quyết định. V́ vi phạm lần này không nặng nên BDH đă quyết định xóa chủ đề và cảnh cáo chứ không treo nick.
1. Tauthu có quyền ǵ để giải quyết vấn đề này?
2. Tauthu có biết chữ "man thư" nghĩa là ǵ hay không mà lại dùng nó bừa băi như thế?
3. Sư Phụ của Tôi quyết định đi hay ở là quyền của Thầy. Bạn hiểu được sao. Nhưng Tôi th́ hiểu rất rơ. Sư Phụ là người tự trọng. Thầy cảm thấy đă làm sai nên muốn tự ḿnh phạt ḿnh cho dù BDH không xử phạt. Thầy đă từng làm như thế nhiều lần rồi chắc không ai biết đâu nhưng HL biết. Do đó HL lúc nào cũng tôn trọng Sư Phụ. Mọi người nghĩ sao Tôi không cần biết. HL luôn luôn kính mến Sư Phụ. Mong rằng lần này Sư Phụ bế quan 1 ngày thôi.
Hóa Lộc
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Tauthu Hội Viên

Đă tham gia: 28 March 2011 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 43
|
| Msg 145 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 2:38am | Đă lưu IP
|
|
|
administrator đă viết:
Khoan đă.
Mọi việc đă được giải quyết rồi mà. Hôm nay BDH đă họp và quyết định mở khóa cho cả hai nick: Whitebear và Sư Phụ của Hóa Lộc là HoaCai01. Chính tay HL đă mở khóa.
Chào Tauthu,
Tauthu không hiểu rơ vấn đề th́ không nên lên tiếng bậy bạ làm mọi người hiểu lầm chứ. BDH đâu đến nổi hồ đồ. Mỗi khi có chuyện ǵ là BDH họp trong ṿng 24-48 tiếng v́ giờ giấc bên VN và hải ngoại khác nhau nên cần 1 khoảng thời gian để bàn thảo. Sau đó mới đưa ra quyết định. V́ vi phạm lần này không nặng nên BDH đă quyết định xóa chủ đề và cảnh cáo chứ không treo nick.
|
|
|
Khi tôi viết bài này tôi chưa biết WB được mở nick, chỉ tưởng là Lăo ngoan đồng Hoacai01 được mở nick để nói vài lời rồi khóa lại nên tôi mới viết như trên. Xin lỗi BDH nhé.
Trích dẫn:
1. Tauthu có quyền ǵ để giải quyết vấn đề này?
|
|
|
Chị Hóa lộc b́nh tĩnh. Những lời trên kia của tôi viết như thỉnh cầu chứ ko phải cương vị người giải quyết. Thế nên Tauthu mới viết là "Các bác (tức ban điều hành đó) xem giải quyết như thế có được không?" Điều này ư cá nhân của tôi đóng góp thôi chứ quyền hành chi đâu Tôi đọc lại đoạn trên rồi, tôi viết vội nên làm mọi người hiểu nhầm?
Trích dẫn:
2. Tauthu có biết chữ "man thư" nghĩa là ǵ hay không mà lại dùng nó bừa băi như thế?
|
|
|
Topic "man thư chí bảo" tồn tại mấy ngày mà không được xóa ngay từ đầu. Sau đó Lăo ngoan đồng có phê b́nh cuốn sách tôi support, tôi chỉ muốn xem phần chứng minh bằng học thuật, chứ không có ư ǵ khác. WB muốn đưa vào đâu tôi cũng ko quan tâm. Phần quan tâm của tôi là khi đưa ra ư kiến th́ hăy chứng minh bằng học thuật.
Trích dẫn:
3. Sư Phụ của Tôi quyết định đi hay ở là quyền của Thầy. Bạn hiểu được sao. Nhưng Tôi th́ hiểu rất rơ. Sư Phụ là người tự trọng. Thầy cảm thấy đă làm sai nên muốn tự ḿnh phạt ḿnh cho dù BDH không xử phạt. Thầy đă từng làm như thế nhiều lần rồi chắc không ai biết đâu nhưng HL biết. Do đó HL lúc nào cũng tôn trọng Sư Phụ. Mọi người nghĩ sao Tôi không cần biết. HL luôn luôn kính mến Sư Phụ. Mong rằng lần này Sư Phụ bế quan 1 ngày thôi.
Hóa Lộc |
|
|
Phần này th́ tôi tưởng bác HoaCai01 có chuyện ǵ đột xuất nên phải rời bỏ diễn đàn nên tôi nói vậy thôi.
Mong là chị đừng hiểu lầm. Ư tôi cũng chỉ đơn giản vậy thôi 
Sửa lại bởi Tauthu : 20 April 2011 lúc 2:41am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Whitebear Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 510
|
| Msg 146 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 3:21am | Đă lưu IP
|
|
|
Mọi người có vẻ quan trọng thế. Một cái nick cũng là ǵ đâu. Bị ban nick không phải là hung, được mở nick không phải là cát. Tự dưng hôm qua ban nick xong, nghĩ ra mấy ư tửong toán học cực mới.
Trong Hung có Cát, trong cát có hung. Hung Cát là một cặp âm Dương. Trong hung tinh có tính cát, trong cát tinh có tính hung.
Cái ǵ ham quá cũng không tốt, dĩ cùng th́ tắc biến. Ham lư số quá cũng không hay, vô t́nh chểnh mảng việc chính th́ chết. Nên cát quá hóa hung, đựoc thả nick tự do chém gió nhiều, lại hóa hung việc chính th́ chết dở.
Nên rất mong diễn đàn cứ 1 tuần ban nick tôi 1 lần, lúc nào tùy thích, để giam tôi vào tuần không. Như vậy sát tinh ngộ chế, ngăn được t́nh trạng dĩ cùng tắc biến, tôi cảm ơn lắm lắm. @Lăo Hoa cái ơi, quay lại chơi với cháu.
Sửa lại bởi Whitebear : 20 April 2011 lúc 3:21am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
minhminh Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 310
|
| Msg 147 of 214: Đă gửi: 20 April 2011 lúc 3:36am | Đă lưu IP
|
|
|
CÀNG NÀY WB CÁNG TIẾN BỘ . MONG VÀ CHÚC WB NGHIÊN CỨU ĐỂ SAU NÀY SẮP XẾP LẠI ĐỐNG THỜI KHOA HỌC VÀ GIẢN DỊ HOÁ MÔN TỬ VI NÀY CHO CÁC THẾ HỆ SAU .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
nghia-dinh Hội Viên

