Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 69 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Giai thoại về cụ Thuấn, cụ Huỳnh Lang! (Đă bị đóng Đă bị đóng) Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 21 of 343: Đă gửi: 14 September 2009 lúc 4:45pm | Đă lưu IP  

Nếu anh nói nh́n lá số biết chú THy ăn ĐÀ LA th́ anh bạn kia cùng lá số lại toi lâu rồi, chết non luôn đó. Một người khác cùng lá số chú Thy th́ lúc đó lại ở tù. Long nghĩ nh́n mặt mới biết ăn sao ǵ chứ.

Xem h́nh tướng để t́m sao ứng là đơn giản và có độ tin cậy cao nhất, v́ khi đó người thực việc thực . Vấn đề chỉ c̣n là xác định h́nh tướng theo tử vi có chính xác hay không mà thôi . Nên khi xem tử vi mà được mục sở thị diện tướng của người có số, th́ xem sẽ linh ứng, lời nói sẽ "thao thao bất tuyệt". Nhưng khi không có điều kiện diện tướng, cũng vẫn có cách xem, và cách này th́ hoàn toàn thuần túy lư thuyết . Đồng thời phải vận dụng phép loại trừ . Phức tạp hơn rất nhiều so với cách diện tướng . Nhưng bù lại sẽ cho thấy những điều mà khi diện tướng, không thể biết được .
Chẳng hạn như lá số này, có tới bốn cuộc đời (tŕnh độ Tôi hiện mới chỉ t́m được có vậy thôi, t́m được nhiều hơn nữa, chắc loạn óc mất - sức khỏe không cho phép) mà thôi . Một người da xấu, sắc xanh xám, diện tương thô xấu . Một người nét mặt khôi ngô, thanh tú, thông minh hay chữ, nhưng thần suy, mắt lộ thần bạc nhược . Một người tướng mạo uy nghi, cao vừa tầm, mặt dài, nghiêm nghị ít nói, cương nghị mà khinh bạc . Một người cao vừa tầm, hai vai so, khuôn mặt đẹp đẽ, xinh tươi . Đó là bốn người, với mỗi người một số phận . Trong đó ba người thứ nhất, thứ hai và thứ ba đều chủ tai họa . Người thứ nhất chủ h́nh thương, tính t́nh lắt léo . Người thứ hai chủ yểu vong, người thứ ba chủ tù tội, người thứ tư chủ về hưởng thụ . Nhưng cả bốn người, ít nhiều đều có h́nh thương, trừ kẻ non yểu . Song người thứ nhất là nặng hơn cả . Thậm chí mang tật nơi người .
Dựa vào lẽ đó, thấy phần dẫn nhập chuyện th́ loại ra hai người thứ hai và thứ ba, c̣n người thứ tư th́ không có duyên với lư số một tẹo nào . Chỉ c̣n lại người đầu tiên .
Người này là người Đà la, dính Kiếp sát, Tật có H́nh th́ thương tích nặng . Nhưng cuộc đời hoạnh phát cũng hoạnh phá . Hạnh phúc gia đ́nh khó vẹn toàn, Nhẹ th́ xa cách, chia ly . Nặng th́ tử biệt . Trong trường hợp này th́ chia ly . Đại vận phát nhất và giàu có là đại vận 26-35. Đại vận 46-55 về Mo - khánh tận .Đến nay th́ không giàu, nhưng tiền bạc dễ có, không phải lo lắng về sinh kế . Rút cục là số này không nghèo, có giai đoạn giàu nhưng cũng có giai đoạn bần hàn, tiền không dinh túi .
Hỏi rằng làm nghề ǵ thành công, th́ phải nói là nghề nào đă đem lại thành công nhất - về phương diện tiền bạc - ? th́ đó là nghề Môi giới !.
Số này cũng bị tù h́nh, sinh nghề th́ cũng tử nghiệp, tù là do đó . Người này bị h́nh thương ở Cằm và Trán, thứ nữa th́ cả ở Bung.
Nể lời LTT, Tôi đoán vài lời . Chứ với người Đà la, th́ như đă nói ở bài trước, tôi không bao giờ đoán . Nhưng hy vọng không v́ lư do là không có ai giải đoán nên không truyền cho LTT bí cấp để Long cô nương đưa lên D D cho mọi người học hỏi . (Nay nói lại th́ cũng hơi Kỳ cục, nhưng vẫn phải nói - trừ tôi).
Thân ái .

