Tác giả |
|
vienkhach Hội viên


Đă tham gia: 29 November 2005 Nơi cư ngụ: Finland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
Msg 441 of 1050: Đă gửi: 19 December 2005 lúc 4:30am | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn thầy HTM đă trả lời sớm với những phân tích và tổng hợp rất logich ! Remember: cháu Lê Hoàng-Khoa c̣n có họ Nguyễn (v́ thấy thầy gơ thiếu họ).Thực tế, tôi có vài người quen tên nghe rất "vang", nhưng cuộc đời thuộc loại long đong, thí dụ như Phan Bội- Châu, hay Nguyễn Huy-Hoàng...C̣n có người tên Ba , tên Bốn hay Chó, C̣ lại ấm áp cuộc đời.Có lẽ là do địa lư, thổ nhưỡng, định nghiệp, cộng nghiệp phối hợp mà nên !? Tôi có một thắc mắc nhờ thầy giải đáp : tên Việt nam có dấu giọng,định cư ở các nước Tây phương bỏ mất dấu giọng; Ví dụ như Ân và An,Hùng và Hung,Phúc và Phấc( dễ hiểu lầm quá!)Kiến và Kien v.v...va v.v...Và đặt tên ra trước họ, như Tô Vũ thành ra Vu To, Tô Cư ra Cu To ( làm anh em nhà họ Tô dỡ khóc ,dỡ cười)...Rắc rối thật!Những điều này có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh không?Tần số và độ rung có khác nhau không? Có những điều trông có vẻ thô tục và buồn cười, xong lại có thật, mong thầy hỉ xả cho !
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienMinh112233 Hội viên


Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 442 of 1050: Đă gửi: 19 December 2005 lúc 1:47pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào VienKhach,
HTM xin gửi bài của Yoshimi viết về Tên rất hay, các bạn sẽ thấy là ngoài sức rung/vibration/frequency c̣n có những yếu tốt khác như Ngũ Hành, Ư nghĩa của tên, âm thanh của tên.....tác động vào cuộc đời của đương số:
"KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CÁCH CHỌN TÊN
HỌ TÊN & VẬN MỆNH !
Khi 1 đứa trẻ sinh ra , điều đầu tiên mà người ta làm cho nó là đặt tên . V́ vậy , cái tên cũng có nghĩa là sự ảnh hưởng đầu đời đến vận mệnh đứa bé . Bạn có biết điều bí mật này không ?
Đối với 1 cái tên , nó thể hiện ngầm một điều khiển nào đó đến vận mệnh con người , v́ trong cái tên nó hàm chứa một quyền lực mà ta không thể lư giải được , chỉ biết nó thuộc trên phương diện tâm linh và đi theo số phận , để cùng số phận điều khiển vận mệnh con người sau đó .
Có quan điểm cho là ... tên nó phù hộ cho vận mệnh , nó đem lại sự thuận lợi , ban cho sự may mắn ... nếu bạn có được một cái tên phước lành ; ngược lại , khi bạn mang một hung tên , th́ cái tên đó như là một cái gọng , vô h́nh đè lên bạn , dù bạn có nổ lực nhiều ... th́ vẫn có một con mắt đen vô h́nh nào đó , cản trở , làm bạn gặp nhiều bất hạnh trong đời .
Điều thực tế này , bạn có thể nh́n quanh ḿnh và nhận thấy ... có sự khác biệt giữa người mang tên phước lành và người mang hung tên ... một phản ánh rơ ràng và hệ quả !
Cái tên khi được đặt ... là báo hiệu cho sự sinh ra trong cuộc sống trần gian của một người . Và cụ thể , nó đi theo sinh mệnh của người mang nó , hàm chứa trong đó quyền lợi và nghĩa vụ mà người đó sẽ có . Người ta có thể biết hay không điều này , những ảnh hưởng , chi phối đến sinh hoạt từ cái tên ... th́ vẫn là sự hiển nhiên âm thầm trên mặt tâm linh .
Phương pháp chọn và xem tên , cũng giống như là phương pháp đoán vận mệnh , nó không có giới hạn rơ ràng . V́ vậy , chúng ta cần thận trọng để dùng cái tên như là người quân tử biết dùng kiến thức giàu có , suy nghĩ sâu xa làm phương thuốc kỳ diệu để giúp đời , tránh biến nó thành lưỡi dao của kẻ sát nhân !
CÁCH PHÂN TÍCH HỌ TÊN
Phân tích họ tên , ta có thể phán đoán được điềm hung ác trong cái tên đó . Trước tiên , họ tên hàm chứa 5 ư nghĩa trong đó : Thiên vận , nhân vận , địa vận , ngoại vận và tổng vận .
5 ư nghĩa trên c̣n gọi là ngũ vận hay ngũ cách của cái tên .
- Thiên vận : là điềm báo do cái họ đem đến
- Nhân vận : là điềm báo do sự kết hợp ư nghĩa sâu xa bên trong tên và họ
- Địa vận : là điềm báo do cái tên đem đến
- Ngoại vận : là điềm báo do sự kết hợp ư nghĩa bên ngoài tên và họ
- Tổng vận : là điềm giải đoán chung trên toàn thể tên và họ .
Phân tích nghĩa của ngũ vận xong , ta phải xét theo số nét hoa chữ Hán để biết ư nghĩa Cát – Hung ( tốt – xấu ) , cấu trúc hài hoà của chữ Hán của tên và họ ...
CÁC GIẢ THUYẾT VỀ PHÂN LOẠI HỌ TÊN THÔNG DỤNG
QUAN ĐIỂM ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH & CÁCH SẮP XẾP Ư NGHĨA ÂM DƯƠNG
Ư NGHĨA CỦA TÊN GỌI VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Ư NGHĨA ÂM THUẦN NHẬT VÀ HÁN NHẬT ( NẾU TIẾNG Việt là Âm Thuần Việt và Hán việt )
MỐI LIÊN HỆ GIỮA HỌ TÊN VÀ VẬN MỆNH
THẾ NÀO LÀ MỘT CÁI TÊN TỐT ?
Điều kiện để tạo nên 1 cái tên tốt gồm rất nhiều yếu tố, nhưng trước tiên quan trọng nhất phải là sự hài hoà giữa họ và tên, nghĩa là phải tương sinh mà không tương khắc.
Trong thuật đoán họ tên, điều cơ bản là phải nh́n linh số để có thể phán đoán điềm hung ác trong cái tên. ( Linh số có thể hiểu là tâm hồn của cái tên , tức là số nét hoa chứa trong cái tên và để cấu tạo thành ư nghĩa , mà khi phân tích ra từng ư nghĩa nhỏ đều hàm chứa sự sâu sắc ). Kế đó, xem về mặt âm dương ngũ hành và âm thanh ...để xem có yếu tố nào bất thường hay bất ổn không.
Một cái tên tốt lành và may mắn đ̣i hỏi sự hài hoà và hổ trợ nhau giữa tên và họ. Điều đó thể hiện ở ngoại cảm cái tên như :
- Nh́n vào tên , linh cảm tốt.
- Nghe cái tên, cảm thấy thân thiện.
- Tên có vẽ hợp với họ.
- Tên dễ viết.
- Tên dễ gọi ......"
Nếu bạn có thời giờ nên đọc lại những bài viết trước trong mục Đặt Tên sẽ thấy rơ hơn sức mạnh của Tên với cuộc đời của con người..."Đối với 1 cái tên , nó thể hiện ngầm một điều khiển nào đó đến vận mệnh con người , v́ trong cái tên nó hàm chứa một quyền lực mà ta không thể lư giải được , chỉ biết nó thuộc trên phương diện tâm linh và đi theo số phận , để cùng số phận điều khiển vận mệnh con người sau đó..." và đây cũng là câu trả lời tại sao 2 anh em sinh đôi có cùng 1 lá số Tử Vi/Tử B́nh mà cuộc đời lại khác nhau, v́ Tên và Dụng Thần của họ khác nhau.
Chào TamThuyen,
Thank you so much for your kind words. HTM xin chúc bạn và gia đ́nh luôn được nhiều may mắn hạnh phúc...!
All the best>>>>>>>>
PS: Yoshimi, HTM hopes every thing is going well with you! Chúc bạn vạn sự như ư!
PPS: Cô bé Châu Anh đă đi Trung Quốc rồi hả??? đă lâu không thấy bài của Châu Anh viết. Chúc Châu Anh 1 Noel vui vẻ và 1 năm mới huy hoàng ********!
Sửa lại bởi ThienMinh112233 : 19 December 2005 lúc 2:09pm
__________________ "Âm thanh của Tên&Âm Nhạc có 1 sức mạnh hết sức nhiệm mầu!v́ có năng lực làm rung động biến chuyển vạn vật
|
Quay trở về đầu |
|
|
ChanTinh Hội viên