Đă tham gia: 26 September 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 413
|
| Msg 148 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 4:25am | Đă lưu IP
|
|
|
zer0 đă viết:
Chị Administrator quá khen zer0 rồi, zer0 mạnh th́ có thể có chứ vững th́ có đôi lúc đi đứng cứ lo nh́n trên trời cũng vấp ổ gà mấy làn suưt té mất mạng như chơi đó
Nghiadinh,
zer0 cũng nói theo học thuật bằng cách nghiệm lư lá số của riêng ḿnh đó, ở trên zer0 có nói là zer0 nghiệm cả hai lá số (v́ không chắc lá số giờ Măo hay Sửu)mỗi khi Hạn rơi vào Đào Hồng Riêu và cả Thai KK . Nói chung zer0 đôi lúc cũng chơi, nhưng mà kiểu chơi "what happen in Las Vegas stays in Las Vegas" mà không ảnh huởng đến hạnh phúc gia đ́nh và công ăn việc làm của ḿnh
Nhấn mạnh lần nữa là zer0 tin rằng tử vi cũng giống như một tấm bản đồ chỉ huớng dẫn đuờng trong đời của mỗi một đời nguời, mà đuờng đến nơi chúng ta muốn đến không phải chỉ là một mà c̣n rất nhiều lối khác để đến nơi mà chúng ta muốn . Quan trong là cá nhân chúng ta chọn con đuờng nào, đó là lư do tại sao zer0 nói sự quyết định (tác Nhân) của mỗi một cá nhân rất là quan trọng chứ không phải hoàn toàn do lá số tử vi
|
|
|
Em thấy anh zero có thái độ rất tự tin trong vấn đề hôn nhân hạnh phúc gia đ́nh ! Nếu bản thân vững như kiềng 3 chân th́ tốt quá ! Nói thật đàn ông lén lút bên ngoài 1 chút cũng không sao, miễn là đừng để ai biết! Em rất ṭ ṃ vế lá số anh zero !
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
minhminh Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 310
|
| Msg 149 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 5:14am | Đă lưu IP
|
|
|
ĐÀN ÔNG NHIỀU KHI CHỈ NGOẠI DỤC < QUAN HỆ NGOÀI LUỒNG .... > CHỨ KHÔNG NGOẠI T̀NH , NHƯNG NGƯỜI TA HAY ĐỒNG HOÁ T̀NH VÀ DỤC LÀM MỘT , CHO NÊN NGOẠI DỤC CŨNG BỊ COI NHƯ NGOÀI T̀NH .
<< ĐỐ AI ĐỊNH NGHĨA ĐƯỢC T̀NH YÊU
NÀO CÓ G̀ ĐÂU MỘT BUỔI CHIỀU >>
RỦ NHAU LÊN GIƯỜNG RỒI ẤY ẤY
THẾ RỒI CỨ BẢO ĐẤY LÀ YÊU
THẬT RA ĐÓ CHỈ LÀ MỘT EMOTIONAL HỨNG KHỞI .... MÀ THÔI CHƯA PHẢI YÊU .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
rabbit1911 Hội Viên