Sửa lại bởi vuivui : 14 September 2009 lúc 4:50pm
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 22 of 343: Đă gửi: 14 September 2009 lúc 10:56pm | Đă lưu IP  

@GLXH: chú nói chính xác, đó là đại tướng ĐỖ CAO TRÍ, Long ghi họ ĐỖ nhưng lúc viết bài do nh́n loáng thoáng và trong đầu lại nhớ họ Nguyễn của Đại tá Nguyễn Văn Y nên mới nhầm như thế. Tính Long từ bé phàm viết văn bất cứ ḱ thi nào từ thi học sinh giỏi đến làm bài luận chưa bao giờ Long viết nháp, cứ thế mà viết...đă là Tật khó sửa lắm. Cảm ơn chú GLXH chỉnh đốn kịp thời. Riêng những giai thoại Long đọc kĩ, biên tập lại cho có tŕnh tự câu cú sau đó mới viết nên không sợ sai ( có sai th́ chú Thy cũng kiểm duyệt rồi)

@VUI VUI tiên sinh : cảm ơn đă trả lời, nhưng tiên sinh chưa trả lời câu hỏi của Long :' tại sao chú Thy lại có duyên với Long?".

Long tử vi chưa giỏi nhưng chắc do Thanh Long ở Tật và linh cảm tốt nên nói chuyện chút là biết chú Thy ăn Đà La. Cụ Thuấn có nói chú Thy:' thằng nhỏ này mà đẹp trai th́ chết lâu rồi", cụ nói thêm là :" NƯỚC DA CHÚ THY CÀNG GỒ GHỀ CÀNG TỐT", cụ nói Tử Phủ Kị THiên Không và Không Kiếp chứ không phải cho là kiếp sát mệnh danh địa kiếp thứ hai tại mệnh đâu. Riêng người Đà La th́ Long không ngại, ngay bạn của Long Cự NHật đà ăn nói giỏi mà khéo che đậy khá ṿng vo, chưa ai t́m ra bí mật anh ta nhưng Long từ NAM vẫn có thể rà rada ḍ ra đến miền Bắc mà muốn biết ǵ là Long biết được hết. TRừ khi đà dẻo như bùn th́ Đao Ḱnh Dương chém xuống bùn mới vô hiệu thôi.

Vài câu hỏi tất nhiên Long đă có đáp án nhưng Long đợi thêm xem, v́ dù sau ngày mai Long mới có tư liệu mới.__________________
if this unexpected meeting brings success, it must be fate
http://vn.360plus.yahoo.com/huonggiang21776
Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 23 of 343: Đă gửi: 14 September 2009 lúc 11:00pm | Đă lưu IP  

T́m ṭi thêm nữa, Tôi phát hiện một người nữa, nếu có người thực ứng . Người này bị Đà la hăm hại . Người này mới đặc biệt hơn các người kia . Là người trung hậu, ngươi tầm thức, dáng người đậm chắc . Khuôn mặt cũng bị rỗ, nhưng đẹp trai . Người này có vợ rất xinh, đoan trang và nghị lực . Nhưng số hai người phải xa cách . Người này không giàu, nhưng nổi tiếng . Số bị ám toán thành thương .
Như vậy, khả năng là có 5 cuộc đời ứng với lá số này . Số đều bị tai ương, h́nh thương không ít th́ nhiều . Gia đ́nh hạnh phúc không toàn vẹn - là những điểm chung .
Điểm riêng: Có ít nhất một người yểu mạng, hai người có số tù đày .
Có ba người số thọ .
Người đưa lá số cho LTT khả dĩ một trong hai người: Người thứ nhất và người cuối cùng !.
Bởi vậy, nếu diện tướng th́ dễ phát hiện và xác định nhất .
C̣n với hành vi như đă dẫn nhập trên th́ xác định là người thứ nhất . Người cuối cùng không ưa cái tṛ lắt léo này .
Thân ái .
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 24 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 1:23am | Đă lưu IP  

Đại tá Nguyễn văn Y phán lá số chú Thy là ĐẠI ĂN MÀY. Sau này v́ nể lời thầy nên đại tá có cất lá số chú Thy làm kĩ niệm, v́ có bài học gắn với nó. Đó là sự hiếu kính của đại tá với sư phụ là cụ Thái Dương chứ đại tá muốn lưu lá số chỉ cần lưu ngày giờ là xong việc ǵ lưu cả lá số do chụ Thuấn ( thái dương ) đă chấm. Có một chi tiết là phái tử vi Đông A của ḍng họ trần là phái trân chuyên chỉ truyền cho người trong họ vậy chắc đại tá này họ Trần th́ hợp lí hơn chứ nhỉ.