Đă tham gia: 19 December 2005 Nơi cư ngụ: Germany
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2
|
Msg 443 of 1050: Đă gửi: 19 December 2005 lúc 3:33pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chạ Bác ThienMinh112233
ChanTinh là phái nữ , muôn´ xin bac´ HTM xem dùm tên nào tôt' cho dưá bé trai sinh vào tháng 4 năm 2006 này , và người mẹ tuôỉ canh tuât´ , Chantinh chon. 2 tên , nhờ bác HTM xem tên nào tôt' cho chaú , Pham. Anh Tuân' , hay là Pham. Hoàng Tuân' ,xin bac' cho Chantinh ư kiên' , Chântinh cam' ơn bac' rât' nhiêù.
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienMinh112233 Hội viên


Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 444 of 1050: Đă gửi: 19 December 2005 lúc 4:29pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào ChanTinh,
Tên Phạm Anh Tuấn is a reservoir of knowledge, là người ham thích học hỏi, hiểu biết nhiều. Biết hoà đồng với nguời th́ sẽ được may mắn.
Tên Phạm Hoàng Tuấn is a leader, manager...có vision/leadership ability. Nếu Dụng Thần thuộc Thổ th́ lại càng tốt hơn. Phải chờ khi sanh ra, tuỳ theo năm tháng ngày giờ sanh mới t́m được Dụng Thần.
Bé Trai sinh tháng 4 năm 2006 th́ hợp với mẹ tuổi Canh Tuất.
Chúc bạn nhiều vui vẻ, khoẻ mạnh.
__________________ "Âm thanh của Tên&Âm Nhạc có 1 sức mạnh hết sức nhiệm mầu!v́ có năng lực làm rung động biến chuyển vạn vật
|
Quay trở về đầu |
|
|
vienkhach Hội viên


Đă tham gia: 29 November 2005 Nơi cư ngụ: Finland
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 51
|
Msg 445 of 1050: Đă gửi: 20 December 2005 lúc 6:10am | Đă lưu IP
|
|
|
KÍNH CHÚC THẦY HOÀNG THIỆN -MINH CÙNG TẤT CẢ QUƯ VỊ THAM GIA DIỄN ĐÀN MỘT MÙA GIÁNG SINH AN B̀NH VÀ NĂM MỚI 2006 THÂN TÂM NHƯ Ư !
VIỄN KHÁCH
|
Quay trở về đầu |
|
|
ChanTinh Hội viên


Đă tham gia: 19 December 2005 Nơi cư ngụ: Germany
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 2
|
Msg 446 of 1050: Đă gửi: 20 December 2005 lúc 2:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Bác ThienMinh
ChânT́nh thành thât. cam' ơn bác dă giaĩ giup' cho ChânT́nh rơ, chờ dên' thang' tư mơí biêt'dung. thân` , ngày giờ sanh cuă chaú,luc' dó ChânTinh` laị nhờ Bac' HTM giup' ChanTinh môt. lân` nưă nhen. Lể Giáng Sinh và Năm Mơí sắp dên', ChânTinh kính chúc Bac' HTM cùng gia d́nh hưỡng muà Giáng Sinh vui vẽ , môt. Năm Mơí thât. nhiêù sức khoẻ, may măn' va hanh. phúc .
|
Quay trở về đầu |
|
|
jenesepas Hội viên

Đă tham gia: 14 December 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 447 of 1050: Đă gửi: 20 December 2005 lúc 8:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn bác ThienMinh rất nhiều. Không biết bác có thể giảng cho Jen hiểu tứ trụ là ǵ ko ạ ?
"Cần dùng THUỶ và MỘC th́ mới thay đổi cuộc đời và được may mắn."
Jen ko biết dùng là dùng như thế nào, mong bác giải đáp
"Di chuyển về phương Bắc (North)"
có phải là nên định cư/sống ở phía bắc? Nếu nhà ở hướng bắc th́ có đủ tốt ko hở bác?
"dùng mầu blue, black, nước, ao hồ, sông biển, curve, flexible, cây xanh, bố thí...sẽ mang lại may mắn cho bạn."
Cháu nghe nói mạng hỏa kỵ màu đen, nhưng tên lại hợp màu đen, vậy th́ sao ạ ?
Cháu cũng ko hiểu bác nói "curve, flexible" có nghĩa là sao, bác làm ơn giải thích giùm cháu.
Cháu cảm ơn bác ThiênMinh rất nhiều.
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienMinh112233 Hội viên


Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 448 of 1050: Đă gửi: 20 December 2005 lúc 11:24pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hi Jen,
"Cảm ơn bác ThienMinh rất nhiều. Không biết bác có thể giảng cho Jen hiểu tứ trụ là ǵ ko ạ ?
"Cần dùng THUỶ và MỘC th́ mới thay đổi cuộc đời và được may mắn."
Jen ko biết dùng là dùng như thế nào, mong bác giải đáp
"Di chuyển về phương Bắc (North)"
có phải là nên định cư/sống ở phía bắc? Nếu nhà ở hướng bắc th́ có đủ tốt ko hở bác?
"dùng mầu blue, black, nước, ao hồ, sông biển, curve, flexible, cây xanh, bố thí...sẽ mang lại may mắn cho bạn."
Cháu nghe nói mạng hỏa kỵ màu đen, nhưng tên lại hợp màu đen, vậy th́ sao ạ ?
Cháu cũng ko hiểu bác nói "curve, flexible" có nghĩa là sao, bác làm ơn giải thích giùm cháu. "
Sự khác biệt giữa Tứ Trụ và Tử Vi: Tứ Trụ (The Four Pillars) là Năm, Tháng, Ngày và Giờ sanh của đương số. Tứ Trụ dùng hàng can của Ngày sanh làm Mệnh Chủ; c̣n Tử Vi th́ dùng Nạp Âm của năm sanh làm hành của Mệnh. Theo kinh nghiệm th́ Tứ Trụ chính xác hơn khi dùng để quân b́nh Ngũ Hành trong Năm, Tháng, Ngày Giờ sanh và để t́m Dung Thần/Hỉ Thần (lucky elements). V́ vậy không hề có chuyện Mệnh Hoả không được dùng Thuỷ hoặc Mộc....v́ rất hiếm khi nào có được một ngày sanh hoàn hảo. Khi t́m được Dụng Thần th́ đă quyết định được sự thành bại, may mắn trong đời người rồi. Tử Vi và Tứ Trụ là 2 môn học hoàn toàn khác biệt, rất nhiều người bị hiểu lầm v́ không hiểu là Tứ Trụ không dùng Nạp Âm của năm sanh làm hành của Mệnh như Tử Vi, mà lại dùng hàng can của ngày sanh làm Mệnh Chủ, Nạp âm của năm sanh có thể là Hoả nhưng Thiên can của ngày sanh có thể là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả hoặc Thổ. Và bí mật của Tứ Trụ là ở chỗ quân b́nh Ngũ Hành, tuỳ theo Mệnh Chủ Vượng hay yếu mà dùng Dụng Thần để giảm hoặc tăng độ số của Ngũ Hành trong năm tháng ngày giờ sanh; như vậy sẽ mang lại may mắn hạnh phúc cho đương số. V́ vậy 2 anh em sinh đôi tuy có cùng 1 lá số Tử Vi vẫn có cuộc đời khác nhau v́ Dụng Thần của họ sử dụng khác nhau (nơi ở, tính t́nh, cách ứng xử với ngựi) và Tên của họ khác nhau (Nếu tên là Dụng Thần th́ được may mắn, tên là Kỵ Thần th́ phải gặp nhiều trắc trở)....
Dùng Thuỷ là nơi ở có nước, gần sông hồ...hoặc hồ cá, Thuỷ cũng là mầu Black & blue; h́nh cong, uốn lượn (curve/flexible) cũng là hành Thuỷ. Phương bắc của nơi sanh cũng thuộc hành Thuỷ. Trí tuệ, mưu lược cũng thuộc hành Thuỷ. Nhân ái, vị tha, rộng răi, bố thí, mầu xanh lá cây, cây xanh, vật dụng bằng gỗ đều thuộc hành Mộc.
Chúc Jen được nhiều may mắn, vui vẻ.
__________________ "Âm thanh của Tên&Âm Nhạc có 1 sức mạnh hết sức nhiệm mầu!v́ có năng lực làm rung động biến chuyển vạn vật
|
Quay trở về đầu |
|
|
traumat Hội viên