Đă tham gia: 21 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 48
|
| Msg 150 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 7:29am | Đă lưu IP
|
|
|
Anh Anquang thật dũng cảm - đem chuyện của ḿnh đưa ra cho mọi người góp ư.
Mọi sự ở đời đâu có như ḿnh muốn. Biết và tránh là hai chuyện khác nhau. Biết là chỉ biết cái h́nh của nó, bạn sẽ chỉ hiểu lờ mờ một cách tượng trưng về cái vấn đề có thể xảy ra - nhưng tránh sao được cái bóng của nó bởi khi nó xảy ra rồi th́ mới hiểu ra nó lại có h́nh tướng khác.
Biết để làm ǵ và không biết cũng để làm ǵ? Nếu để cho vui th́ được. Cái đă thắt vào th́ tự nó sẽ tháo ra theo kiểu của nó mà chính đương sự sẽ chẳng thể nào can thiệp được. Hăy để cho anh ấy (anquang) tự nhiên đi và mọi sự tự nhiên đi và nó (sự việc) sẽ tự t́m lối đi ra.
Đơn giản thôi: Ai chẳng biết ngoại t́nh là xấu nhưng nếu nó đến với bản thân liệu ta có tránh được không? chắc chắn ta không dám nói là không rồi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Whitebear Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 510
|
| Msg 151 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 7:40am | Đă lưu IP
|
|
|
Haizzz, chả biết có nên nói với đương số hay không, đầu tiên cứ tưởng ḿnh xem sai, nhưng nghĩ kĩ th́ bây giờ mới chỉ là đầu năm, tức là c̣n có rất nhiều sự kiện mọi người trong đây dự đoán, bây giờ chưa xảy ra nhưng trong năm sẽ có thể xảy ra. Hôm nay chát với đại ca trường_giang, cả tôi và anh ấy đều khẳng định năm nay phụ mẫu đương số sẽ mất, nếu không th́ chắc cũng hạn rất nặng. Tôi th́ xem bằng tử vi, nhưng anh ấy xem bằng tâm linh, và khẳng định cung phụ mẫu năm nay động, nhưng không giải thích lư do ǵ hết.
Vậy, tùy vào duyên nghiệp đương số gây ra mà có tác động đến tính mạng của mẹ đuơng số hay không. Đương số có kinh nghiệm một lần bỏ vợ rồi, vậy thêm một lần nữa cũng không sao. Có điều, duyên nghiệp gây ra, tùy đưong số quyết. Tùy do đương số chọn.
Sửa lại bởi Whitebear : 21 April 2011 lúc 7:42am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
coccongtu Hội Viên

Đă tham gia: 23 March 2011
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 14
|
| Msg 152 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 7:56am | Đă lưu IP
|
|
|
Có một điều này muốn chia sẻ với mọi người nhưng chắc dễ bị chém lắm. là các ban nam nữ trước khi yêu ai mà có ư định kết hôn v́ t́nh yêu th́ hăy cố gắng t́m hiểu thông tin về Ông bà, cha mẹ đối tượng, nếu họ từng lăng nhăn, hay vợ bé, chồng bé th́ thế nào đối tượng ḿnh cũng đi vào đường đó, không sớm th́ muộn. c̣n những ai yêu nhau v́ t́nh dục th́ khỏi phải lo, chỉ cần to khỏe là được 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
vothienkhong Ban Điều Hành

Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1807
|
| Msg 153 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 8:16am | Đă lưu IP
|
|
|
coccongtu đă viết:
Có một điều này muốn chia sẻ với mọi người nhưng chắc dễ bị chém lắm. là các ban nam nữ trước khi yêu ai mà có ư định kết hôn v́ t́nh yêu th́ hăy cố gắng t́m hiểu thông tin về Ông bà, cha mẹ đối tượng, nếu họ từng lăng nhăn, hay vợ bé, chồng bé th́ thế nào đối tượng ḿnh cũng đi vào đường đó, không sớm th́ muộn. c̣n những ai yêu nhau v́ t́nh dục th́ khỏi phải lo, chỉ cần to khỏe là được 
|
|
|
Điều này không đúng đâu.Ông nội tôi có 2 vợ, ông ngoại cũng 2 vợ. vậy mà tất cả chú bác, cô d́, và các em của tôi ai cũng một vợ một chồng cả. Ngoại trừ tôi.
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
MCapri Hội Viên

Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 88
|
| Msg 154 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 8:49am | Đă lưu IP
|
|
|
Trích dẫn:
Hôm nay chát với đại ca trường_giang, cả tôi và anh ấy đều khẳng định năm nay phụ mẫu đương số sẽ mất, nếu không th́ chắc cũng hạn rất nặng. Tôi th́ xem bằng tử vi, nhưng anh ấy xem bằng tâm linh, và khẳng định cung phụ mẫu năm nay động, nhưng không giải thích lư do ǵ hết.
Vậy, tùy vào duyên nghiệp đương số gây ra mà có tác động đến tính mạng của mẹ đuơng số hay không. Đương số có kinh nghiệm một lần bỏ vợ rồi, vậy thêm một lần nữa cũng không sao. Có điều, duyên nghiệp gây ra, tùy đưong số quyết. |
|
|
Không phải đâu WB. Năm nay mẹ đương số không bị sao hết. Vấn đề rắc rối của đương số là con cái kia. Năm nay đương số sẽ phải đau khổ v́ con đấy (theo ṿng Lưu Thái Tuế)
Thông thường khi xem tiểu hạn, người ta hay xem ngay tại cung tiểu hạn. Riêng ḿnh nghiệm lư, nhiều khi sự việc không xảy ra ngay tiểu hạn mà lại dzăng theo chiều kim đồng hồ đến tam hợp là nô. Tất nhiên kiểu này không đúng 100%. Ḿnh biết nói ra người khác sẽ cười, nhưng mặc kệ
@ Bác Hoa Cái
Mcapri nói bác đừng giận nhé. Bác giống con nít thiệt, đúng là sao Thiên Đồng. 
Mới tham gia tí xíu bác đă đ̣i giă từ. Thời gian th́ mặc kệ thời gian, miễn sao ḿnh làm ǵ ḿnh thích là được rồi. 
Sửa lại bởi MCapri : 21 April 2011 lúc 8:54am
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
phuongmai06 Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 202
|
| Msg 155 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 8:52am | Đă lưu IP
|
|
|
@ bac Vơ Thiên Không Thế hệ cũ các cụ lấy vài đời vợ là b́nh thường mà bác Bố chồng PM có 3 vợ nhưng ko hẳn là do lăng nhăng mà cứ bà này chết lấy bà kia ,Nhưng các con có thế đâu Nhưng du sao câu nói " Lấy vợ kén tông ,lấy chồng kén giống' hay : Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy" vẫn đúng bác ạ Nhưng nhiều khi PM nghĩ ko hẳn v́ di truyền về tính cách mà là di truyền về số phận .Mẹ ở một ḿnh ,con gái dễ cũng thế . Bố 2 vợ ,đến thời con cũng phải hai vợ không phải v́ lăng nhăng mà v́ vợ ngoại t́nh cũng có
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
MCapri Hội Viên

Đă tham gia: 17 May 2010
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 88
|
| Msg 156 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 8:56am | Đă lưu IP
|
|
|
Trích dẫn:
| THẬT RA ĐÓ CHỈ LÀ MỘT EMOTIONAL HỨNG KHỞI .... MÀ THÔI CHƯA PHẢI YÊU |
|
|
Làm sao để phân biệt đâu là hứng khởi, đâu là yêu ? 
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
minhminh Hội Viên

Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 310
|
| Msg 157 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 10:00am | Đă lưu IP
|
|
|
CHẮC PHẢI NHỜ ĐẾN AN_QUANG RỒI .
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
Thiên Phủ Hội Viên


Đă tham gia: 18 May 2010 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 16
|
| Msg 158 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 10:42am | Đă lưu IP
|
|
|
nên thông cảm , chia sẻ , hơn là phán xét
__________________ Blog của Thiên Phủ : http://vn.360plus.yahoo.com/nicholas_chan17/
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
coccongtu Hội Viên

Đă tham gia: 23 March 2011
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 14
|
| Msg 159 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 10:54am | Đă lưu IP
|
|
|
phuongmai06 đă viết:
@ bac Vơ Thiên Không Bố 2 vợ ,đến thời con cũng phải hai vợ không phải v́ lăng nhăng mà v́ vợ ngoại t́nh cũng có
|
|
|
V́ nghiệp phải trả!
|
| Quay trở về đầu |
|
| |
coccongtu Hội Viên

Đă tham gia: 23 March 2011
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 14
|
| Msg 160 of 214: Đă gửi: 21 April 2011 lúc 10:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Thiên Phủ đă viết:
| nên thông cảm , chia sẻ , hơn là phán xét
|
|
|
Không phải phán xét Không phải thông cảm Không phải chia sẻ Mà để nghiệm lư, giúp mọi người cẩn thận để giữ ǵn hạnh phúc bản thân, cho hậu học có cái nh́n họa phúc  
|
| Quay trở về đầu |
|
| |