Ngoại h́nh chú Thy : người cao tầm 1m 63 -1m 65, người hơi gầy so với tuổi, chắc khoảng 55kg, da hơi xanh, mặt rỗ( chú Thy nói trẻ th́ không bị mà từ 30 trở đi phát ra rồi đến nay nó thế),Mr Tường Nguyên bên VHPD đoán đúng là da chú này rất nhờn ( chú bảo da chú càng nhờn th́ càng tốt, hợp tướng mũi) mũi lân ( chú nói là lai lân), sống mũi gần hai mắt găy, đầu mũi to, dái tay ( thùy châu) dài và dày, môi hơi mỏng nh́n móm ( chắc có lẽ tuổi già chăng), chú bảo mắt chú là mắt rồng nhưng Long cũng thấy giống mắt con rồng lắm, ánh mắt hơi sắc, tĩnh không động, mắt kém, điệu bộ rất nhanh nhạy ( chú đi xe máy nh́n sau lưng không nghĩ là ông già đâu), răng hư gần hết ( tất nhiên không để nguyên như thế).

 Sửa lại bởi longtaithien : 15 September 2009 lúc 1:28am


__________________
if this unexpected meeting brings success, it must be fate
http://vn.360plus.yahoo.com/huonggiang21776
Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
longquang
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 March 2007
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 189
Msg 25 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 2:06am | Đă lưu IP  

Cái " chú Thy" này muốn hư lộng chốn Tàng long ngọa hổ này chăng?

Ai coi kiểu ǵ th́ coi, riêng tôi thấy ngay là một anh Vô Chính Diệu trúng ám khí của Đà la Kiếp sát, mệnh lại ở thế Bệnh + Tử phù nên cuộc đời ôm mối hận thăng trầm! Bệnh tật, cô khắc và đa đoan là đặc tính của lá số này.

Lại nghe nhắc đến cuốn" bát trạch địa lư", chắc là Bát trạch minh cảnh hay loanh quanh đâu đó, mấy quyển bát trạch có ǵ mà bí kíp!?

Hay là " chú Thy" muốn bày vẽ để hù người đẹp LTT!?

LTT hay đau đầu vậy mà gặp mấy ông Đà la th́ coi chừng đau thêm đó!

Quay trở về đầu Xem longquang's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longquang
 
canary
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 March 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 134
Msg 26 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 2:30am | Đă lưu IP  

hello!

hôm nay canary vào đây hóng chuyện, biết được chú vuivui có thể nh́n thấy nhiều loại người, h́nh tướng khác nhau trên một lá số, th́ thật là hay quá. Trước, xin lỗi chị LTT, v́ canary hóng chuyện mà c̣n lên tiếng chen vào topic của chị. canary xin lỗi chị, v́ canary lên tiếng chen vào topic này là cầu được chú vuivui xem cho lá số của canary có mệnh Thiên Đồng tại Hợi mà sao mặt của canary lại dài, gọi là trái xoan, da xám, cao 5 feet, nh́n ốm nhưng không ốm v́ xương cốt không lộ. Không biết có đúng lá số không, nên chỉ mong xin chú vuivui cho vài lời xác định lá số đúng hay không đúng với h́nh dáng của canary. Chị LTT hoan hỉ cho canary nhen.
Vậy cháu xin chú vuivui vui ḷng nh́n

ls_so này và cho cháu biết có phải đúng lá số của cháu không. Cháu hỏi thật t́nh, không có ư thử hay đùa ǵ. Cháu cám ơn chú rất nhiều.