Đă tham gia: 16 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 449 of 1050: Đă gửi: 21 December 2005 lúc 10:50pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính thưa bác Thiên Minh,
Kính mong bác xem giùm tên của gia đ́nh cháu như sau:
Bố: Nguyễn Đư'c Toản / Ngày sinh : 20/3/1972
Mẹ: Phạm Thị Ngọc Bích: Ngày sinh: 12:15 PM 31/10/1973
Con trai: Nguyễn Đức Duy/ Ngày sinh: 1:15 AM -19/9/2000
Con trai: Nguyễn Khôi Nguyên/ Ngày sinh: 8:20 AM 1/7/2003
Con trai đầu của chúng cháu khó nuôi, hay đau ốm. Săp tới chúng cháu có ư định thay đổi chỗ ở v́ hiện nay nơi ở chưa được tốt. Kính mong bác cho chúng cháu một vài lời khuyên để bài trí nhà cửa cho hợp .
Xin gửi tới bác và gia đ́nh những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng Sinh và năm mớị
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngduyhung Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 450 of 1050: Đă gửi: 25 December 2005 lúc 7:23am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính nhờ Bác Hoàng Thiên Minh xem giùm tên cho Công ty của Em la Công ty Hưng Long thành lập ngày 23/11/2004 do Em làm giám đốc .Em tên là Nguyễn Duy Hưng sinh ngày 17/11/1971 lúc 8h sáng.Xin cám ơn Bác.Chúc Bác một mùa giáng sinh an lành,Hạnh phúc
|
Quay trở về đầu |
|
|
vnlp13 Hội viên


Đă tham gia: 23 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 64
|
Msg 451 of 1050: Đă gửi: 26 December 2005 lúc 12:02am | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào các bác. Nghe các bác nói mỗi con người sinh ra đă có 7 phần thiên định và 3 phần nhân định, em thấy cũng rất hợp lư bởi chính bản thân em cũng đang ở trong t́nh trạng này. Tuy nhiên em không biết 3 phần nhân định này th́ cái tên của bản thân có đóng góp phần nào không. Như em tên là: Lê Nguyên Trung (giới tính: Nam), ḍng họ nhà em th́ là Lê Nguyên rồi nhưng tên: Trung do bố mẹ đặt ra mà các cụ th́ không nghĩ được Trung ở đây là ǵ đâu. Các cụ đặt tên cho không trùng với người đi trước thôi.
Xin các bác gieo cho 1 quẻ để đoán thử tính cách và con người của em.
Sửa lại bởi vnlp13 : 26 December 2005 lúc 12:04am
__________________ giúp đời giúp người là giúp chính bản thân ḿnh!
|
Quay trở về đầu |
|
|
nilucky Hội viên


Đă tham gia: 26 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 452 of 1050: Đă gửi: 26 December 2005 lúc 3:37am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bác Hoàng Thiên Minh.
Kính mong bác xem giùm cháu những tên sau:
_ Nguyễn Thị Vân Thanh 13/3/1980 04:30AM
_ Nguyễn Thị Vân Thu 16/10/1984 02:10AM
_ Nguyễn Thị Hoài Thu 16/10/1984 02:15AM
Kính chúc bác và gia đ́nh một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cháu xin cảm ơn bác rất nhiều.
__________________ Nanana... lalala... Nalanala
|
Quay trở về đầu |
|
|
last Hội viên

Đă tham gia: 02 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 11
|
Msg 453 of 1050: Đă gửi: 30 December 2005 lúc 12:41pm | Đă lưu IP
|
|
|
kính chào bác HTM!
cháu gái con sinh vào lúc 9h15' sáng ngày 26 tháng 11 năm Ất Dậu (tại miền Bắc VN). trong tứ trụ th́ Thủy nhiều mà lại sinh vào mùa đông nên thủy rất vượng. Kính mong bác đặt dùm cái tên ạ. cháu ở họ Phạm.
Xin chân thành cảm ơn bác.
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienMinh112233 Hội viên


Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 454 of 1050: Đă gửi: 01 January 2006 lúc 10:47am | Đă lưu IP
|
|
|
HAPPY NEW YEAR !
Năm mới HTM chúc tất cả các bạn 1 năm mới vui vẻ, khoẻ mạnh, tràn ngập may mắn & tài lộc....>>>>>>>>
Chào traumat,
"Bố: Nguyễn Đư'c Toản / Ngày sinh : 20/3/1972
Mẹ: Phạm Thị Ngọc Bích: Ngày sinh: 12:15 PM 31/10/1973
Con trai: Nguyễn Đức Duy/ Ngày sinh: 1:15 AM -19/9/2000
Con trai: Nguyễn Khôi Nguyên/ Ngày sinh: 8:20 AM 1/7/2003
Con trai đầu của chúng cháu khó nuôi, hay đau ốm. Săp tới chúng cháu có ư định thay đổi chỗ ở v́ hiện nay nơi ở chưa được tốt. Kính mong bác cho chúng cháu một vài lời khuyên để bài trí nhà cửa cho hợp . "
Nguyễn Đức Toản là ngựi năng động, nếu sống ở USA th́ rất tốt. Nguyễn Toản th́ thành công lớn hơn.
Phạm Thị Ngọc Bích là người biết thương yêu lo lắng cho gia đ́nh, a vibration of home, family, caring.....
Nguyễn Đức Duy is a master vibration, có khả năng lănh đạo. Khắc Mẹ, hợp Bố.
Dụng Thần của bé là Mộc, Hỉ Thần là Hoả. Dùng Dụng Thần cho bé trong mầu sắc, quần áo, vật dụng....; nên mở rộng ấn đường ( giữa hai đầu chân mày).
Nguyễn Khôi Nguyên is a reservoir of knowledge, là người ham thích học hỏi, kiến thức rộng. Dụng Thần và Hỉ Thần của bé là Kim và Thuỷ, nên dùng Kim và Thuỷ cho bé trong mầu sắc, quần áo, vật dụng. Bé hợp với Mẹ.
Nên treo 1 đồng hồ tṛn mầu gold/silver or white ở phương Đông Nam năm 2006 v́ lưu niên phi tinh Bệnh Phù sẽ ghé thăm nơi này năm 2006. Nên treo 1 chuông gió (windchime) ở phương Tây v́ năm 2006 sẽ có hung tinh Ngũ Hoàng đến đây. Nên dùng 1 phong thuỷ luân hoặc bật nhạc và đèn sáng ở phương Bắc năm 2006 v́ nơi này sẽ được lưu niên phi tinh Bát Bạch ghé thăm. Nhất là tháng 3 năm 2006 phương Bắc sẽ được cả lưu nguyệt phi tinh Bát Bạch ghé thăm.
Chào Nguyenduyhung,
"Kính nhờ Bác Hoàng Thiên Minh xem giùm tên cho Công ty của Em la Công ty Hưng Long thành lập ngày 23/11/2004 do Em làm giám đốc .Em tên là Nguyễn Duy Hưng sinh ngày 17/11/1971 lúc 8h sáng.Xin cám ơn Bác.Chúc Bác một mùa giáng sinh an lành,Hạnh phúc "
Tên Hưng Long rất tốt, is a master vibration of wealth & fame. Nên cho nhiều sẽ được nhận nhiều. Exceed customers expectation th́ sẽ được nhiều may mắn.
Dụng Thần của bạn là HOẢ / ngoại giao/ lễ độ/ sáng suốt/ nhiệt t́nh....rất tốt.
Kỵ Thần là Thuỷ / mưu trí...cần phải tránh.
All the best>>>>>>>
__________________ "Âm thanh của Tên&Âm Nhạc có 1 sức mạnh hết sức nhiệm mầu!v́ có năng lực làm rung động biến chuyển vạn vật
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienMinh112233 Hội viên


Đă tham gia: 11 November 2005 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 63
|
Msg 455 of 1050: Đă gửi: 01 January 2006 lúc 11:19am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào vnlp13,
"Kính chào các bác. Nghe các bác nói mỗi con người sinh ra đă có 7 phần thiên định và 3 phần nhân định, em thấy cũng rất hợp lư bởi chính bản thân em cũng đang ở trong t́nh trạng này. Tuy nhiên em không biết 3 phần nhân định này th́ cái tên của bản thân có đóng góp phần nào không. Như em tên là: Lê Nguyên Trung (giới tính: Nam), ḍng họ nhà em th́ là Lê Nguyên rồi nhưng tên: Trung do bố mẹ đặt ra mà các cụ th́ không nghĩ được Trung ở đây là ǵ đâu. Các cụ đặt tên cho không trùng với người đi trước thôi.
Xin các bác gieo cho 1 quẻ để đoán thử tính cách và con người của em. "
Tên Lê Nguyên Trung là người năng động, nhanh nhẹn, nghĩ sao nói vậy. Làm nhiều việc thiện charity works th́ sẽ được nhiều may mắn.
Bạn muốn gieo quẻ th́ nên post bài ở mục bói Dịch.
Chào Nilucky,
"Chào bác Hoàng Thiên Minh.
Kính mong bác xem giùm cháu những tên sau:
_ Nguyễn Thị Vân Thanh 13/3/1980 04:30AM
_ Nguyễn Thị Vân Thu 16/10/1984 02:10AM
_ Nguyễn Thị Hoài Thu 16/10/1984 02:15AM
Kính chúc bác và gia đ́nh một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cháu xin cảm ơn bác rất nhiều.
__________________
Nanana... lalala... Nalanala "
Nguyễn Thị Vân Thanh là người thận trọng, thích nét đẹp, giàu t́nh cảm. Dụng Thần là HOẢ, nên dùng hoả trong mầu sắc (hồng, đỏ), quần áo, xe, nhà, vật dụng...sẽ được may mắn. Work hard & work smart!
Nguyễn Thi Vân Thu is a master vibration, có khả năng lănh đạo, management....Dụng Thần là HOẢ.
Kỵ Thần là Thuỷ và Kim. Làm nhiều viêc thiện sẽ được hưởng phước.
Nguyễn Thị Hoài Thu is a reservoir of knowledge, là người ham thích học hỏi, hiểu biết nhiều. Dụng Thần là Hoả, kỵ thần là Kim và Thuỷ. Nên dụng Hoả / ngoại giao/ lễ độ/ sáng suốt/ nhiệt t́nh/ mầu hồng, đỏ, hơi ấm....sẽ được nhiều may mắn.
Chào last,
"kính chào bác HTM!
cháu gái con sinh vào lúc 9h15' sáng ngày 26 tháng 11 năm Ất Dậu (tại miền Bắc VN). trong tứ trụ th́ Thủy nhiều mà lại sinh vào mùa đông nên thủy rất vượng. Kính mong bác đặt dùm cái tên ạ. cháu ở họ Phạm.
Xin chân thành cảm ơn bác. "
Dụng Thần của bé là HOẢ.
Kỵ Thần là Thuỷ và Kim.
Phạm Nhật Hồng, Phạm Dương Diễm Hồng , Phạm Thị Hồng Châu và Phạm Bích Châu....đều rất tốt.... công danh tài lộc vượng.
All the best >>>>>>>>
__________________ "Âm thanh của Tên&Âm Nhạc có 1 sức mạnh hết sức nhiệm mầu!v́ có năng lực làm rung động biến chuyển vạn vật
|
Quay trở về đầu |
|
|
tamthuyen Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 01 June 2005 Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 880
|
Msg 456 of 1050: Đă gửi: 01 January 2006 lúc 2:04pm | Đă lưu IP
|
|
|
Happy New Year to bạn Hoàng Thiện Minh!!!!!
Thân chúc bạn và gia đ́nh được mọi điều phước lành
__________________ tt
|
Quay trở về đầu |
|
|
ChauAnh Hội viên


Đă tham gia: 30 August 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 417
|
Msg 457 of 1050: Đă gửi: 01 January 2006 lúc 9:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chúc bác HTM năm mới an lành, hạnh phúc...!
Châu Anh
__________________ Bạn muốn t́m nhân tài tại Việt Nam? Bạn cần tuyển người cho doanh nghiệp? Hăy truy cập www.nhantrachoc.net.vn
|
Quay trở về đầu |
|
|
yoshimi Hội viên


Đă tham gia: 24 December 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 101
|
Msg 458 of 1050: Đă gửi: 02 January 2006 lúc 7:41am | Đă lưu IP
|
|
|
Gửi bác HoangThienMinh,
Kính chúc bác và gia đ́nh một năm mới an lạc vàcát tường !
Yoshimi
|
Quay trở về đầu |
|
|
ngduyhung Hội viên

Đă tham gia: 11 February 2005
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 459 of 1050: Đă gửi: 02 January 2006 lúc 8:18am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn BÁC Hoàng Thiên Minh.Chúc Bác luôn mạnh khoẻ vui vẻ!
|
Quay trở về đầu |
|
|
last Hội viên

Đă tham gia: 02 December 2005 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 11
|
Msg 460 of 1050: Đă gửi: 02 January 2006 lúc 9:46am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu xin chân thành cảm ơn bác Hoàng Thiện Minh ạ!! Chúc bác và cả gia đ́nh một năm mới an lành, hạnh phúc!
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|