__________________
Sincerely,
Canary
Quay trở về đầu Xem canary's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi canary
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 27 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 2:35am | Đă lưu IP  

LTT ơi !.
Tôi đă hiểu nhầm phần dẫn nhập của chủ đề, và LTT cũng đánh giá Sai về người ấy rồi . Người này không phải là người Đà la - như tướng h́nh mà Long mô tả . Người này là người thứ Ba kia . Số người theo đạo Phật sau những truân chuyên của cuộc đời !. Người này tâm tốt là đúng . Cuộc đời người này phức tạp, số khó luận hơn những người kia nhiều .
Để từ từ đi, Tôi sẽ xem cho kỹ . Đúng là người này th́ xem được . Không sợ bị lắt léo !.
Thân ái .
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 28 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 2:41am | Đă lưu IP  

canary đă viết:
hello!

hôm nay canary vào đây hóng chuyện, biết được chú vuivui có thể nh́n thấy nhiều loại người, h́nh tướng khác nhau trên một lá số, th́ thật là hay quá. Trước, xin lỗi chị LTT, v́ canary hóng chuyện mà c̣n lên tiếng chen vào topic của chị. canary xin lỗi chị, v́ canary lên tiếng chen vào topic này là cầu được chú vuivui xem cho lá số của canary có mệnh Thiên Đồng tại Hợi mà sao mặt của canary lại dài, gọi là trái xoan, da xám, cao 5 feet, nh́n ốm nhưng không ốm v́ xương cốt không lộ. Không biết có đúng lá số không, nên chỉ mong xin chú vuivui cho vài lời xác định lá số đúng hay không đúng với h́nh dáng của canary. Chị LTT hoan hỉ cho canary nhen.
Vậy cháu xin chú vuivui vui ḷng nh́n

ls_so này và cho cháu biết có phải đúng lá số của cháu không. Cháu hỏi thật t́nh, không có ư thử hay đùa ǵ. Cháu cám ơn chú rất nhiều.


Nhưng Lưng có phẳng không ?. Nếu phẳng th́ đúng số !.
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 29 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 5:15am | Đă lưu IP  

 

@VUIVUI: chú Thy luôn nhắc câu chọn người truyền nhân của cụ Thuấn và chú nói tại thấy Long nhiệt t́nh mà tốt quá ( cái này chú Thy nói mấy lần chứ Long không có tự khen nha). Chắc có lẽ v́ muốn t́m người như thế nên chú mới thử Long ḷng ṿng chăng ( cái này chú Thy có xác nhận chứ không phải Long nhận xét tùm lum đâu, Long chỉ nói chú dùng mưu thử người như Đà La thôi mừ). Mặt chú này rỗ chứ không xấu trai lắm đâu, nh́n tướng lịch thiệp lắm. Mấy ông bạn chú mới nghe chú nói tử vi 15p là lục tục kéo về hết , chú chỉ cười, chú nói :" gặp người như cô mới thích nghe chứ, chứ họ không thích là họ bỏ về hà".

Long tả tướng chú ư để anh VV xem kĩ đi, lá số này được cụ THuấn chấm và đại tá Trần ( Nguyễn ) Văn Y giữ làm tài liệu học th́ không dễ xem đâu. Chú có đọc bài vài bạn xem, chú thy cười không nói sai hay đúng mà nói một câu độ lượng lắm :" ngày xưa, chú học như thế cũng xem được như thế thôi con à, mọi người thế là tốt rồi"

@Long quang sư huynh: chịu lên tiếng rồi đó, Long tính trẻ con muôn đời cũng hảo ngọt. Rằm, mẹ rủ vô chùa phụ sư và ăn cơm chay, Long thích ăn chay lắm tưởng vô chùa được ăn ai dè chùa đăi 100 thực khách mà có ḿnh Long và chị dâu phụ hà ...Long phải chạy bàn 30 mâm, rửa chén dọn dẹp từ chiều đến khuya, xách bàn ghế phụ sư v́ chùa có 2 sư nữ và có mấy bà già như mẹ Long, Long không làm ai làm đây. Mệt muốn xỉu mà nghe ni cô DIỆU HIỀN chỉ Long mà hỏi :" thí chủ nào lạ mặt mà dễ thương quá", trời ơi thấy mẹ Long khoe :" con gái tui đó, học giỏi lắm sư mà ế chồng" . Long nở mũi dễ sợ, đang mệt muốn xỉu là ga lăng làm đến hết việc mới về, kết quả được ăn 2 buổi cơm chay...Hi hi. Bây giờ được chú THy khen mấy câu th́ Long đâu có ngại nhức đầu, Chú THy nh́n tướng Long biết ngay :" chú bảo Long là người trung hậu nhưng cho ăn kẹo ngọt là lừa được" ( nghe mà buồn ghê, thôi kệ ai tâm xấu lừa ḿnh họ mang tội), bệnh thế mà chú khen :" con viết bài lên nhanh vậy, chú đâu ngờ con viết văn hay vậy" Thế là ...hic lại phải cố gắng thức khuya mà viết.

Ngày mai Long đi gặp và mượn chú sách tử vi pho to....chú xem tướng giỏi mà Tật Long có sao Thanh Long chắc có khiếu xem tướng, Long sẽ mượn quyển tướng pháp photo luôn thể.

 __________________
if this unexpected meeting brings success, it must be fate
http://vn.360plus.yahoo.com/huonggiang21776
Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
vnkanzler
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 19 April 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 255
Msg 30 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 5:29am | Đă lưu IP  

lá số chị canary đă được chú vuivui xem 1 lần rồi th́ phải: có lần trong đời sẽ phát to.

Lưng phẳng là do hóa kị!

Quay trở về đầu Xem vnkanzler's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vnkanzler
 
vinhthinh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 16 March 2006
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 99
Msg 31 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 6:10am | Đă lưu IP  

- Nghề nghiệp của chú này có phải xuất phát từ vơ rồi chuyển qua văn. khả năng là làm t́nh báo trong quân đội hoặc trong bộ tham mưu.
- 1 Vợ xinh đẹp, nhưng bây giờ không sống cùng nhau.
- Bị tai nạn vào đầu trong hạn 26-35
- số trước giầu sau trung b́nh,

Lá số khó xem.

__________________
Hai đằng khó sánh hiền ngu, đều làm cho được thỏa như ư ḿnh.
Quay trở về đầu Xem vinhthinh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vinhthinh
 
tuphatunghoanh
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 28 August 2009
Nơi cư ngụ: Albania
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 203
Msg 32 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 11:06am | Đă lưu IP  

Chú vuivui ơi sách nói phá quân lưng dầy? vậy lưng dầy và hơi gù có ǵ khác nhau ạ.
Quay trở về đầu Xem tuphatunghoanh's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuphatunghoanh
 
canary
Học Viên Lớp Dịch Lư
Học Viên Lớp Dịch Lư
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 March 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 134
Msg 33 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 11:25am | Đă lưu IP  

hello chú vuivui,

dạ, lưng cháu thẳng, nh́n từng phần tay chân lưng th́ thấy dài, nhưng nh́n tổng quát thân thể th́ vừa đều quân b́nh. Chú vuivui chưa bao giờ xem lá số cho cháu, hiện bây giờ cháu đang thất nghiệp hơn 2 năm rồi. Cháu mừng là được chú xác nhận cho lá số nhưng không dám hỏi thêm v́ lúc trước chỉ dám hỏi chú có thế. Nếu chú thương giải đoán cho thêm th́ cháu mừng lắm. Cháu cám ơn chú nhiều. Cám ơn chị LTT nhen.

__________________
Sincerely,
Canary
Quay trở về đầu Xem canary's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi canary
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 34 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 11:34am | Đă lưu IP  

Ngoại h́nh chú Thy : người cao tầm 1m 63 -1m 65, người hơi gầy so với tuổi, chắc khoảng 55kg, da hơi xanh, mặt rỗ( chú Thy nói trẻ th́ không bị mà từ 30 trở đi phát ra rồi đến nay nó thế),Mr Tường Nguyên bên VHPD đoán đúng là da chú này rất nhờn ( chú bảo da chú càng nhờn th́ càng tốt, hợp tướng mũi) mũi lân ( chú nói là lai lân), sống mũi gần hai mắt găy, đầu mũi to, dái tay ( thùy châu) dài và dày, môi hơi mỏng nh́n móm ( chắc có lẽ tuổi già chăng), chú bảo mắt chú là mắt rồng nhưng Long cũng thấy giống mắt con rồng lắm, ánh mắt hơi sắc, tĩnh không động, mắt kém, điệu bộ rất nhanh nhạy ( chú đi xe máy nh́n sau lưng không nghĩ là ông già đâu), răng hư gần hết ( tất nhiên không để nguyên như thế).
Và:
Long tả tướng chú ư để anh VV xem kĩ đi, lá số này được cụ THuấn chấm và đại tá Trần ( Nguyễn ) Văn Y giữ làm tài liệu học th́ không dễ xem đâu

Nếu đă xem tướng h́nh th́ lá số không khó giải đoán . Chỉ sợ nhất những lá số mà Tướng bộ - hay c̣n gọi là tướng tổ hợp, không lấy được Sao ứng số, mà phải lấy cách cục ứng . Khi ấy, giải đoán sẽ rất phức tạp .
May mắn thay, thường trong đời rất ít gặp những người như vậy . Hay gặp là những người ứng Sao trong hoàn cảnh bị chế hóa .
Long cô nương cho hỏi thêm lóng tay ḷng chân cũng như xương cánh tay người này thế nào ?. Khuôn mặt dài hay ngắn . Mũi dài ngắn so với mặt ra sao ? Mắt dài như thế nào . Chứ c̣n nói Rồng với Lân mà không nh́n tận mắt th́ khó nói lắm . V́ người xem tướng, dù giỏi đến đâu cũng không thể tả chính xác bằng lời được - do xem tướng phải lấy cảm nhận làm gốc . Thành ra qua lời kể mà đoán, sợ rằng sẽ sa vào vơ đoán .
Nếu xác định người này đúng là người thứ ba - v́ chỉ có người này trong 5 người trên là có khả năng theo Đạo Phật và bị Rỗ mặt sau 30 tuổi . 4 người kia chắc chắn không thể . Chỉ sợ sau khi xác nhận Tướng h́nh, sẽ không phải là người đó, thế tất sẽ là người dạng Hiếm thấy . Tuy nhiên, người thứ Ba này cũng đă khó xem hơn 4 người kia rồi . Nếu là người có Tướng Bộ th́ c̣n khó xem hơn nữa .
Là người thứ Ba th́ người không gầy, không béo, cao vừa tầm, nặng xương nhưng cốt không lộ . Lóng tay chân thon mà dài - so với bàn chân và bàn tay . Thần mắt Tĩnh, nhưng Sắc như dao . Da thường xanh Tái, nếu không phải mồ hôi Dầu th́ da mỏng mà trơn - trông như láng dầu - và Sạch - dù ít tắm cũng vẫn vậy     . Miệng nhỏ môi mỏng hay mím chặt . Khi đi đứng th́ tay thường hay nắm lại chứ không duỗi ra như một thói quen . Buồn vui ít lộ, song khi giận dữ th́ càng ít nói, nhưng sắc da lại càng tái đi . Lưng như con Trũi (con Giải).
Đó là mấy nét tướng của người này . Long TT kiểm chứng hộ cho . Chứ c̣n Da nhờn mà la do mồ hôi Dầu th́ chả có nghĩa ǵ với tử vi cả !.
Bởi xem tướng là phải có điều kiện trực diện hay xem h́nh (ít nhất là như vậy). Trên diễn đàn mà đ̣i hỏi như thế th́ khó đạt yêu cầu, nên rất nhiều trường hợp từ trước đến nay Tôi có yêu cầu một số thông tin của thân chủ là v́ lư do này - định "vị" lá số .
Trường hợp này, một số thông tin yêu cầu như thế lại nằm trong câu hỏi "đánh đố" . Nên Tôi cho qua luôn, đi đường ṿng vậy !.
Thân ái .

Sửa lại bởi vuivui : 15 September 2009 lúc 11:41am
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
Tele
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 01 August 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 49
Msg 35 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 11:48am | Đă lưu IP  

  Mệnh tele cũng có đà la, không biết có phải v́ vậy mà chú vuivui bỏ qua không xem hay không ?

  Sozzy đă chen ngang vào topic của chị LTT,Quay trở về đầu Xem Tele's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Tele
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 36 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 12:08pm | Đă lưu IP  

Uả, chú không thấy chủ đề này .Nhưng mà mệnh này là Phá ngộ Đà chứ không phải là mệnh Đà la . Người như thế này làm quân nhân và sinh ra tử, nhưng sau này làm Tướng, hay làm tư lệnh một vùng chiến thuật quan trọng . Làm công an th́ cũng làm ngành an ninh .
Vái trời: Đừng làm an ninh CS !!!.
Thân ái .

Sửa lại bởi vuivui : 15 September 2009 lúc 12:09pm
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
Tele
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 01 August 2008
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 49
Msg 37 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 12:19pm | Đă lưu IP  

 Cháu không làm ǵ đến an ninh cảnh sát đâu chú, nhưng đúng là cũng thích làm nhưng chuyện mang tính bảo mật ,

 Được chú cho vài lời, cũng cảm thấy rất may mắn, cháu hỏi thêm một câu là nếu phá ngộ đà th́ so với đà la thủ mệnh th́ thế nào hả chú?

 Thanx chú nhiều !
Kính,

Quay trở về đầu Xem Tele's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Tele
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 38 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 12:27pm | Đă lưu IP  

@LONGQUANG: Long nghe chú Thy nói đến BTĐL là như nói đến tên môn phong thủy thôi đâu phải như tên quyển sách nào, mai Long sẽ hỏi chú thêm phần này. ( tính cho đă mai không gặp được chú này th́...)

@VUIVUI: mặt chú này không dài nhưng không tṛn, Long thấy mũi chú to và hơi trội so với gương mặt nhưng không thể cho là quá dài v́ chú này có cái cằm vuông đầy ( giống Long nè), người ta nói địa các đầy đặn th́ hậu vận tốt. Mắt không dài lắm, gần giống mắt 1 mí nhưng đầu mắt th́ hơi  tṛn phần đuôi hơi dài. Cái mũi chú này găy nên nh́n mũi LOng nghĩ giai đoạn từ 35 -45 chú này có gặp chuyện ǵ hơi ghê gớm. Chú này mặt già nhiều nếp nhăn, lưng chú này thẳng thớm như thanh niên, chú mặc sơ mi quần âu đội nón bảo hiểm cũng thấy ngầu nữa nên nh́n sau lưng thấy chú đi con xe ga không thể nghĩ là ông già đâu Long nhớ mũi lân là mũi có sống mũi hơi cong ( không găy) đầu mũi to và dầy, mũi chú này sống không cong nhưng đầu mũi to và dầy, dái tai ( thùy châu) nh́n cũng rất dày và dài luôn, chú nói Long khi nào tu hành cho thùy châu dài ra th́ Long mới giữ tiền được, số Long tiểu phú, có hậu, kiếm tiền dễ mà tiêu cũng mau

Long nhớ chú THy có nói nguyên văn một câu của cụ Thuấn :" thằng nhỏ này da hơi xanh, miệng thường nh́n nhỏ nhưng cười th́ thấy rộng..." nói dài lắm mà Long không chép nên quên mất một đoạn rồi.

Ngày mai, Long đem theo cái thướt dây, Long đo tay chân, ngón tay ngón chân chú Thy luôn thể, nếu được xin phép chú chụp h́nh up lên ( chắc chú mắc cỡ không cho đâu). Mai Long sẽ cố gắng nh́n chú này kĩ kĩ, lần trước chú đăi Long cơm chay ngon quá, Long lo ghi ghi chép chép rồi ăn uống nên có nh́n mặt mày chú kĩ đâu nhưng khi có cả mấy người bạn ở đó chú chỉ cho thấy nơi nào H́nh Thương ( nh́n thấy hết hồn) .Sửa lại bởi longtaithien : 15 September 2009 lúc 12:47pm


__________________
if this unexpected meeting brings success, it must be fate
http://vn.360plus.yahoo.com/huonggiang21776
Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
tuyen000
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 28 June 2009
Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 35
Msg 39 of 343: Đă gửi: 15 September 2009 lúc 2:40pm | Đă lưu IP  

Kính gửi chú vuivui.
Cháu đọc nhiều bài luận của chú hay qúa cháu mạn phép nhân cơ hội chú ghé vào đây mong chú bớt chút thời gian xem giúp cháu vận hạn của cháu bao giờ trở lại được nước ngoài trong năm nay và có ở được lâu dài không ạ. Cháu rất rất mong chú xem giúp cháu ạ.
Cháu cám ơn chú


@LTT: Xin phép chị cho tôi nhờ chuyên mục của chị 1 chút tranh thủ nhờ chú vuivui luận giải giùm mong chị đại lượng cho nhơg chút đất.
Cám ơn chị

Sửa lại bởi tuyen000 : 15 September 2009 lúc 2:55pm
Quay trở về đầu Xem tuyen000's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tuyen000
 
phuongmai06
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 29 July 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 944
Msg 40 of 343: Đă gửi: 16 September 2009 lúc 12:46am | Đă lưu IP  

Chủ đề hay quá, đang hấp dẫn mà . Mong mọi ngừoi hăy hỏi chú Vuivui ở chủ để khác được không ? Xin cảm ơn
Quay trở về đầu Xem phuongmai06's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi phuongmai06
 

<< Trước Trang of 18 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍTrang này đă được tạo ra trong 3.0273 giây.
Google
 
Web tuvilyso.comDIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORGBản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO